Category Archives: Top 100

Top 100 bài viết đáng quan tâm nhất.

18 loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ – Tiền điện tử hàng đầu để đầu tư vào năm 2023

Bitcoin đã có dấu hiệu phục hồi vào năm 2023 nhưng nhiều tài sản tiền điện tử vững chắc vẫn có sẵn để mua với mức chiết khấu cao so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó của chúng, với các altcoin mạnh hơn về cơ bản dự kiến sẽ bắt kịp BTC trong những tháng tới. Nếu sắp đến ‘mùa altcoin’, thì loại tiền điện tử tốt nhất để mua bây giờ là gì?

Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này cố gắng trả lời câu hỏi nên đầu tư vào loại tiền điện tử nào ngay bây giờ và đánh giá các loại tiền điện tử hàng đầu để có tiềm năng tăng giá vào năm 2023 dựa trên phạm vi trường hợp sử dụng của chúng.

Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2023

Danh sách các loại tiền điện tử tốt nhất để mua hiện nay của chúng tôi bao gồm từ tài sản bán trước và các altcoin có vốn hóa thị trường thấp cho đến các loại tiền vốn hóa lớn:

 1. Wall Street Memes – $WSM là một mã thông báo tiền điện tử mới được hỗ trợ bởi nền tảng meme và NFT nổi tiếng, nhận được sự hỗ trợ của một cộng đồng mạnh mẽ và cơ sở người hâm mộ hơn một triệu người trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau. Đã huy động được 300 nghìn đô la vào ngày đầu tiên, 4 triệu đô la trong 10 ngày.
 2. AiDoge-Dự án mới này là nền tảng tiền điện tử meme tích hợp AI đầu tiên. Sử dụng mã thông báo $AI để mua tín dụng, tạo meme và kiếm phần thưởng mã thông báo bằng cách nhận được lượt ủng hộ cao nhất trong cộng đồng. Gần đây đã bán hết số tiền bán trước vốn hóa cứng trị giá 14,9 triệu đô la chỉ trong bốn tuần và hướng tới IEO vào ngày 19 tháng 6.
 3. yPredict – Đây là một nền tảng nghiên cứu và giao dịch thế hệ tiếp theo cho phép các thành viên mua đăng ký các mô hình dự đoán do các nhà giao dịch chuyên nghiệp và các nhà định lượng tài chính tạo ra – đã huy động được 2 triệu đô la.
 4. Ecoterra – Có khả năng là loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ cho các nhà đầu tư ESG với nền tảng tái chế để kiếm tiền và các mục tiêu bù đắp carbon. Hiện đang được bán trước, với số tiền huy động được là 4,5 triệu đô la.
 5. DeeLance– Nhằm mục đích phát triển nền tảng tốt nhất cho các dịch giả tự do tìm kiếm cơ hội việc làm tiềm năng trong thế giới Web3. Đã huy động được 1,2 triệu đô la trong thời gian bán trước.
 6. Launchpad XYZ – Một hệ sinh thái tập trung vào Web3 mới được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Hệ sinh thái này nhằm mục đích trở thành dự án tốt nhất để giới thiệu cho người dùng về tiền điện tử, NFT và các tài sản kỹ thuật số khác. Đã huy động được 900 nghìn đô la trong đợt bán trước.
 7. Tinh tinh – Tiền điện tử tập trung vào môi trường tốt nhất để mua vào năm 2023, hiện đang được bán trước – chống biến đổi khí hậu và bảo vệ động vật hoang dã. Gần 500 nghìn đô la đã được huy động trong đợt bán trước.
 8. Sòng bạc Scorpion (SCORP)– Với hệ thống phân phối phần thưởng công bằng được tích hợp vào hợp đồng thông minh, dự án cho phép bạn tạo thu nhập thụ động hàng ngày trị giá tới 10.000 USD bằng cách nắm giữ SCORP. Đã huy động được hơn 250 nghìn đô la trong đợt bán trước.
 9. Mooky-Hệ sinh thái tiền điện tử đóng góp cho các quỹ từ thiện và trồng cây. Mã thông báo $MOOK có thể được tận dụng để mua NFT và kiếm thu nhập thụ động, với gần 800.000 đô la được huy động trong đợt bán trước.
 10. Pikamoon– Tiền điện tử tốt nhất để mua cho người hâm mộ trò chơi NFT và Pokemon, hiện có sẵn để mua khi bán trước với hơn 2,7 triệu đô la đã huy động được.
 11. Vốn tập đoàn – Được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư hàng đầu và lãnh đạo cấp cao có kinh nghiệm, đây là một phương pháp mang tính cách mạng để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp thông qua Web3.
 12. Bitcoin – Tiền điện tử thực tế tốt nhất để mua cho một danh mục đầu tư ổn định và có khả năng vượt trội hơn hầu hết các altcoin trong dài hạn.
 13. Ethereum – Loại tiền điện tử tốt nhất để mua cho những người đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Bitcoin, loại tiền thay thế thành công nhất trong lịch sử tiền điện tử.
 14. BNB – Mã thông báo gốc của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và được nhiều người coi là loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ với sàn giao dịch FTX không còn tồn tại.
 15. XRP – Lựa chọn được yêu thích nhất cho loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ, đã đứng trước thử thách của thời gian với tư cách là mạng thanh toán xuyên biên giới cho các ngân hàng.
 16. Dogecoin – Đồng tiền meme tốt nhất trong thị trường đang phát triển của nó, được xếp hạng trong 10 đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap.
 17. Uniswap – Trao đổi phi tập trung đang phát triển và mã thông báo gốc UNI, một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua trong đợt tăng giá năm 2021.
 18. Shiba Inu – Đồng tiền meme tốt nhất nằm ngoài 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, lớn thứ hai sau DOGE.

Các dự án trên được xác định từ nghiên cứu thị trường dựa trên nhiều yếu tố khác nhau – chẳng hạn như tiềm năng tăng giá, vốn hóa thị trường hiện tại và định giá so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Nhiều loại tiền điện tử được nêu trong bài viết này có thể được nhà đầu tư sử dụng để xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử đa dạng trong thời gian chuẩn bị cho đợt tăng giá tiếp theo.

Các loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư hôm nay đã được đánh giá

Xây dựng danh mục đầu tư đa dạng gồm nhiều tài sản tiền điện tử khác nhau có lẽ là cách tốt nhất để tiếp cận các điều kiện thị trường hiện tại và kiếm tiền bằng tiền điện tử vào năm 2023. Chúng tôi khám phá sâu các lựa chọn của mình bên dưới:

1. Wall Street Memes – Token mới nhận được sự hỗ trợ của một cộng đồng vững mạnh

Wall Street Bulls là một bộ sưu tập Ethereum NFT thành công đã ra mắt OpenSea vào năm 2021, cung cấp các đặc quyền đặc biệt cho cộng đồng các nhà giao dịch của nó, như quyền truy cập vào Thị trường quyền chọn và đưa vào danh sách trắng cho các bộ sưu tập NFT khác.

Ra đời vào tháng 5 năm 2023 là đợt bán trước mã thông báo Wall Street Memes (WSM), tận dụng danh tiếng đã có của họ và cộng đồng có tổng cộng hơn một triệu người theo dõi trên tất cả các kênh truyền thông xã hội – với 4 triệu đô la hiện đã huy động được chỉ sau 10 ngày.

Dự án tiếp tục bắt kịp xu hướng NFT hiện tại, bao gồm cả việc phát hành Bitcoin NFT mới cùng lúc với đợt bán trước của chúng.

Vào thời điểm báo chí, việc bán trước mã thông báo đi kèm với mức giá thấp là $0,0271, mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư sớm. Mặc dù các khoản đầu tư bán trước luôn tiềm ẩn rủi ro, nhưng sự hỗ trợ mạnh mẽ của cộng đồng có thể mang lại kết quả tích cực lâu dài.

Thật vậy, ảnh hưởng của Wall Street Memes đã rất sâu rộng. Những nhân vật nổi tiếng như Elon Musk đã tương tác với các meme của nền tảng này, làm nổi bật mức độ phổ biến của nó trên mạng. Quy mô tuyệt đối về mức độ tham gia và ảnh hưởng của cộng đồng thậm chí có thể khiến $WSM được liệt kê trên các sàn giao dịch hàng đầu.

Các nhà phân tích đã đánh giá Wall Street Meme là một trong những dự án tiền điện tử tốt nhất để theo dõi, sau ngày đầu tiên phát triển mạnh mẽ – huy động được hơn 300.000 đô la.

Bây giờ chỉ còn 10 ngày kể từ khi bán trước, tại thời điểm viết bài, 4 triệu đô la đã được huy động với dự án ở giai đoạn 8 trên 30.

Wall Street Memes cũng đã lên kế hoạch cho một đợt airdrop để chào mừng sự ra mắt của nó. Bằng cách theo dõi dự án trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau của dự án và tham gia Wall Street Memes Discord , chủ sở hữu mã thông báo có thể tham gia và giành được một phần $50k.

Mã thông báo $WSM có tổng nguồn cung là 2 tỷ mã thông báo. Toàn bộ nguồn cung đã được dành cho cộng đồng. 50% được phân bổ cho đợt bán trước, trong khi phần còn lại được chia cho phần thưởng cộng đồng và tính thanh khoản.

Theo kịp sự phát triển của dự án này qua Wall Street Memes Telegram .

Bắt đầu bán trước 26 tháng năm 2023 Phương thức mua hàng  ETH, USDT, Thẻ tín dụng Xích Ethereum Đầu tư tối thiểu 100 $WSM Đầu tư tối đa Không có
Ghé thăm Phố Wall Memes

2. AiDoge – Tiêu đề tiền điện tử tạo Meme dựa trên AI cho IEO

AiDoge kết hợp hai trong số những ngóc ngách thịnh hành nhất trong không gian tiền điện tử – meme và trí tuệ nhân tạo. Bằng cách giữ mã thông báo $AI, người dùng có thể mua tín dụng được sử dụng trong hệ sinh thái để tạo meme.

Sau khi người dùng tận dụng lời nhắc dựa trên văn bản trên hệ sinh thái, AiDoge sử dụng thuật toán AI tiên tiến để xử lý thông tin đầu vào và tạo meme. Một trong những tính năng sắp tới của AiDoge là bức tường công khai – thông qua đó các thành viên có thể xem các meme đã tạo.

Đến quý 1 năm 2024, AiDoge sẽ phát hành cơ chế bỏ phiếu mà từ đó các thành viên có thể ủng hộ và không ủng hộ các meme có sẵn. Hàng tháng, các thành viên có số phiếu bầu cao nhất sẽ được chọn là người chiến thắng. Để khuyến khích người dùng tiếp tục tạo meme, những người hoạt động hiệu quả nhất sẽ được thưởng bằng mã thông báo $AI.

Mã thông báo $AI cũng có thể được đặt cược trên hệ sinh thái. AiDoge tuân theo cơ chế đặt cược trong đó các mã thông báo bị khóa trong hợp đồng đặt cược. Bằng cách này, chủ sở hữu mã thông báo có thể nhận được phần thưởng tín dụng hàng ngày tỷ lệ thuận với số tiền đặt cược của họ.

Cuối cùng, việc đặt cược cuối cùng sẽ dẫn đến các lợi ích khác, chẳng hạn như quyền truy cập vào các tính năng cao cấp – bao gồm các cuộc thi đặc biệt, mẫu meme mới và cải tiến nền tảng. Bằng cách đặt cược mã thông báo $AI, các thành viên cũng sẽ có quyền biểu quyết cho các quyết định phát triển khác nhau trên nền tảng.

AiDoge sẽ sử dụng các hợp đồng đặt cược an toàn và đã được kiểm toán để bảo vệ mã thông báo của người dùng.

Mã thông báo $AI hiện đã được đặt cho đợt chào bán trao đổi ban đầu vào ngày 19 tháng 6, sau khi được hưởng đợt bán trước ban đầu đã bán hết trước thời hạn. Vẫn có thể mua một lượng nhỏ token $AI trên aidoge.com với giá niêm yết dự kiến là $0,0000336

500 tỷ mã thông báo đã được phân bổ cho đợt bán trước – chiếm 50% tổng nguồn cung cấp mã thông báo. Giới hạn cứng là 14,9 triệu đô la và đã đạt được chỉ sau bốn tuần.

Nhóm làm việc trong dự án đã quyết định ẩn danh, điều này không có gì lạ đối với các dự án tiền điện tử meme. Các mã thông báo meme khác như Tamadoge đã tạo ra hơn 19 triệu đô la trong đợt bán trước của chúng, có nghĩa là không gian mã thông báo meme vẫn có nhu cầu cao.

Chỉ cần lưu ý rằng các loại tiền điện tử mới, và đặc biệt là tiền meme, có thể đặc biệt biến động. Điều này có nghĩa là chúng có khả năng mang lại lợi nhuận lớn, nhưng hãy nghiên cứu để đảm bảo chúng phù hợp với danh mục đầu tư và khẩu vị rủi ro của bạn.

Đọc sách trắng AiDoge và tham gia kênh Telegram để biết thêm chi tiết về dự án và IEO sắp tới.

Ghé thăm AiDoge

3. Ecoterra – Tiền điện tử mới thân thiện với môi trường tốt nhất để mua vào năm 2023

Ecoterra là một loại tiền điện tử không chỉ là một khoản đầu tư tài chính mà còn là một khoản đầu tư xã hội.

Nó được thiết kế để tái tạo hành động khí hậu với một hệ sinh thái chuỗi khối lớn được củng cố bởi khuyến khích tiền điện tử.

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về hệ sinh thái ecoterra và cách nó tạo ra sự khác biệt:

Ứng dụng Ecoterra Recycle2EarnCho phép bạn kiếm mã thông báo Ecoterra để đổi lấy các hoạt động tái chế của mình.

Theo dõi các hoạt động tích cực với khí hậu của bạn và chuyển đổi chúng thành thành tích (và sau đó thành NFT).

Có thể được sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào hỗ trợ Máy bán hàng tự động ngược (RVM)

Thị trường bù đắp carbon EcoterraGiúp các cá nhân và doanh nghiệp bù đắp lượng khí thải carbon của họ một cách dễ dàng.

Sử dụng các tiêu chuẩn đáng tin cậy nhất để xác minh dự án

Thị trường vật liệu tái chế EcoterraKết nối những người tái chế bán nhựa, thủy tinh hoặc nhôm với các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có thể đặt hàng bằng mã thông báo Ecoterra.

Một nền kinh tế tuần hoàn chạy trên blockchain.

Hồ sơ Tác động EcoterraTheo dõi các hành động tác động tích cực và thực hành thân thiện với môi trường của cả cá nhân và doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có thể sử dụng Hồ sơ tác động Ecoterra của mình để cải thiện hình ảnh thương hiệu và lòng trung thành của khách hàng.

Do ứng dụng ecoterra Recycle2Earn phục vụ một thị trường rộng lớn nên dự án có mức độ phù hợp cao trên toàn cầu. Và với tư cách là tiền điện tử gốc của hệ sinh thái, mã thông báo Ecoterra có tiềm năng tăng trưởng cao. Nó phục vụ một loạt các trường hợp sử dụng trong hệ sinh thái. Ví dụ: bạn có thể sử dụng loại tiền điện tử bền vững này cho các hoạt động như dọn dẹp bãi biển hoặc trồng cây.

Sử dụng nó để truy cập các lớp học trên nền tảng trực tuyến của ecoterra và để hỗ trợ các dự án năng lượng xanh. Ngoài ra, bạn có thể khóa chúng trong nhóm đặt cược để nhận được các APY hấp dẫn.

Các tổ chức lớn muốn tiếp cận với vật liệu tái chế có thể làm như vậy thông qua thị trường vật liệu tái chế của Ecoterra. Họ cũng có thể kết nối trực tiếp với các nhà tái chế và thanh toán bằng mã thông báo $ECOTERRA.

Nếu bạn muốn mua mã thông báo bền vững mới này, $ECOTERRA chỉ có giá 0,00925 đô la trong tám vòng bán trước nhưng sẽ tăng 8% lên 0,01 đô la vào vòng thứ chín và vòng cuối cùng.

Cho đến nay, hơn 4,8 triệu đô la đã được huy động và cũng có chương trình giới thiệu 5% USDT.

Để tìm hiểu thêm về dự án và đợt bán trước tiền điện tử này, hãy đọc sách trắng của Ecoterra và tham gia kênh Telegram .

Bắt đầu bán trước 30 Tháng ba 2023 Phương thức mua hàng  ETH, USDT, Thẻ tín dụng Xích Ethereum Đầu tư tối thiểu $10 Đầu tư tối đa Không có
Ghé thăm Ecoterra Presale ngay

4. DeeLance – Nền tảng làm việc tự do bằng tiền điện tử phi tập trung và Web3 tốt nhất

DeeLance là một nền tảng tiền điện tử phi tập trung – kết nối các dịch giả tự do và nhà tuyển dụng một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Thông qua hệ sinh thái DeeLance, những người làm việc tự do có thể đúc tác phẩm của họ thành NFT, nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm những khách hàng hàng đầu và người dùng có thể mua NFT trên một thị trường phát triển mạnh.

DeeLance cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tất cả các hệ sinh thái thông qua $DLANCE – mã thông báo gốc hiện đang được bán trước. Mặc dù $DLANCE có giá 0,038 đô la trong vòng thứ tư, nhưng giá sẽ tăng lên 0,05 đô la vào giai đoạn thứ sáu và cũng là giai đoạn cuối cùng. Vì vậy, đây có thể là thời điểm tốt nhất để mua DeeLance trước khi giá tăng.

Dự án đã huy động được gần 1,2 triệu đô la kể từ khi ra mắt và cũng đang cung cấp cho các nhà đầu tư chương trình liên kết 5% USDT.

Người dùng có thể tham gia vào môi trường metaverse của DeeLance, nơi các dịch giả tự do có thể kết nối với các nhà tuyển dụng thông qua đấu trường sảnh metaverse và văn phòng metaverse. Người ta có thể tìm kiếm các công việc và chuyên gia tốt nhất thông qua nền tảng tuyển dụng.

Đáng chú ý, DeeLance nhằm mục đích giải quyết các vấn đề như phí cao, thời gian thanh toán chậm và gian lận thanh toán tồn tại trong các cơ quan dịch vụ tự do tập trung hàng đầu. Bằng cách sử dụng các phương thức thanh toán bằng tiền điện tử, các thành viên được thanh toán ngay lập tức. Bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh, tất cả các hợp đồng được ghi lại trên chuỗi khối công khai.

DeeLance cũng chỉ tính 2% phí khách hàng và 10% phí dịch vụ tự do, thấp hơn một số công ty dịch vụ tự do tốt nhất. Bằng cách cho phép người dùng mã hóa các tác phẩm của họ, quyền truy cập quyền sở hữu có thể dễ dàng được chuyển giao giữa các dịch giả tự do và khách hàng.

Theo sách trắng của DeeLance , mã thông báo $DLANCE có thể được sử dụng để mua các văn phòng ảo trên đất liền trong siêu dữ liệu để tiến hành các cuộc họp. Hơn nữa, chúng có thể được sử dụng để giao dịch trong thị trường NFT và thanh toán cho các dịch vụ khác trong hệ sinh thái.

Dự án đặt mục tiêu huy động 6 triệu đô la thông qua các giai đoạn bán trước mà không có thời gian trao quyền cho các giao dịch mua trước. Sau khi thị trường NFT và phiên bản beta của nền tảng hành nghề tự do ra mắt vào quý 2 năm 2023, chúng ta có thể mong đợi nhu cầu về mã thông báo sẽ tăng hơn nữa.

Tham gia kênh Telegram của DeeLance để tìm hiểu thêm về dự án này.

Bắt đầu bán trước 30 Tháng ba 2023 Phương thức mua hàng  ETH, USDT, Thẻ tín dụng Xích Ethereum Đầu tư tối thiểu $10 Đầu tư tối đa Không có
Ghé thăm DeeLance Presale

5. yPredict – Giao dịch và nghiên cứu tiền điện tử mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền

yPredict (YPRED) là một nền tảng giao dịch thế hệ tiếp theo cung cấp cho các nhà giao dịch thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu mà họ cần để đưa ra các quyết định giao dịch tốt hơn. Nó cung cấp khả năng nghiên cứu và phân tích nâng cao để giúp các nhà giao dịch đi trước một bước.

Với mã thông báo $YPRED, người dùng có thể truy cập hệ sinh thái và mua đăng ký. Các đăng ký trên nền tảng cung cấp quyền truy cập hàng tháng vào các dự đoán mô hình mà một nhóm các nhà định lượng tài chính và chuyên gia giao dịch đã tạo ra.

Các mô hình mới được xác minh bởi DAO của yPredict (tổ chức tự trị phi tập trung), đảm bảo người dùng có được thông tin giao dịch tốt nhất có thể. Một trong những mã thông báo tiện ích hàng đầu cần nắm giữ, chủ sở hữu mã thông báo $YPRED nhận được một phần của mỗi đăng ký mới.

10% số tiền đăng ký mới được phân phối cho chủ sở hữu mã thông báo hiện có thông qua nhóm thanh khoản. Hơn nữa, phí hoán đổi 15% được tính cho mỗi giao dịch trên nền tảng, 15% trong số đó cũng được chia sẻ với chủ sở hữu mã thông báo.

Bằng cách nắm giữ $YPRED, các thành viên có thể truy cập các tài nguyên giáo dục. Nền tảng này cho phép các thành viên lấy các mô hình và câu đố, đồng thời cho phép bạn kiếm được mã thông báo bằng cách hoàn thành các đánh giá này.

Ngoài ra còn có thuế 5% khi mua mã thông báo mới và thuế 7% khi bán $YPRED. Thuế thu được được phân bổ cho các nhóm thanh khoản, phát triển nền tảng, tiếp thị và nghiên cứu.

80 triệu mã thông báo đã được phân bổ cho đợt bán trước. Hiện tại, ở giai đoạn 4 của đợt bán trước, $YPRED có giá 0,09 đô la cho mỗi mã thông báo. Tuy nhiên, giá sẽ tăng lên 0,12 đô la khi niêm yết, tăng giá 33,3% so với mức hiện tại.

yPredict đã huy động được hơn 2 triệu đô la kể từ khi đợt bán trước bắt đầu – hãy đọc báo cáo chính thức của yPredict và tham gia kênh Telegram để tìm hiểu thêm về dự án này.

Bắt đầu bán trước Q1 2023 Phương thức mua hàng  MATIC, ETH, USDT, BNB, Thẻ tín dụng Xích đa giác Đầu tư tối thiểu 200 ĐỒNG Đầu tư tối đa Không có
Truy cập Bán trước yPredict

6. Launchpad XYZ – Dự án tiền điện tử Web3 mới cung cấp dịch vụ ‘Tất cả trong một’

Launchpad XYZ là một nền tảng hoàn toàn mới dựa trên Ethereum nhằm mục đích hợp lý hóa quá trình chuyển đổi của 10 triệu người dùng tiếp theo sang thế giới công nghệ Web3. Để làm điều này, Launchpad XYZ sẽ cung cấp nhiều công cụ và tính năng khác nhau để tạo ra một hệ sinh thái ‘tất cả trong một’ có thể chạm đến tất cả các khía cạnh của Web3 – một thiết lập vẫn chưa được hoàn thiện trong thị trường tiền điện tử.

Trong nền tảng Launchpad XYZ, người dùng có thể truy cập sàn giao dịch phi tập trung (DEX), thiết bị đầu cuối giao dịch, thị trường bán trước, thư viện trải nghiệm metaverse, trung tâm trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E), v.v. Launchpad XYZ cũng sẽ cung cấp một số tính năng chưa được cộng đồng tiền điện tử áp dụng rộng rãi, chẳng hạn như NFT DEX và thị trường tài sản phân đoạn.

Nền tảng của tất cả các tính năng này là LPX – mã thông báo ERC-20 gốc của Launchpad XYZ. Theo sách trắng của dự án , LPX sẽ được sử dụng để thanh toán phí và niêm yết tài sản trên nhiều sàn giao dịch Launchpad XYZ, mặc dù các nhà đầu tư cũng có thể đặt cược mã thông báo để nhận được những lợi ích độc đáo.

Những lợi ích này bao gồm quyền truy cập sớm vào tiền điện tử bán trước và chiết khấu phí giao dịch.

Vì Launchpad XYZ hoàn toàn phi tập trung nên nền tảng này không bao giờ có quyền kiểm soát đối với từng tài sản kỹ thuật số của người dùng.

Ngoài ra, Launchpad XYZ cũng sẽ giới thiệu thông tin chuyên sâu và tài liệu giáo dục giới thiệu cách người dùng có thể kiếm tiền thông qua các công nghệ Web3 mới và thú vị.

Tuy nhiên, với tư cách là một loại tiền điện tử bán trước, Launchpad XYZ đương nhiên được coi là rủi ro hơn so với các đồng tiền lâu đời hơn do không có lịch sử giá để xem lại. Tuy nhiên, mặc dù các loại tiền điện tử bán trước có rủi ro rõ ràng đi kèm, nhưng đôi khi chúng có thể mang lại lợi nhuận đáng kể – chẳng hạn như trong trường hợp của Lucky Block .

Những người muốn tham gia vào đợt bán trước đã huy động được 900 nghìn đô la, có thể mua mã thông báo Launchpad XYZ trong Giai đoạn 2 với giá 0,0445 đô la – thấp hơn 50% so với giá niêm yết dự kiến của dự án. Đáng chú ý, giá LPX sẽ tăng giữa các giai đoạn, thưởng cho những người tham gia sớm nhất.

Các nhà đầu tư quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Launchpad XYZ bằng cách tham gia kênh Telegram chính thức .

Bắt đầu bán trước 25 Tháng tư 2023 Phương thức mua hàng  ETH, USDT, Thẻ tín dụng Xích Ethereum Đầu tư tối thiểu 100 LPX Đầu tư tối đa Không có
Ghé thăm Launchpad Presale ngay bây giờ

7. Chimpzee – Tiền điện tử xanh tốt nhất để mua vào năm 2023

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Chimpzee , tiền điện tử bản địa của sáng kiến bảo tồn động vật hoang dã cùng tên. Dự án Web3 cho phép các nhà đầu tư kiếm thu nhập thụ động trong khi cứu động vật và chống biến đổi khí hậu.

Việc bán trước CHMPZ đang diễn ra đã trở thành xu hướng trên khắp các cộng đồng truyền thống dành riêng cho sự nghiệp. vấn đề lớn là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Biến đổi khí hậu và nạn phá rừng đang gia tăng ở mức báo động. Mặc dù có nhiều tổ chức truyền thống cống hiến cho sự nghiệp, nhưng chúng rất kém hiệu quả. Vì các vấn đề và hành động về môi trường mang tính toàn cầu nên chúng cần có sự minh bạch và phân cấp. Các tổ chức truyền thống không cung cấp được điều đó. Đây là nơi Chimpzee bước vào. Dự án giải quyết những khó khăn này bằng cách mở khóa tiềm năng của công nghệ chuỗi khối.

Tinh tinh là dự án web3 đầu tiên khuyến khích mọi người trở thành một phần trong sứ mệnh của nó thông qua hệ thống ba trụ cột.

Trò chơi không khoan nhượng

Một trò chơi chơi để kiếm tiền cho phép bạn kiếm tiền CHMPZ và các giải thưởng cao cấp.

Lối chơi hấp dẫn nhằm nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu trong thế hệ trẻ.

Thị trường tinh tinh NFT

Giao dịch và kiếm tiền theo cách của bạn đến một thế giới tốt đẹp hơn

Nền tảng đầu tiên chia sẻ một phần lợi nhuận phí giao dịch với người dùng.

Liệt kê các NFT tập trung vào môi trường trên trang chính.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để tránh trùng lặp và gian lận.

Cửa hàng tinh tinh

Mua hàng hóa Chimpzee độc đáo và kiếm thu nhập thụ động bằng tiền CHMPZ.

Mỗi giao dịch mua hỗ trợ sứ mệnh của dự án một cách gián tiếp, vì Chimpzee phân phối một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận của mình cho tổ chức từ thiện.

Mô hình khuyến khích tiền điện tử bổ sung thêm năng lượng và hiệu quả cho sáng kiến, sáng kiến này phân bổ 10% nguồn cung cấp mã thông báo và một phần lợi nhuận cho các tổ chức phù hợp với sứ mệnh của nó. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy tự hào về khoản đầu tư của mình. Một số tổ chức mà Tinh tinh đã liên minh bao gồm The Giving Block, One Tree Planted và WILD Foundation.

Hộ chiếu Tinh tinh NFT mở ra nhiều lợi ích và phần thưởng trong hệ sinh thái, bao gồm cả lợi thế trong Trò chơi Không khoan nhượng. Và, họ có thể giúp bạn đặt cược tới 20% APY. Bạn đầu tư càng sớm, phần thưởng càng lớn.

Chúng ta cần những nỗ lực có ý thức để làm chậm quá trình xóa sổ dần dần hệ thực vật và động vật trên toàn thế giới, điều làm trầm trọng thêm biến đổi khí hậu và ngược lại. Việc sử dụng hiệu quả NFT của Chimpzee như một công cụ để tăng cường hành động vì khí hậu đã gây được tiếng vang với khán giả, như đã được chứng minh bằng đợt bán trước CHMPZ diễn ra nhanh chóng.

Các token thúc đẩy hệ sinh thái phong phú của Chimpzee. Bạn đầu tư vào đợt bán trước càng sớm, lợi ích càng lớn.

Ngoài ra, các nhà đầu tư bán trước sẽ nhận được 200% tiền thưởng vào tháng 4 như một phần của lễ kỷ niệm Tháng Trái đất.

Cho đến nay, hơn 425 nghìn đô la đã được huy động.

Bắt đầu bán trước quý 2 năm 2023 Phương thức mua hàng  ETH, USDT, Thẻ tín dụng Xích Ethereum Đầu tư tối thiểu Không có Đầu tư tối đa Không có
Ghé thăm Bán trước tinh tinh ngay bây giờ

8. Sòng bạc Scorpion – Kiếm tiền lãi hàng ngày khi bạn đánh bạc

Một khoản đầu tư tiền điện tử tuyệt vời khác vào năm 2023 là $SCORP – mã thông báo tiện ích của Sòng bạc Scorpion . Dự án giới thiệu một nền tảng cờ bạc trực tuyến xã hội độc đáo, nơi bạn có thể kiếm được lợi nhuận hàng ngày dựa trên hiệu suất của sòng bạc.

Nó biến trò chơi thành một hoạt động sinh lợi và là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các nền tảng chơi để kiếm tiền có rào cản gia nhập cao.

Với hệ thống phân phối phần thưởng công bằng được tích hợp vào hợp đồng thông minh, Sòng bạc Scorpion cho phép bạn tạo thu nhập thụ động hàng ngày trị giá tới 10.000 đô la bằng cách đặt cược SCORP. Điều này cũng áp dụng cho khoản đầu tư bán trước.

Là một mã thông báo giảm phát, SCORP được đưa vào cơ chế đốt cháy tự động sẽ hỗ trợ giá trị của nó trong thời gian dài. Sử dụng mã thông báo, bạn có thể truy cập vào:

 • 30.000 cơ hội cá cược hàng tháng
 • 210 trò chơi sòng bạc
 • 60 trò chơi trực tiếp với nền tảng được cấp phép, minh bạch và có thể chứng minh được.
 • Nó cũng cho phép cá cược thể thao ở các giải đấu lớn như NBA, MLB, NHL, Champions League, Primera Division, Bundesliga, Football World Cup, UFC, Boxing, v.v.

Mặc dù Sòng bạc Scorpion là một dự án mới, nhưng nó đã đảm bảo quan hệ đối tác với các công ty hàng đầu trong ngành như BetRadar và CoinsPaid. Điều đó củng cố chỗ đứng của dự án trên thị trường. Nền tảng tập trung vào bảo mật và tuân thủ cũng nói lên uy tín của nó. Nó được quy định và cấp phép bởi tổ chức cấp phép Curacao EGaming.

Sòng bạc Scorpion hiện cho phép thanh toán bằng tiền điện tử như Bitcoin, ETH và BNB. Nhiều tùy chọn thanh toán hơn, bao gồm nhiều loại tiền tệ fiat, có thể sẽ sớm được tích hợp.

Là một người chơi mới mạnh mẽ trong thị trường cờ bạc và cá cược trực tuyến toàn cầu đang phát triển nhanh chóng, đợt bán trước SCORP mở ra một trong những cơ hội đầu tư tiền điện tử tốt nhất năm 2023. (Sử dụng Mã thưởng độc quyền Scorpion20 để nhận thêm 20% khi mua hàng. Có sẵn cho một chỉ trong thời gian giới hạn).

Bắt đầu bán trước quý 2 năm 2023 Phương thức mua hàng  BNB, ETH, USDT Xích Chuỗi thông minh Binance Đầu tư tối thiểu $10 Đầu tư tối đa Không có
Truy cập Bán trước Sòng bạc Scorpion

9. Mooky – Mã thông báo từ thiện hướng đến cộng đồng để mua khi bán trước

Mooky là một loại tiền điện tử meme DeFi và hướng đến cộng đồng. Mặc dù là một dự án meme, Mooky vẫn đóng góp cho các tổ chức từ thiện xanh hỗ trợ xây dựng và trồng cây rừng nhiệt đới.

Với $MOOK, mã thông báo gốc khi bán trước, các nhà đầu tư có thể mua và đúc nhiều loại NFT.

Mooky cung cấp 1.000 NFT, mỗi NFT thuộc một loại hiếm nhất định. Các NFT bao gồm từ Phổ biến, Không phổ biến, Hiếm, Siêu hiếm và Huyền thoại. Các thành viên đúc hai loại NFT cuối cùng có quyền truy cập vào ‘Câu lạc bộ mạo hiểm’, tổ chức tự trị phi tập trung của nền tảng.

Thông qua DAO, các thành viên sẽ có thể ghi mã thông báo, tiếp cận các đợt airdrop và giảm giá hàng hóa cũng như đặt cược $MOOK để kiếm thu nhập thụ động thông qua danh mục đầu tư. Dự án cũng sẽ tổ chức các quà tặng nền tảng thường xuyên và cho phép các thành viên sử dụng NFT của họ trong các trò chơi nhỏ.

Theo sách trắng Mooky , Mooky NFT sẽ đánh thuế 15% cho mỗi giao dịch. 2% tiền thuế này sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Dự án hướng đến cộng đồng này không tính bất kỳ khoản thuế nào đối với các giao dịch mã thông báo.

Độc giả quan tâm có thể mua $MOOK khi bán trước ngay bây giờ. 1 USDT tương đương 215.517 MOOK trong vòng thứ sáu đang diễn ra. Từ tổng nguồn cung 500 tỷ, 350 tỷ đã được phân bổ cho đợt bán trước.

Tham gia kênh Mooky Telegram để tìm hiểu thêm về dự án.

Bắt đầu bán trước quý 2 năm 2023 Phương thức mua hàng  ETH, USDT, BNB Xích Ethereum Đầu tư tối thiểu Không có Đầu tư tối đa Không có
Ghé thăm Mooky Presale ngay bây giờ

10. Pikamoon – Trò chơi NFT chơi để kiếm tiền Mua ngay

Pikamoon là một game nhập vai (Trò chơi nhập vai) tập trung vào khám phá, chiến lược và chiến đấu trên Pikaverse – môi trường ảo. Người chơi bước vào thế giới ảo của Dreva với tư cách là Pikamoons – nhân vật NFT trong trò chơi.

Việc bán trước đã huy động được hơn 2,7 triệu đô la cho đến nay.

Từ cửa hàng trực tuyến, người dùng có thể mua Pikamoon NFT bằng cách sử dụng $PIKA – mã thông báo gốc. Đáng chú ý, chỉ có 18.012 Pikamoon NFT có sẵn để mua. Khi trò chơi tiếp diễn, người chơi có thể xây dựng một đội nhỏ gồm các nhân vật Pikamoon và sử dụng họ để chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù khác nhau trên Pikaverse.

Mỗi Pikamoon NFT cung cấp các đặc điểm độc đáo và có thể được nâng cấp bằng cách mua các vật phẩm tăng cường NFT, bình máu và vũ khí thông qua cửa hàng Pikamoon. Mặc dù dự án sẽ thêm một môi trường trực tuyến và cung cấp các cuộc thi Player v Player, trọng tâm chính là tạo chế độ ngoại tuyến.

Mỗi Pikamoon NFT sẽ thuộc về một trong bốn khu vực – bao gồm Vương quốc Nước, Khu vực Trái đất, Tập thể Sấm sét và Đế chế Lửa. Hiện có sẵn trong đợt bán trước thứ hai, $PIKA có giá $0,0004 cho mỗi mã thông báo.

Sẽ có tổng cộng ba vòng, mỗi vòng phân bổ 5 tỷ mã thông báo. Tổng nguồn cung $PIKA được giới hạn ở mức 50 tỷ. Hơn nữa, 5% của tất cả các mã thông báo dành cho hệ sinh thái sẽ bị đốt cháy để giúp hạn chế nguồn cung trong thời gian dài.

Giữa vòng đầu tiên và vòng cuối cùng, giá sẽ tăng từ 0,0002 đô la lên 0,0006 đô la, tương đương với mức tăng giá 200%. Do đó, các nhà đầu tư có thể muốn tham gia giai đoạn bán trước càng sớm càng tốt.

Độc giả quan tâm cũng có thể xem qua sách trắng Pikamoon để tìm hiểu thêm về dự án tiền điện tử này.

Bắt đầu bán trước 16 Tháng tư 2023 Phương thức mua hàng  ETH, USDT Xích Ethereum Đầu tư tối thiểu Không có Đầu tư tối đa Không có
Truy cập Bán trước Pikamoon ngay bây giờ

11. Vốn tập đoàn – Phương thức đầu tư mang tính cách mạng vào các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua Web3

Conglomerate Capital (TCC) đã tạo ra một phương pháp mang tính cách mạng cho phép các nhà đầu tư bán lẻ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng công nghệ Web3 trong khi được bảo vệ thông qua DAO toàn diện.

Dự án nhằm mục đích cung cấp các cơ hội đầu tư nổi bật trên thị trường tư nhân cho đám đông bán lẻ trước đây chỉ có thể tiếp cận với các quỹ đầu tư mạo hiểm và quỹ đầu tư tư nhân.

TCC muốn dân chủ hóa không gian vốn cổ phần tư nhân và giúp các nhà giao dịch bán lẻ dễ dàng tiếp xúc với các công ty khởi nghiệp đột phá và doanh nghiệp vừa và nhỏ (Doanh nghiệp vừa và nhỏ). Launchpad có lợi cho tất cả các bên vì các nhà giao dịch bán lẻ có thể trở thành nhà đầu tư giai đoạn đầu và các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể huy động vốn thông qua launchpad.

Trước TCC, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường gặp khó khăn trong việc huy động vốn vì họ thiếu bảng cân đối kế toán và hồ sơ theo dõi để thuyết phục các VC chấp nhận rủi ro. Giờ đây, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng bệ phóng để huy động vốn bằng cách kết nối với đám đông bán lẻ và các nhà đầu tư được công nhận.

Dự án được thành lập bởi Yves Civolani, một nhà điều hành cấp 1 trong ngành cổ phần tư nhân với nhiều thập kỷ kinh nghiệm. Civolani nhanh chóng nhận ra rằng một người bình thường thiếu kiến thức tài chính cơ bản để đầu tư một cách khôn ngoan, thường khiến họ đầu tư vào những cơ hội kém chất lượng và mất hết tiền tiết kiệm cả đời.

TCC sử dụng cấu trúc dựa trên DAO, giúp bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các khoản đầu tư yếu kém, vì các dự án chỉ được tài trợ nếu toàn bộ cộng đồng bỏ phiếu.

Hơn nữa, DAO cũng bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các công ty có thể hoạt động không trung thực. Ví dụ: tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên bệ phóng đều được nhóm xem xét kỹ lưỡng. Sau khi một chiến dịch được tài trợ, TCC sẽ đổi tiền điện tử thành tiền pháp định để gửi cho công ty. Tuy nhiên, tiền chỉ được phân phối theo đợt sau khi công ty đạt được các mốc cụ thể và DAO phải bỏ phiếu để quyết định xem các mốc đó đã đạt được hay chưa. Khi công ty bắt đầu tạo ra tiền mặt, tiền sẽ được phân phối theo tỷ lệ cho tất cả các bên liên quan trong DAO.

Chủ sở hữu CONG có thể hưởng lợi từ hệ sinh thái theo nhiều cách, chẳng hạn như đánh giá cao mã thông báo, cổ tức bằng mã thông báo, mã thông báo sinh lãi và bán các công ty trong danh mục đầu tư.

Dự án hiện đang tổ chức các giai đoạn bán trước mã thông báo CONG, bán nó với giá 0,01 đô la. Tuy nhiên, đợt bán trước sử dụng chiến lược tăng giá nên giá sẽ tăng 100% trong giai đoạn tiếp theo. Presale đã vượt qua giai đoạn 4 và huy động được hơn 6 triệu đô la cho đến nay. Do đó, điều quan trọng là phải đầu tư sớm hơn để tận dụng các điểm giá thấp hơn.

Cuối cùng, gần đây nó đã ra mắt nền tảng đặt cược, trong số tất cả các loại phương thức đặt cược hiện có, nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ APY lên tới 59% hoặc thậm chí nhiều hơn, nếu nhà đầu tư gộp phần thưởng.

Ghé thăm CONG Presale

12. Bitcoin – Tiền điện tử phi thực tế để mua với mức chiết khấu lớn

Bitcoin là tài sản tiền điện tử được lựa chọn hàng đầu, với sự hiện diện và vốn hóa thị trường lớn nhất trong lĩnh vực này. Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá kéo dài vào năm 2021, quá trình này đã dừng lại vào tháng 11 cùng năm khi tài sản kỹ thuật số này vượt qua 69.000 đô la.

Đây là điều chưa từng có khi người ta cho rằng bạn có thể mua Bitcoin chỉ với một phần nhỏ đô la khi nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009. Nói cách khác, chỉ trong hơn 12 năm giao dịch, Bitcoin đã đạt được mức tăng hàng triệu điểm phần trăm.

Tuy nhiên, Bitcoin sau đó đã bước vào một thị trường giá xuống và kéo theo phần lớn ngành công nghiệp đi xuống cùng với nó. Mặt khác, những người đang tìm cách xây dựng vị thế Bitcoin ngay bây giờ có thể làm như vậy với mức chiết khấu rất lớn.

Khi viết bài, Bitcoin tiếp tục dao động quanh khu vực 25.000 – 30.000 USD. Khi so sánh với mức cao nhất gần đây nhất là 69.000 đô la, điều này mang lại cho các nhà đầu tư mức chiết khấu hơn 60%. Theo dự đoán giá Bitcoin , một số nhà phân tích dự đoán rằng giá BTC có thể quay trở lại mốc 60 nghìn đô la vào năm 2025.

Do đó, nếu BTC quay trở lại mức ATH vào năm 2025, thì bạn nên đầu tư bao nhiêu vào Bitcoin để tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng?

Một điều khác cần nhớ về Bitcoin là nhiều nền tảng hiện cung cấp dịch vụ lợi nhuận trên tài sản kỹ thuật số. Điều này có nghĩa là trong khi các nhà đầu tư chờ đợi thị trường giảm giá, họ có thể tạo thu nhập thụ động từ việc nắm giữ Bitcoin của mình. Do đó, một số nhà đầu tư cũng đang hỏi liệu có quá muộn để mua Bitcoin không ?

Xét về tiềm năng tăng giá, điều này vẫn còn phải chờ xem. Một số người ủng hộ Bitcoin không thấy giới hạn về giá trị của tài sản kỹ thuật số thực tế, với mục tiêu trung hạn là 100.000 đô la cho mỗi mã thông báo. Trong ngắn hạn, việc quay trở lại mức 69.000 đô la sẽ yêu cầu động thái tăng hơn 150%. Khi nói đến việc mua BTC, chúng tôi nhận thấy rằng ứng dụng tiền điện tử tốt nhất vào năm 2023 là ứng dụng tiền điện tử eToro Money.

Buy BTC on eToro

Tài sản tiền điện tử rất dễ bay hơi và không được kiểm soát. Không bảo vệ người tiêu dùng. Có thể áp dụng thuế đánh vào lợi nhuận.

13. Ethereum – Tiền điện tử tốt nhất đứng sau Bitcoin

Ethereum cũng nổi bật là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2023. Dự án tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường là chuỗi khối hợp đồng thông minh hàng đầu. Có hàng nghìn mã thông báo ERC-20 được xây dựng trên Ethereum, điều này làm nổi bật tính hợp pháp của nó.

Ngoài ra, và có lẽ quan trọng nhất, khi mã thông báo ERC-20 được gửi và nhận, phí giao dịch phải được thanh toán bằng ETH. Điều này có nghĩa là ETH có tiện ích trong thế giới thực và do đó – nhu cầu từ các thị trường rộng lớn hơn vẫn rất mạnh. Với việc Hợp nhất ETH hiện đã hoàn tất, một số nhà phân tích thị trường coi loại tiền điện tử này là một trong những loại tiền điện tử thân thiện với môi trường nhất trên thị trường vào năm 2023.

Một điều khác cần lưu ý khi đầu tư vào Ethereum là nó là blockchain thực tế được lựa chọn cho các dự án metaverse. Cho dù đó là Enjin, Decentraland hay Sandbox – các thế giới metaverse hàng đầu hoạt động trên Ethereum.

Trong đợt tăng giá tiền điện tử năm 2021, giá Ethereum đã đạt mức cao hơn 4.900 đô la. Khi viết, cùng một tài sản tiền điện tử đang được giao dịch với mức chiết khấu 66%. Để quay trở lại mức cao trước đó ở mức giá hiện tại, điều đó có nghĩa là mức tăng hơn 200%.

Mua ETH trên eToro

Tài sản tiền điện tử rất dễ bay hơi và không được kiểm soát. Không bảo vệ người tiêu dùng. Có thể áp dụng thuế đánh vào lợi nhuận.

14. BNB – Token gốc của Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

Nhìn vào giá trị của Binance Coin tại thời điểm viết bài, đây cũng có thể là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2023. Tài sản kỹ thuật số này là mã thông báo gốc của hệ sinh thái Binance, sàn giao dịch tiền điện tử P2P lớn nhất toàn cầu về khối lượng giao dịch .

BNB được tạo ra vào năm 2017 và mục đích sử dụng ban đầu của nó là cung cấp chiết khấu phí giao dịch cho người dùng trên sàn giao dịch của nó. Kể từ đó, Binance đã tiếp tục tạo ra vô số sản phẩm và dịch vụ bổ sung, nhiều sản phẩm và dịch vụ trong số đó cung cấp thêm các trường hợp sử dụng BNB.

Ví dụ: Chuỗi thông minh Binance – nhằm mục đích cạnh tranh với các mạng chuỗi khối cũ, thường yêu cầu các dự án được liệt kê để ghép nối với BNB. Ngoài ra, phí giao dịch trên Chuỗi thông minh Binance được thanh toán bằng BNB.

Giống như ETH trên chuỗi khối Ethereum, điều này đảm bảo rằng BNB có giá trị trong thế giới thực và luôn có nhu cầu liên tục. So với mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $669, BNB đang giao dịch ở mức chiết khấu 57% cho những người đầu tư ở mức giá tại thời điểm viết bài.

Mua BNB trên eToro

Tiền điện tử rất dễ bay hơi và không được kiểm soát. Không bảo vệ người tiêu dùng. Có thể áp dụng thuế đánh vào lợi nhuận.

15. XRP – Mạng thanh toán xuyên biên giới vững chắc cho các ngân hàng

XRP được ra mắt vào năm 2012, điều này khiến nó trở thành một tài sản tiền điện tử lâu đời đã trải qua một số thị trường giá xuống. Đây là mã thông báo gốc của mạng Ripple – cho phép các ngân hàng chuyển tiền xuyên biên giới.

So với các hệ thống thanh toán cũ như SWIFT, Ripple cung cấp các giao dịch nhanh, rẻ và có thể mở rộng. Đây là trường hợp bất kể người gửi hoặc người nhận ở đâu. Hơn nữa, hiệu suất nhanh chóng của Ripple cũng vẫn ổn định khi sử dụng các loại tiền tệ cạnh tranh.

Thông thường, khi các ngân hàng sử dụng mạng Ripple để giao dịch, quá trình chuyển tiền sẽ mất 4-5 giây. Phí lên tới một phần rất nhỏ của một xu và Ripple có thể xử lý tới 1.500 giao dịch mỗi giây.

Mua XRP trên eToro

Tiền điện tử rất dễ bay hơi và không được kiểm soát. Không bảo vệ người tiêu dùng. Có thể áp dụng thuế đánh vào lợi nhuận.

16. Dogecoin – Giao dịch Meme Coin phổ biến với mức chiết khấu

Tiếp theo trong danh sách tiền điện tử tốt nhất để mua của chúng tôi bây giờ là Dogecoin . Mặc dù phải đến năm 2021, Dogecoin mới trở nên sống động – ít nhất là về mặt hành động định giá của nó, loại tiền kỹ thuật số này đã được ra mắt từ năm 2013. Nhưng có quá muộn để mua Dogecoin ngay hôm nay không ?

Dự án đã được đưa ra như một trò đùa, để làm nổi bật sự dễ dàng trong đó tài sản tiền điện tử có thể được bán cho công chúng, nhưng vẫn là một trong những đồng tiền meme tốt nhất xung quanh. Thẻ giống như trò đùa này vẫn tồn tại cho đến đầu năm 2021, đó là khi Dogecoin thu hút sự chú ý của Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk.

Trên nhiều Tweet và lần xuất hiện trước công chúng, Musk nhắc lại rằng ông là một tín đồ của Dogecoin. Không chỉ vậy, Tesla hiện chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán trên nhiều sản phẩm và dịch vụ của mình và nhiều người tin rằng Musk cuối cùng sẽ thêm nó làm dịch vụ thanh toán/tiền boa trên Twitter.

Mua DOGE trên eToro

Tiền điện tử rất dễ bay hơi và không được kiểm soát. Không bảo vệ người tiêu dùng. Có thể áp dụng thuế đánh vào lợi nhuận.

17. Uniswap – Sàn giao dịch phi tập trung đang phát triển

Uniswap là một sàn giao dịch phi tập trung phổ biến hoạt động trên mạng Ethereum, nghĩa là các nhà giao dịch có thể mua và bán tài sản tiền điện tử mà không cần bên thứ ba. Mã thông báo gốc UNI của nó là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua vào năm 2021.

Thay vào đó, người dùng có thể chỉ cần kết nối ví tiền điện tử của họ với Uniswap và bắt đầu giao dịch. Do đó, không cần mở tài khoản cũng như người dùng không cần cung cấp bất kỳ tài liệu KYC nào. Sàn giao dịch Uniswap đã cách mạng hóa cách thức thực hiện các lệnh giao dịch.

Thay vì sử dụng sổ đặt hàng, Uniswap sử dụng hệ thống AMM (nhà tạo lập thị trường tự động). Điều này có nghĩa là người dùng có thể giao dịch mã thông báo mà không cần người bán. Uniswap đạt được điều này thông qua nhóm thanh khoản.

Những người muốn thêm tính thanh khoản vào nhóm Uniswap sẽ kiếm được tiền lãi. Điều này cung cấp một cách thụ động để tạo thu nhập trên các mã thông báo tiền điện tử nhàn rỗi. Uniswap cũng cung cấp các dịch vụ DeFi (tài chính phi tập trung) khác và nhiều sản phẩm khác đang được triển khai.

Mua UNI trên eToro

Tiền điện tử rất dễ bay hơi và không được kiểm soát. Không bảo vệ người tiêu dùng. Có thể áp dụng thuế đánh vào lợi nhuận.

18. Shiba Inu – Meme Coin đang tìm cách cạnh tranh với Dogecoin

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu Shiba Inu có phải là một khoản đầu tư tốt ngay bây giờ không? Mặc dù Dogecoin là đồng tiền meme ban đầu để tham gia vào thị trường này, nhưng hiện tại nó có rất nhiều sự cạnh tranh. Về vấn đề này, Shiba Inu có lẽ là loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ cho những người muốn thêm một bộ sưu tập các đồng xu meme thay thế vào danh mục đầu tư của họ.

Câu chuyện về Shiba Inu không có gì ấn tượng. Mặc dù dự án chỉ mới được ra mắt vào tháng 4 năm 2020, nhưng nó đã trở thành một tài sản tiền điện tử có vốn hóa lớn. Không chỉ vậy, kể từ đó, các nhà đầu tư ban đầu đã chứng kiến mức tăng vài triệu điểm phần trăm.

Điều quan trọng, Shiba Inu đặt mục tiêu không chỉ là một đồng tiền meme. Chẳng hạn, dự án kể từ đó đã xây dựng thế giới metaverse bản địa của riêng mình.

Điều này sẽ cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm nhập vai và thậm chí mua các lô đất ảo. Vậy có quá muộn để mua SHIB cho năm 2023?

Mua SHIB trên eToro

Tiền điện tử rất dễ bay hơi và không được kiểm soát. Không bảo vệ người tiêu dùng. Có thể áp dụng thuế đánh vào lợi nhuận.

Cách tìm tiền điện tử tốt nhất để mua

Bạn vẫn đang tự hỏi liệu tiền điện tử có phải là một khoản đầu tư tốt vào năm 2023 hay không?

Trong phần này, chúng tôi sẽ giải thích một số phương pháp mà các nhà đầu tư có thể sử dụng khi tìm kiếm loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ cho danh mục đầu tư của họ.

Tiềm năng dài hạn

Đầu tiên, thật khôn ngoan khi xem xét tiềm năng dài hạn của dự án tiền điện tử là gì.

Ví dụ: Bitcoin có thể sẽ vẫn là một kho lưu trữ giá trị cho hầu hết mọi người, trong khi Ethereum hoạt động như một chuỗi khối hợp đồng thông minh thực tế cho các mã thông báo ERC-20 và tiền xu metaverse.

Như vậy, tiềm năng dài hạn của cả Bitcoin và Ethereum đều rất mạnh. Tương tự, có nhiều dự án tiền điện tử đã được thành lập khác sẽ có một tương lai tươi sáng phía trước.

Chẳng hạn, XRP đã thiết lập quan hệ đối tác với hơn 200 ngân hàng, trong khi các lô đất trong siêu dữ liệu Decentraland đã được mua bởi nhiều thương hiệu toàn cầu.

Bán trước tiền điện tử

Việc bán trước tiền điện tử phân phối một phần mã thông báo của dự án cho các nhà đầu tư sớm trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Bằng cách đầu tư vào một đợt bán trước, các nhà đầu tư có thể nhận được tiền trước khi chúng được niêm yết trên các sàn giao dịch và trước khi chúng có sẵn để giao dịch giữa công chúng. 

Tự hỏi bao nhiêu để đầu tư vào tiền điện tử ? Nhiều nhà đầu tư sẽ bỏ lỡ cơ hội mua Bitcoin với giá dưới 100 đô la hoặc Ethereum với giá dưới 1 đô la. May mắn thay, có rất nhiều cơ hội khác để đạt được những lợi ích tương tự.

Một trong những cách tốt nhất để đạt được mục tiêu này là tìm kiếm các dự án bán trước vững chắc ở mức cao và thấp. Ví dụ: vào cuối năm 2022, Tamadoge được bán với giá 0,01 đô la trong giai đoạn đầu tiên của đợt bán trước trước khi đạt mức cao nhất là 0,194 đô la sau khi niêm yết trên các sàn giao dịch – mức tăng gần 2.000% từ mức giá đó.

Việc bán trước tiền điện tử có xu hướng cung cấp nhiều chỗ hơn để phát triển khi họ bán mã thông báo ở mức thấp hơn giá trị thị trường thực của chúng để tài trợ cho việc phát triển.

Tính thiết thực

Các dự án tiền điện tử cung cấp tiện ích cao có khả năng bền vững hơn trong thời gian dài, vì các nhà đầu tư có thể sử dụng mã thông báo trong hệ sinh thái để tạo ra giá trị thực.

Khi tìm kiếm một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư, bạn nên tập trung vào các dự án có trường hợp sử dụng trong thế giới thực.

Ví dụ: mã thông báo LHINU cho phép người dùng bỏ phiếu về các vấn đề liên quan đến xã hội với cơ hội kiếm được phần thưởng.

Một ví dụ khác là Ethereum. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, ETH là loại tiền thanh toán bắt buộc khi thực hiện giao dịch.

Và, xem xét rằng hàng ngàn altcoin được xây dựng trên Ethereum, điều này có nghĩa là ETH có mức nhu cầu rất lớn.

Vốn hóa thị trường

Các nhà đầu tư nên nắm vững cách hoạt động của vốn hóa thị trường của một tài sản tiền điện tử. Điều này sẽ cho phép nhà đầu tư đánh giá tiềm năng tăng giá trông như thế nào.

Ví dụ: khi giá Bitcoin đạt đỉnh vào cuối năm 2021, nó đã vượt mức vốn hóa thị trường hơn 1 nghìn tỷ USD. Về lý thuyết, điều này có nghĩa là khả năng tăng giá có thể bị hạn chế với Bitcoin, vì nó đã chứng kiến mức tăng trưởng đáng kể.

Các dự án vốn hóa thị trường nhỏ hơn, chẳng hạn như xu hướng meme, cũng có nhiều cơ hội phát triển nếu chúng thu hút sự chú ý chính thống.

Mục tiêu lộ trình

Một cách khác để tìm loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ là khám phá các mục tiêu lộ trình của dự án trông như thế nào. Số liệu này sẽ đặc biệt hữu ích khi xem xét các dự án mới hơn.

Xét cho cùng, các tài sản tiền điện tử mới hơn có thể vẫn đang ở giai đoạn đầu của hành trình phát triển. Đối với các dự án lâu đời hơn, điều quan trọng là phải đánh giá xem các mục tiêu lộ trình hiện tại có đang đi đúng hướng hay không.

Cuộc thi

Bạn cũng nên xem mức độ cạnh tranh của tài sản tiền điện tử tương ứng. Rốt cuộc, hiện có hơn 20.000 mã thông báo được liệt kê trên CoinMarketCap – và thậm chí nhiều hơn nữa đang chờ đợi.

Chẳng hạn, có rất nhiều cái gọi là ‘Kẻ giết Ethereum’ trên thị trường. Mỗi trong số đó tuyên bố sẽ cung cấp một giải pháp thay thế nhanh hơn, rẻ hơn và có khả năng mở rộng hơn cho Ethereum.

Mặc dù điều này có thể xảy ra ngay bây giờ, nhưng Ethereum sắp hoàn thành việc nâng cấp PoS của nó. Do đó, điều này có thể làm cho các mạng hợp đồng thông minh khác trở nên dư thừa.

Tín hiệu giao dịch và Bot giao dịch

Một số nhà đầu tư thích tích hợp các tín hiệu tiền điện tử tốt nhất vào chiến lược giao dịch của họ vì nó cho phép họ loại bỏ cảm xúc khỏi quá trình đầu tư.

Chúng tôi cũng đã xem xét các bot giao dịch tiền điện tử AI tốt nhất dành cho các nhà giao dịch muốn thực hiện giao dịch 24/7.

Cách mua Token $WSM – Hướng dẫn từng bước

Ở đây chúng tôi trình bày chi tiết ngắn gọn cách mua mã thông báo $WSM trong đợt bán trước:

 • Tạo ví tiền điện tử – Để tham gia đợt bán trước Wall Street Memes, nhà đầu tư sẽ cần tạo ví với nhà cung cấp đáng tin cậy như MetaMask.
 • Mua ETH/USDT/BNB – $WSM là mã thông báo dựa trên ERC. Do đó, ETH hoặc USDT sẽ được yêu cầu để mua hàng. Người dùng cũng có thể hoán đổi mã thông báo bằng tiền BNB Những tài sản này có thể được mua từ một nguồn đáng tin cậy như eToro. Sẽ cần thêm một số ETH để trang trải phí gas.
 • Kết nối Ví & Mua $WSM – Tiếp theo, hãy truy cập trang web Wall Street Memes và kết nối ví tiền điện tử. Sau đó, quyết định số lượng mã thông báo $WSM sẽ mua và hoàn tất giao dịch mua.
 • Yêu cầu mã thông báo $WSM – Sau khi đợt bán trước kết thúc, mã thông báo $WSM sẽ có sẵn để yêu cầu từ trang web.

Kết luận – Tiền điện tử tốt nhất để mua bây giờ là gì?

Tóm lại, thông tin chi tiết về thị trường này đã xem xét và xếp hạng nhiều loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ. Chúng tôi đã đề cập đến nhiều dự án khác nhau để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể đa dạng hóa tốt và giúp trả lời nên mua loại tiền điện tử nào vào năm 2023.

Ví dụ: các mã thông báo đã được thiết lập được thảo luận hôm nay bao gồm Bitcoin, Ethereum và Dogecoin cũng như các loại tiền điện tử tiết kiệm năng lượng nhất.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là Wall Street Memes. Được hỗ trợ bởi một cộng đồng đáng kể gồm hơn một triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Wall Street Memes là một dự án tiền điện tử meme hoàn toàn mới đã tích lũy được 300 nghìn đô la vào ngày đầu tiên ra mắt.

Nó hiện đã huy động được 4 triệu đô la chỉ sau 10 ngày và đã ở giai đoạn 8 trên 30.

Ghé thăm Phố Wall Memes

Tin tức tiền điện tử mới nhất

 • Dự đoán giá Dogecoin khi Elon Musk nói chuyện với chủ sở hữu Fox News về DOGE trong thời gian diễn ra Super Bowl – Đã đến lúc mua?
 • Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong Sẵn sàng bảo vệ việc đặt cược trước tòa nếu cần thiết
 • Seoul, Hoa Kỳ cảnh báo về mối đe dọa Ransomware Fresh N Korea

câu hỏi thường gặp

Đâu là loại tiền điện tử tốt nhất để mua?

Chúng tôi thấy rằng Wall Street Memes ($WSM) là loại tiền điện tử tốt nhất để mua. Sự liên kết với bộ sưu tập NFT thành công, Wall St Bulls, đã tạo uy tín cho dự án, thể hiện thành công trước đó của nhóm trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Tiền điện tử nào có tương lai tốt nhất?

Mặc dù không ai có thể dự đoán tương lai một cách chắc chắn, nhưng có một số tài sản tiền điện tử vững chắc có thể sẽ vẫn phù hợp. Điều này bao gồm các đồng tiền đã được thiết lập như Bitcoin, Ethereum, XRP, BNB, Cardano và Polygon, cũng như các dự án mới như Wall Street Memes, AiDoge và ecoterra.

Trang web cá cược thể thao tiền điện tử tốt nhất – So sánh trang web cá cược bitcoin và sách thể thao

Các trang web cá cược Bitcoin tốt nhất cho phép người chơi đánh bạc trên nhiều môn thể thao, bên cạnh các trò chơi sòng bạc truyền thống, người chia bài trực tiếp, v.v.

Lợi ích của việc sử dụng trang web cá cược Bitcoin bao gồm rút tiền gần như ngay lập tức, khả năng đánh bạc ẩn danh và quyền truy cập vào các khoản tiền thưởng chào mừng khổng lồ. Trong hướng dẫn này, chúng tôi xếp hạng và xem xét một số trang web cá cược Bitcoin tốt nhất để xem xét hiện nay.

Các trang web cá cược tiền điện tử tốt nhất cho năm 2023 – Danh sách

Để biết tổng quan nhanh về các trang web cá cược Bitcoin tốt nhất hiện nay – hãy xem xét các nhà cung cấp thân thiện với tiền điện tử được liệt kê bên dưới:

 1. Lucky Block Sportsbook– Trang web cá cược thể thao Bitcoin tốt nhất tổng thể, 200% tiền thưởng + 50 FS
 2. BC.Game – Sòng bạc & Cá cược thể thao với hơn 40 loại tiền điện tử được chấp nhận
 3. Cloudbet – Sách thể thao Bitcoin đáng tin cậy Được thành lập vào năm 2013
 4. VAVE– Hoàn tiền chào mừng lên tới 1 BTC
 5. Heybets.io – Tiền thưởng 200% lên tới 1.000 đô la + 50% tiền hoàn lại
 6. Fairspin– Sòng bạc tiền điện tử + Cá cược thể thao với hơn 70.000 sự kiện thể thao mỗi tháng
 7. FortuneJack – Chào mừng ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ lên tới 150 đô la và 6 BTC +350 vòng quay miễn phí hoặc hoàn tiền 20% không giới hạn
 8. Nữ hộ sinh – Lên tới 100 mBTC + 100 FS + 1 Cua thưởng
 9. Jackbit – Sòng bạc tiền điện tử & cá cược thể thao được thiết kế phi thường
 10. MyStake – Tiền thưởng 170% và 300 vòng quay miễn phí
 11. Weiss.bet – Lên tới 450% + 140 vòng quay miễn phí
 12. TrustDice – Phần thưởng chào mừng 100% lên tới 3 BTC
 13. BetOnline – Hơn 25 năm trong ngành cá cược thể thao trực tuyến
 14. 22bet – Cá cược thể thao tốt toàn diện với các tùy chọn tiền điện tử
 15. Crashino – Nhận 100 vòng quay miễn phí trên mỗi 3 khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
 16. BetFury – 100% lên tới 1500 đô la cho khoản tiền gửi đầu tiên & 100 FS khi đăng ký
 17. Sportsbet.io – Đặt cược miễn phí 50 USDT
 18. Winz.io– Cá cược thể thao và Sòng bạc với hơn 34 thị trường thể thao
 19. Powbet – Lựa chọn hàng đầu để cá cược bóng đá bằng tiền điện tử
 20. Betplay – Cá cược thể thao với 100% lên tới 1.500 đô la
 21. Thunderpick – Sách thể thao Bitcoin hàng đầu cho các đặc quyền VIP
 22. SP7 – Kiếm tiền thưởng chào mừng 100% với Sòng bạc tiền điện tử này
 23. Mirax – 1500 USD + 150 FS và tiền thưởng mới mỗi cuối tuần
 24. Rabona – Sòng bạc và cá cược thể thao kết hợp chấp nhận tiền điện tử và tiền pháp định
 25. K8 – Người Mới Với Thị Trường Sâu
 26. 1xBit – Nền tảng cá cược thể thao Bitcoin chuyên biệt
 27. Ignition – Cá cược thể thao ảo 24/7
 28. BetUS – Trang web đánh bạc phổ biến để đặt cược vào thể thao Mỹ
 29. Bovada – Cá cược thể thao, Trò chơi đánh bạc, Xì phé, v.v.
 30. Cổ phần – Trang web cá cược tiền điện tử đang phát triển với sự chứng thực lớn
 31. Americas Cardroom – Trang Poker Phổ Biến Với Sportsbook

Mỗi trang web cá cược Bitcoin được liệt kê ở trên sẽ có những lợi ích và hạn chế riêng. Do đó, hãy cân nhắc đọc các bài đánh giá toàn diện của chúng tôi trong các phần sau.

Đánh giá các nền tảng cá cược thể thao Bitcoin tốt nhất

Quá trình nghiên cứu các trang cá cược thể thao và bóng đá tốt nhất có thể là một nhiệm vụ dài hơi.

Trên một số nhà cung cấp tốt nhất, chúng tôi đã khám phá các yếu tố quan trọng xung quanh các thị trường cá cược thể thao được hỗ trợ, các loại trò chơi bổ sung, tỷ lệ cược, tiền thưởng, an toàn, thời gian rút tiền, v.v.

Đọc tiếp để chọn tổng thể các trang web cá cược thể thao Bitcoin tốt nhất vào năm 2023.

1. Sòng bạc và cá cược thể thao Lucky Block – Trang web cá cược thể thao Bitcoin tốt nhất tổng thể với 200% tiền thưởng chào mừng + 50 vòng quay miễn phí

Lucky Block đã gây chú ý khi là một trong những dự án tiền điện tử phát triển nhanh nhất vào năm 2022, với mã thông báo LBLOCK gốc của nó gần đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la và nền tảng lưu trữ quà tặng hàng ngày.

Bây giờ Lucky Block đã trở lại với ưu đãi mới nhất: một sòng bạc và cá cược thể thao tiền điện tử khổng lồ. Trang web cá cược của Lucky Block giành được danh hiệu trang web cờ bạc bằng tiền điện tử và bitcoin tổng thể tốt nhất vào năm 2023 nhờ có rất nhiều thị trường cá cược thể thao và trò chơi sòng bạc.

Tất cả người chơi mới tại trang web cờ bạc phi tập trung tốt nhất này đều có thể nhận được 200% cho khoản tiền gửi đầu tiên cộng với 50 vòng quay miễn phí với Wanted Dead hoặc Wild.

Phần thưởng được trả thành 10 lần với tối đa 10.000 EUR dành cho những người gửi 5.000 EUR (hoặc tiền điện tử/tiền pháp định tương đương) và khoản tiền gửi tối thiểu là 20 EUR – mỗi lần người chơi đặt cược khoản tiền gửi ban đầu của họ gấp sáu lần 10% tiền thưởng được phát hành.

Người đặt cược có thể đặt cược trên hơn 35 thị trường thể thao – người chơi sẽ tìm thấy mọi thứ, từ Premier League và Champions League đến cá cược NBA và NFL , các môn thể thao khác và thậm chí cả cá cược eSports trên các giải đấu trò chơi điện tử như giải đấu CS:GO. Tỷ lệ cược được cung cấp bởi một số nhà cái hàng đầu bao gồm Betradar và Betgenius.

Nếu người chơi muốn thêm nhiều hành động giữa các lượt chơi, họ có thể đến sòng bạc Lucky Block để chơi hàng ngàn trò chơi sòng bạc. Sòng bạc có các trò chơi máy đánh bạc, bài xì phé, bài xì dách, roulette, xúc xắc và sòng bạc trực tiếp từ nhiều nhà cung cấp hàng đầu bao gồm Red Tiger, Hacksaw Gaming và Pragmatic, với tổng số hơn 2.700 trò chơi được cung cấp.

Lucky Block chấp nhận 7 loại tiền điện tử phổ biến, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Dogecoin, với LBLOCK sẽ sớm được thêm vào làm phương thức thanh toán.

Người chơi cũng có thể gửi tiền bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, Apple Pay hoặc Google Pay, với việc rút tiền miễn phí và đến ví của người chơi trong vòng vài phút. Khoản tiền gửi tối thiểu để bắt đầu chỉ là 1 đô la hoặc số tiền tương đương bằng tiền điện tử, một trong những mức thấp nhất so với bất kỳ trang web cá cược tiền điện tử nào.

Lucky Block đã được chứng nhận là một sòng bạc công bằng và có quy trình đăng ký ẩn danh nhanh chóng, không yêu cầu xác minh KYC. Lucky Block cũng dành cho người chơi ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh thông qua VPN.

ưu 

 • Hơn 35 thị trường cá cược thể thao, bao gồm eSports
 • Sòng bạc tích hợp với hàng ngàn trò chơi
 • 200% tiền gửi phù hợp + 50 vòng quay miễn phí
 • Chấp nhận 7 mã thông báo tiền điện tử và thanh toán fiat
 • Tiền gửi tối thiểu $1 và rút tiền nhanh
 • Một trong những sòng bạc Shiba Inu tốt nhất

Nhược điểm

 • VPN cần thiết ở một số địa điểm
Trang web cá cược Bitcoin Số môn thể thao Cá cược trực tiếp? Tiền điện tử được chấp nhận Thưởng Trò chơi sòng bạc? Tiền gửi tối thiểu Thời gian xuất chi khối may mắn 36 Đúng BTC, ETH, LTC, DOGE, USDT, ADA, BCH 200% tiền gửi phù hợp + 50 vòng quay miễn phí Đúng $1 5-60 phút
Ghé thăm khối may mắn

2. BetOnline – Hơn 25 năm trong ngành cá cược thể thao trực tuyến

BetOnline là trang web cá cược thể thao Bitcoin lâu đời nhất mà chúng ta sẽ thảo luận hôm nay. Nhà cung cấp đã cung cấp dịch vụ cá cược thể thao ngay cả trước khi Bitcoin được thành lập – vì nền tảng này trước đây chỉ chuyên về tiền tệ fiat trước khi thêm cá cược tiền điện tử.

Sách thể thao kết hợp này cũng hỗ trợ các tài sản tiền điện tử lớn – bao gồm Bitcoin, Ethereum và Litecoin . Tuy nhiên, cần lưu ý rằng BetOnline có trách nhiệm tuân thủ quy định – nghĩa là người chơi sẽ cần phải đăng ký tài khoản và trải qua quy trình KYC. Nếu điều này không đủ, thì người chơi sẽ cần chọn một trang web đánh bạc Bitcoin khác trong danh sách này mà không cần KYC.

Tuy nhiên, BetOnline cung cấp một số lượng lớn thị trường cá cược thể thao thân thiện với tiền điện tử, bao gồm cả cờ bạc trước trận đấu và trong trận đấu. Tỷ lệ cược nói chung là rất cạnh tranh, đặc biệt là khi nói đến các môn thể thao lớn của Mỹ, chẳng hạn như bóng rổ và bóng đá. BetOnline cũng là một lựa chọn tốt cho những người muốn đánh bạc trong các sự kiện đua ngựa.

Nền tảng này cũng hỗ trợ các trò chơi sòng bạc truyền thống, bài xì phé và eSports. Người chơi mới mở tài khoản BetOnline lần đầu tiên sẽ được tặng 50% tiền thưởng cá cược thể thao phù hợp lên tới 1.000 đô la. Tuy nhiên, khi thực hiện gửi tiền lần đầu bằng tiền điện tử, sẽ có một khoản tiền thưởng tương ứng 100% được cung cấp – cũng lên tới 1.000 đô la – để khuyến khích cá cược tiền điện tử.

ưu 

 • 100% tiền thưởng tiền gửi tiền điện tử lần đầu tiên
 • Rất nhiều chương trình khuyến mãi cá cược thể thao đang diễn ra cho người chơi hiện tại
 • người chơi Mỹ được chấp nhận
 • Giải đấu máy đánh bạc hàng tuần
 • Số lượng lớn các trò chơi sòng bạc

Nhược điểm

 • Phần thưởng chào mừng được giới hạn ở mức 1.000 đô la
 • Gửi tiền chậm hơn so với sách thể thao tiền điện tử chơi thuần túy
Trang web cá cược Bitcoin Số môn thể thao Cá cược trực tiếp? Tiền điện tử được chấp nhận Thưởng Trò chơi sòng bạc? Tiền gửi tối thiểu Thời gian xuất chi Đặt cược trực tuyến 26 Đúng BTC, ETH, LTC 100% tiền thưởng tiền gửi phù hợp lên tới 1.000 đô la khi thanh toán bằng tiền điện tử Đúng $20 48 giờ
Ghé thăm BetOnline

3. Cloudbet – Sách thể thao Bitcoin đáng tin cậy Được thành lập vào năm 2013

Cloudbet là một sòng bạc tập trung vào tiền điện tử nổi tiếng hỗ trợ một số lượng lớn các sản phẩm cờ bạc. Điều này bao gồm hơn 1.200 máy đánh bạc, ngoài các trò chơi trên bàn, người chia bài trực tiếp, v.v. Những người đang tìm kiếm sách thể thao Bitcoin tốt nhất có thể sẽ tìm thấy nó tại Cloudbet.

Nhà cung cấp hỗ trợ hàng nghìn thị trường cá cược trước trận đấu và trực tiếp trên mọi môn thể thao có thể tưởng tượng được. Tỷ lệ cược đặc biệt hấp dẫn ở đây, đặc biệt là khi đặt cược trong trận. Khuyến mãi chào mừng chính của Cloudbet có dạng tiền thưởng tiền gửi tương ứng 100% – lên tới 5 BTC. Cloudbet cũng được nhiều người dùng coi là một trong những trang web poker Bitcoin tốt nhất với tiền thưởng chào mừng độc quyền.

Khoản tiền gửi tối thiểu để yêu cầu nhận tiền thưởng là 0,001 BTC hoặc số tiền tương đương đối với các loại tiền điện tử được hỗ trợ khác. Hạn chế chính của tiền thưởng Cloudbet là nó chỉ có thể được sử dụng trên các trò chơi xèng và sòng bạc truyền thống. Như vậy, không có tiền thưởng chào mừng cho cá cược thể thao.

ưu

 • Danh tiếng lớn trong không gian cờ bạc Bitcoin
 • Hàng ngàn thị trường cá cược thể thao
 • tỷ lệ cược cạnh tranh
 • Một trong những trang web đánh bạc mỏ tốt nhất
 • Bộ phận cá cược trong trận toàn diện
 • Phần thưởng 5 BTC cho người chơi sòng bạc

Nhược điểm

 • Không có ở Mỹ/Anh/Úc
Trang web cá cược Bitcoin Số môn thể thao Cá cược trực tiếp? Tiền điện tử được chấp nhận Thưởng Trò chơi sòng bạc? Tiền gửi tối thiểu Thời gian xuất chi đám mây 26 Đúng BTC, ETH, BCH, USDT, USDC, PAX, PAXG, LINK, DAI, DASH, DOGE và LTC 100% lên đến 5 BTC – chỉ sòng bạc Đúng 0.001 BTC 24 giờ
Truy cập Cloudbet

4. BC.Game – Sòng bạc & Cá cược thể thao với hơn 40 loại tiền điện tử được chấp nhận

BC.Game là một trang web cờ bạc được xếp hạng hàng đầu không chỉ cung cấp một cơ sở cá cược thể thao chính thức mà còn cung cấp một số lượng lớn các trò chơi sòng bạc. Điều này bao gồm cả các biến thể trực tiếp và dựa trên phần mềm của blackjack và roulette, ngoài máy đánh bạc, xổ số, v.v.

Theo đánh giá BC.Game của chúng tôi , trang web cá cược tiền điện tử này rất lý tưởng cho những người chơi muốn kết hợp cá cược thể thao với các sản phẩm cờ bạc khác. Sách thể thao tại BC.Game bao gồm nhiều thị trường về bóng đá, quần vợt, bóng bầu dục Mỹ, cricket, bóng rổ, v.v. Người chơi có thể đặt cược trước khi trận đấu bắt đầu hoặc trong khi chơi thông qua tỷ lệ cược trực tiếp.

Điều này có nghĩa là có các thị trường cá cược thể thao được cung cấp trên cơ sở 24/7. Về mặt bắt đầu, tài khoản BC.Game chỉ mất vài giây để mở – vì nhà cung cấp chỉ yêu cầu địa chỉ email và mật khẩu. Ngoài Bitcoin, BC.Game chấp nhận một loạt các loại tiền điện tử có xu hướng hàng đầu – bao gồm Dogecoin, Ethereum, XRP, v.v.

Về phần thưởng, đây là điểm mà BC.Game thực sự nổi bật. Người chơi mới được cung cấp một khoản tiền thưởng phù hợp cho bốn khoản tiền gửi đầu tiên của họ. Số tiền này lên tới 180%, 200%, 220% và 240% trong bốn lần thanh toán, ngoài các chương trình khuyến mãi đang diễn ra cho những người đã có tài khoản. Ngoài ra còn có một câu lạc bộ VIP, cung cấp thêm các đặc quyền và tiền thưởng.

Bạn có biết rằng BC.Game là một trong những sòng bạc metaverse tốt nhất không ? Để biết thêm thông tin về các trang web cá cược metaverse, hãy theo liên kết.

ưu 

 • Phần thưởng chào mừng được cung cấp cho bốn khoản tiền gửi đầu tiên
 • người chơi Mỹ được chấp nhận
 • Lựa chọn tuyệt vời của sòng bạc và trò chơi trên bàn
 • Chấp nhận 150 loại tiền điện tử
 • Một trong những sòng bạc Ethereum tốt nhất

Nhược điểm

 • Hỗ trợ tiền gửi fiat – có nghĩa là chính sách KYC có thể thay đổi
Trang web cá cược Bitcoin Số môn thể thao Cá cược trực tiếp? Tiền điện tử được chấp nhận Thưởng Trò chơi sòng bạc? Tiền gửi tối thiểu Thời gian xuất chi BC.Game 36 Đúng 150+ Tiền thưởng phù hợp từ 180% đến 240% trên bốn khoản tiền gửi Đúng $30 5-45 phút
Ghé thăm BC.Game

5. VAVE – Sòng bạc và cá cược thể thao đang lên với hơn 35 môn thể thao có sẵn

VAVE Casino là một sòng bạc và cá cược thể thao trực tuyến hàng đầu cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn để đặt cược. Chúng bao gồm nhiều môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, bóng đá và quần vợt, cũng như các sự kiện như bầu cử chính trị, chương trình truyền hình, v.v.

Bên cạnh cá cược thể thao truyền thống, VAVE còn có nhiều tùy chọn cá cược trực tiếp và nhiều loại cược phụ. Với hơn 25.000 sự kiện trực tiếp mỗi tháng và tỷ lệ cược được cập nhật theo thời gian thực, việc tìm kiếm cược phù hợp với bạn sẽ trở nên dễ dàng.

Cùng với sách thể thao của VAVE, bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi sòng bạc bao gồm blackjack, máy đánh bạc và cò quay. Những trò chơi này được xây dựng bởi một số công ty có uy tín nhất trong không gian và bạn có thể thu thập tiền thắng cược của mình bằng tối đa 8 loại tiền điện tử khác nhau gần như ngay lập tức.

Những người mới tham gia VAVE được cung cấp ba phần thưởng chào mừng khác nhau. Đầu tiên là tỷ lệ khớp 75% lên tới 1 BTC cộng với 75 vòng quay miễn phí. Trong khi đó, lần thứ hai và thứ ba mang lại phần thưởng tương ứng lên tới 125% lên tới 1,5 BTC cộng với 125 vòng quay miễn phí.

ưu 

 • Nhiều lựa chọn thể thao và sự kiện với tỷ lệ cược cạnh tranh
 • Tùy chọn cá cược trực tiếp vững chắc
 • Gửi tiền và rút tiền cực kỳ nhanh chóng
 • Phần thưởng chào mừng hào phóng cho người chơi mới

Nhược điểm

 • Điều khoản và điều kiện tiền thưởng được áp dụng
 • Cung cấp trò chơi sòng bạc hạn chế
Trang web cá cược Bitcoin Số môn thể thao Cá cược trực tiếp? Tiền điện tử được chấp nhận Thưởng Trò chơi sòng bạc? Tiền gửi tối thiểu Thời gian xuất chi NHANH 35+ Đúng BTC, ETH, BCH, USDT, LTC, XRP, TRX và DOGE Đặt cược miễn phí 100% lên tới 100 USDT Đúng20 USDT hoặc tương đương bằng các loại tiền điện tử khác

 

Thường là Tức thì, tối đa 2 ngày

Ghé thăm Vave

6. Fairspin – Sòng bạc tiền điện tử + Cá cược thể thao với hơn 70.000 sự kiện thể thao mỗi tháng

Fairspin là một nhà cái thể thao và sòng bạc được Curcao cấp phép, đã mở cửa trở lại vào năm 2018. Ngày nay, đây là nơi tổ chức hàng nghìn trò chơi sòng bạc, một nhà cái thể thao bao gồm eSports và 70.000 sự kiện thể thao mỗi tháng.

Fairspin không chỉ tổ chức các giải đấu không ngừng nghỉ cho tất cả người dùng mà còn có câu lạc bộ VIP dành cho những người đặt cược tận tụy nhất. Tại đây, bạn có thể nhận được rất nhiều phần thưởng khác nhau, từ tiền hoàn lại và nhiều giao dịch khác nhau liên quan đến tiền tệ của chính sòng bạc – TFS.

Phần thưởng chào mừng của Fairspin bao gồm 200 TFS lên tới 450% phần thưởng trận đấu, ngoài 140 vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, mặc dù điều này thoạt nhìn khá ấn tượng, nhưng tiền thưởng bị giữ lại một chút bởi các điều khoản hạn chế và yêu cầu đặt cược. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng dành nhiều thời gian cho trang web, điều đó có thể khá bổ ích, với toàn bộ phần thưởng chào mừng sẽ được mở khóa trong lần gửi tiền thứ 4.

Ưu điểm:

 • Nhiều lựa chọn trò chơi công bằng và có thể chứng minh là công bằng
 • Các giải đấu và khuyến mãi thường xuyên
 • Kết quả trò chơi minh bạch và có thể kiểm chứng thông qua công nghệ chuỗi khối
 • Chương trình khách hàng thân thiết xuất sắc

Nhược điểm:

 • Điều khoản tiền thưởng chào mừng hạn chế
 • Danh sách lớn các quốc gia bị hạn chế
Trang web cá cược Bitcoin Số môn thể thao Cá cược trực tiếp? Tiền điện tử được chấp nhận Thưởng Trò chơi sòng bạc? Tiền gửi tối thiểu Thời gian xuất chi quay vòng không áp dụng Đúng BNB, BTC, BCH, ADA, Dash, DOGE, ETH, Eos, GUSD, XMR, Neo, Nem, Paxos, XRP, USDC, USDT, XLM, Zcash 200 TFS, tiền thưởng trận đấu lên tới 450% và 140 vòng quay miễn phí Đúng0,001 BTC hoặc tương đương

 

15 phút

Ghé thăm Fairspin

7. FortuneJack – Tiền gửi 110% phù hợp với tối đa 1,5 BTC + 250 vòng quay miễn phí và tối đa 150 đô la tiền cược miễn phí

FortuneJack là một trang web sòng bạc tiền điện tử phổ biến với một trong những khoản tiền thưởng gửi tiền vào sòng bạc Bitcoin tốt nhất vào năm 2023. Người chơi mới có thể kiếm được khoản tiền gửi 110% tương ứng lên tới 1,5 BTC, cộng với 250 vòng quay miễn phí khi người chơi gửi tiền ít nhất 5 mBTC (khoảng 100 đô la) ).

Và vì gần đây họ đã ra mắt sách thể thao của mình – họ có một ưu đãi tuyệt vời là nhận 100% tiền cược của bạn dưới dạng cược miễn phí lên tới 150 đô la! Chỉ có giá trị trong một tháng và người chơi mới, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra nó.

Ngoài ra, người chơi có thể từ bỏ phần thưởng tiền gửi để được hoàn lại 20% không giới hạn cho các khoản thua lỗ trong 24 giờ chơi đầu tiên của họ. Đối với những người chơi có kế hoạch gửi một khoản tiền lớn và muốn chơi lớn trên máy đánh bạc hoặc trò chơi trên bàn, phần thưởng này có thể khá có giá trị.

Tìm kiếm mã thưởng FortuneJack vào năm 2023? FortuneJack cung cấp ba phần thưởng tiền gửi tiếp theo với tổng số tiền lên tới 4,5 BTC – tối đa 1,5 BTC cho mỗi khoản tiền gửi. Đối với mỗi khoản tiền gửi, người chơi một lần nữa có thể chọn hoàn lại 20% trong 24 giờ.

Trang web baccarat Bitcoin này cung cấp các trò chơi từ hàng chục nhà cung cấp hàng đầu, bao gồm Betsoft, Yggdrasil, Red Tiger, Microgaming, NetEnt, v.v. FortuneJack cũng có các trò chơi sòng bạc trực tiếp như blackjack, roulette, baccarat và thậm chí cả các trò chơi game show.

Thưởng Mã khuyến mại Yêu cầu đặt cược Khoản tiền gửi 110% khớp với tối đa 1,5 BTC + 250 vòng quay miễn phí hoặc hoàn lại 20% trong 24 giờ Không cần mã 30X

 

Ghé thăm FortuneJack

8. Jackbit – Sòng bạc tiền điện tử & cá cược thể thao được thiết kế phi thường

Jackbit là một trong những tổ hợp cá cược thể thao và sòng bạc tiền điện tử tốt nhất dành cho người mới bắt đầu. Đây là một nền tảng cực kỳ hiện đại, ra mắt vào năm 2022 và tích hợp nhiều yếu tố trò chơi hóa. Trang web được thiết kế cực kỳ tốt, với khoảng trắng rộng rãi, độ phản hồi cao và các phần cực kỳ rõ ràng.

Jackbit có tính thẩm mỹ độc đáo, đầy màu sắc, gần giống như trò chơi và kết hợp nó một cách liền mạch với mức độ chức năng cao. Mặc dù các dịch vụ của nó có phần hạn chế đối với các môn thể thao truyền thống, nhưng nó đã bù đắp cho điều này bằng vô số các môn thể thao điện tử có sẵn.

Sòng bạc có nhiều chương trình khuyến mãi, với quà tặng hàng ngày và tiền thưởng cho những người chơi liên tục. Nếu bạn đã quá mệt mỏi với các dịch vụ sòng bạc thông thường, bạn cũng có thể tham gia vào các trò chơi nhỏ được chứng minh là công bằng của họ để giải nhiệt.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của Jackbit là thiếu phần thưởng chào mừng nghiêm ngặt. Các ưu đãi liên tục thay đổi, hiện tại, bạn có thể nhận được một vé miễn phí cho mỗi 4 cược thể thao và 100% tiền thưởng trận đấu. Đây có thể là một nhược điểm nếu bạn nhận được phần thưởng chất lượng cao, nhưng bạn nên ghi nhớ điều này.

Ưu điểm:

 • Quà tặng và tiền thưởng hàng ngày
 • Chất lượng thẩm mỹ và thiết kế cao
 • Cực kỳ thân thiện với người dùng
 • Hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Không có tiền thưởng chào mừng liên tục
 • Nhiều quốc gia hạn chế
Trang web cá cược Bitcoin Số môn thể thao Cá cược trực tiếp? Tiền điện tử được chấp nhận Thưởng Trò chơi sòng bạc? Tiền gửi tối thiểu Thời gian xuất chi Jack bit 15 Đúng Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin, Tether, Binance, Dash, Bitcoin Cash, Dogecoin, Monero, TRON, USDC, Solana và Changelly Không có Đúng$20 hoặc tương đương

 

15 phút

Ghé thăm Jackbit

9. Winz.io – Cá cược thể thao và Sòng bạc với hơn 34 thị trường thể thao

Winz.io là một nhà cái thể thao và sòng bạc nổi tiếng với rất nhiều thứ để cung cấp cho những người đánh bạc bằng tiền điện tử. Chỉ riêng cá cược thể thao đã có hơn 34 thị trường cá cược, bao gồm tất cả các giải đấu lớn của Hoa Kỳ, giải bóng đá, bóng bầu dục, gôn, đua xe hơi, v.v. Winz.io cung cấp cá cược trực tiếp cho các trận đấu đang diễn ra cũng như cá cược thể thao điện tử cho các trò chơi phổ biến như Liên minh huyền thoại.

Winz.io sportsbook cung cấp tỷ lệ cược cạnh tranh và một trung tâm thống kê hữu ích, nơi người chơi có thể tìm ra cách tối ưu hóa tiền cược của họ.

Tại sòng bạc Winz.io, người đặt cược sẽ tìm thấy hơn 5.000 trò chơi sòng bạc để thử. Thư viện sòng bạc khổng lồ bao gồm các tựa game máy đánh bạc, bài xì dách và cò quay, trò chơi bài xì phé và thậm chí cả bàn chia bài trực tiếp. Ngoài ra, người chơi mới có thể yêu cầu 300 vòng quay miễn phí mà không cần đặt cược nếu họ sử dụng mã “SLOTS”.

Thực hiện một trong 3 khoản tiền gửi đầu tiên của bạn với số tiền tối thiểu là 0,0012 BTC hoặc 20 USD bằng cách sử dụng mã thưởng TRỰC TIẾP và nhận 10% tiền hoàn lại hàng ngày trong tổng cộng 14 ngày. Hoàn tiền được trả hàng ngày.

ưu 

 • Hoàn tiền 10% trò chơi trực tiếp
 • 300 vòng quay miễn phí tại sòng bạc không yêu cầu đặt cược
 • Trung tâm thống kê cá cược thể thao
 • Đặt cược vào hơn 34 thị trường thể thao toàn cầu

Nhược điểm

 • Ít tùy chọn cá cược trực tiếp hơn so với đối thủ cạnh tranh
Trang web cá cược Bitcoin Số môn thể thao Cá cược trực tiếp? Tiền điện tử được chấp nhận Thưởng Trò chơi sòng bạc? Tiền gửi tối thiểu Thời gian xuất chi Winz.io 34+ Đúng BTC, ETH, LTC, BCH, USDT, TRX, DOGE, XRP, BNB Lên đến 300 vòng quay miễn phí đặt cược bằng không & hoàn lại 10% trực tiếp Đúng 0.0001 BTC Lập tức
Ghé thăm Winz

10. Thunderpick – Sách thể thao Bitcoin hàng đầu cho các đặc quyền VIP

Thunderpick là một nền tảng tập trung vào tiền điện tử khác trong danh sách này, cung cấp cả thị trường cá cược thể thao và trò chơi sòng bạc truyền thống. Về phần trước, người chơi sẽ có quyền truy cập vào các thị trường thể thao phổ biến nhất như bóng đá, bóng rổ, bóng bầu dục Mỹ, bóng chày, khúc côn cầu, quần vợt, v.v.

Thunderpick cũng nổi tiếng với cơ sở cá cược trong trận toàn diện, thường cung cấp tỷ lệ cược cạnh tranh. Bản thân bảng điều khiển cá cược thể thao được coi là thân thiện với người dùng, có thể thu hút người mới bắt đầu.

Một trong những lợi ích chính của việc chọn Thunderpick là chương trình VIP của nó cung cấp rất nhiều đặc quyền. Điều này bao gồm các cược và tiền thưởng miễn phí liên tục, rút tiền ưu tiên và giới hạn đặt cược cao hơn.

Khi nói đến các chương trình khuyến mãi, Thunderpick cung cấp tiền thưởng tiền gửi tương ứng 100% lên tới 500 EUR bằng loại tiền điện tử tương ứng được gửi. Các loại tiền điện tử được chấp nhận bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Tether, XRP và Bitcoin Cash.

ưu 

 • Đặt cược vào 17 môn thể thao chính
 • Truy cập phần mềm và trò chơi sòng bạc trực tiếp
 • Khuyến mãi đang diễn ra
 • Nhiều loại tiền điện tử được hỗ trợ

Nhược điểm

 • Tiền thưởng chào mừng tối đa chỉ €500
 • người chơi Mỹ không được chấp nhận
Trang web cá cược Bitcoin Số môn thể thao Cá cược trực tiếp? Tiền điện tử được chấp nhận Thưởng Trò chơi sòng bạc? Tiền gửi tối thiểu Thời gian xuất chi sấm sét 17 Đúng BTC, ETH, LTC, USDT, XRP, BCH 100% tiền thưởng tiền gửi phù hợp lên tới €500 Đúng $20 48 giờ
Ghé thăm BetOnline

11. Sportsbet.io – Sách thể thao Bitcoin đơn giản dành cho người mới

Một lựa chọn đáng tin cậy khác để khám phá khi tìm kiếm trang web cá cược thể thao tiền điện tử trực tuyến tốt nhất là Sportsbet.io. Nền tảng này lý tưởng cho những người mới bắt đầu tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ cờ bạc thân thiện với người dùng và không có biệt ngữ.

Sportsbet.io về cơ bản được chia thành hai phân khúc. Đầu tiên, sách thể thao của nó bao gồm nhiều lựa chọn về sự kiện và thị trường. Hầu hết các môn thể thao đều được bảo hiểm và có thể đặt cược trước trận đấu và trong trận đấu. Thứ hai, Sportsbet.io cũng cung cấp một bộ phận sòng bạc.

Điều này bao gồm tất cả các trò chơi trên bàn cổ điển, bao gồm roulette, baccarat và blackjack. Người chơi cũng có thể truy cập các trò chơi turbo và máy đánh bạc. Tuy nhiên, nhược điểm chính của Sportsbet.io là nó không cung cấp tiền gửi hoặc tiền thưởng chào mừng dưới bất kỳ hình thức hoặc hình thức nào.

ưu 

 • Giao diện rất thân thiện với người dùng
 • Nền tảng được phân chia giữa cá cược thể thao và trò chơi sòng bạc
 • tỷ lệ cược cạnh tranh
 • 35 môn thể thao được hỗ trợ

Nhược điểm

 • Không có tiền gửi hoặc tiền thưởng chào mừng
 • Một chút quá cơ bản cho những người đánh bạc có kinh nghiệm
Trang web cá cược Bitcoin Số môn thể thao Cá cược trực tiếp? Tiền điện tử được chấp nhận Thưởng Trò chơi sòng bạc? Tiền gửi tối thiểu Thời gian xuất chi Sportsbet.io 35 Đúng BTC, ETH, LTC, USDT, TRX, XRP, ADA, DOGE, BNB, BUSD, SOC. Không có Đúng 0.0002 BTC Thường ngay lập tức
Truy cập Sportsbet.io

12. Rabona – Sòng bạc và cá cược thể thao kết hợp chấp nhận tiền điện tử và tiền pháp định

Rabona là một cá cược thể thao và sòng bạc kết hợp chấp nhận nhiều loại tiền điện tử, ngoài tiền định danh. Nền tảng Rabona vừa rõ ràng vừa sắc nét, giúp cho việc điều hướng nhiều môn thể thao được hỗ trợ trở thành một quy trình liền mạch.

Điều này bao gồm bóng đá, quần vợt, đua xe thể thao, MMA, khúc côn cầu và các môn thể thao lớn của Mỹ. Rabona hỗ trợ hàng nghìn thị trường tại bất kỳ thời điểm nào, cả trước trận đấu và trong trận đấu. Các sự kiện đua ngựa lớn cũng có sẵn, cũng như các trò chơi đánh bạc, máy đánh bạc và thể thao ảo.

Khách hàng mới của sách thể thao Bitcoin này sẽ được tặng 100% tiền thưởng khi gửi tiền lần đầu, tối đa 100 EUR. Ngoài ra còn có các chương trình khuyến mãi đang diễn ra dành cho những người chơi hiện tại, chẳng hạn như phần thưởng 200% đua ngựa phù hợp và 50% tải lại hàng ngày lên tới 500 EUR.

ưu 

 • Nền tảng cá cược thể thao sạch sẽ và sắc nét
 • Chấp nhận Bitcoin, XRP, Litecoin, Ethereum và các tài sản tiền điện tử khác
 • Tiền gửi Fiat cũng được hỗ trợ

Nhược điểm

 • Phần thưởng chào mừng giới hạn ở mức €100
 • Không nêu thời gian rút tiền
Trang web cá cược Bitcoin Số môn thể thao Cá cược trực tiếp? Tiền điện tử được chấp nhận Thưởng Trò chơi sòng bạc? Tiền gửi tối thiểu Thời gian xuất chi rabôna 35 Đúng BTC, ETH, LTC, USDT, USCD, XRP, BCH, DOGE 100% tiền thưởng tiền gửi phù hợp lên đến €100 Đúng 20 EUR không nêu
Ghé thăm BetOnline

13. SP7 – Kiếm 100% tiền thưởng chào mừng với Sòng bạc tiền điện tử này

SP7 là một nền tảng cá cược thể thao và sòng bạc trực tiếp hàng đầu. Với SP7, người dùng có thể đặt cược vào các cuộc thi thể thao và eSports. Trên SP7, người dùng có thể nhận được 5% tiền thưởng nạp lại hàng ngày cho tất cả các nhà cung cấp dịch vụ thể thao. Phần thưởng tối đa được cung cấp là 150 USDT, miễn là các thành viên đáp ứng các yêu cầu về doanh thu gấp 10 lần.

Đối với những người quan tâm đến cá cược Thể thao điện tử, SP7 cung cấp tiền cược miễn phí lên tới 200 USDT. Người dùng cũng có thể hưởng lợi từ sách eSports bằng cách nhận 20% tiền lãi cho các khoản tiền gửi lên tới 200 đô la.

Hơn nữa, tất cả người dùng có thể nhận được 100% tiền thưởng chào mừng cho tất cả các trò chơi thể thao, eSports và Sòng bạc sau khi thực hiện khoản tiền gửi lần đầu ít nhất là 5 USDT. Phần thưởng tối đa được đặt ở mức 300 USDT và có thể nhận được sau khi hoàn thành yêu cầu doanh thu gấp 15 lần.

Cùng với thể thao, người dùng có thể truy cập các trò chơi sòng bạc trực tiếp như Roulette, Speed Roulette, Baccarat và Blackjack. Nền tảng này hoạt động với các nhà cung cấp trò chơi hàng đầu, bao gồm Pragmatic Play, Evolution Gaming và Big Gaming.

SP7 cung cấp các trò chơi xèng hàng đầu như World Match, Tic Tac Take và Panda Paradise. Đáng chú ý, người dùng có thể bắt đầu tham gia vào trò chơi thú vị sau khi thực hiện 0,00021 BTC ($5 tiền gửi tối thiểu). Nền tảng này hỗ trợ tiền điện tử, bao gồm USDT và BUSD.

ưu 

 • Phần trò chơi thể thao và eSports được cung cấp
 • 20% tiền gửi được trả lại khi chơi trò chơi eSports sau khi hoàn thành các yêu cầu về doanh thu
 • 100% tiền thưởng chào mừng cho tất cả các tùy chọn trò chơi
 • Tiền gửi tối thiểu thấp

Nhược điểm 

 • Yêu cầu doanh thu cao để nhận tiền thưởng
Trang web cá cược Bitcoin Số môn thể thao Cá cược trực tiếp? Tiền điện tử được chấp nhậnThưởng

Trò chơi sòng bạc? Tiền gửi tối thiểu Thời gian xuất chi SP7 không áp dụng Đúng USDT và BUSD

 • 100% tiền thưởng chào mừng cho khoản tiền gửi lần đầu, 5% tiền thưởng tiền gửi hàng ngày trên thị trường thể thao và sòng bạc cá cược trực tiếp

 

Đúng $5 không nêu

Ghé thăm SP7

14. 1xBit – Nền tảng cá cược thể thao Bitcoin chuyên biệt

1xBit – đừng nhầm lẫn với nhà cái thể thao chị em của nó 1xbet, chuyên về fiat, là một trang web cá cược Bitcoin phổ biến. Nền tảng này chủ yếu chuyên về thị trường cá cược trước trận đấu và trực tiếp trên hàng chục môn thể thao.

Như đã nói, 1xBit cũng cung cấp các trò chơi sòng bạc, người chia bài trực tiếp, máy đánh bạc, v.v. 1xBit có lẽ được biết đến nhiều nhất với phần thưởng chào mừng hấp dẫn – đây là một trong những phần thưởng hào phóng nhất trong lĩnh vực này. Nói một cách đơn giản, người chơi mới có thể yêu cầu gói chào mừng khi được tối đa hóa sẽ cung cấp phần thưởng lên tới 7 BTC.

Có khoản tiền gửi tương ứng 100% cho lần thanh toán đầu tiên và thứ ba, tối đa 1 BTC và 2 BTC tương ứng. Khoản tiền gửi thứ hai và thứ tư được khớp ở mức 50%, tương ứng lên tới 1 BTC và 3 BTC.

ưu 

 • Phần thưởng chào mừng lên tới 7 BTC
 • người chơi Mỹ được chấp nhận
 • Nhiều quà tặng
 • Sách thể thao toàn diện cao

Nhược điểm

 • Báo cáo về việc 1XBit giới hạn người chơi chiến thắng
Trang web cá cược Bitcoin Số môn thể thao Cá cược trực tiếp? Tiền điện tử được chấp nhận Thưởng Trò chơi sòng bạc? Tiền gửi tối thiểu Thời gian xuất chi 1xBit 43 Đúng BTC, ETH, USDT, XRP, LTC, DOGE, BNB, TRON Phần thưởng chào mừng lên tới 7 BTC trên bốn khoản tiền gửi Đúng 0.001 BTC 24 giờ
Truy cập 1XBit

15. Ignition – Cá cược thể thao ảo 24/7

Đầu tiên và quan trọng nhất, mặc dù Ignition phổ biến với những người đánh bạc bằng tiền điện tử, nhưng nền tảng này không cung cấp thị trường cá cược thể thao trực tiếp. Tuy nhiên, người chơi có thể truy cập nhiều loại thể thao ảo – với các trò chơi được hỗ trợ bởi các nhà phát triển phần mềm hàng đầu.

Điều này có nghĩa là người chơi có thể đánh bạc trong các sự kiện thể thao dựa trên phần mềm 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần. Ngoài các môn thể thao ảo, Ignition còn hỗ trợ các trò chơi trên bàn cổ điển, người chia bài trực tiếp và hơn 300 tựa game máy đánh bạc.

Ignition hỗ trợ Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Ethereum và Tether. Nền tảng này cũng chấp nhận thanh toán fiat bằng Visa và MasterCard. Khi nói đến tiền thưởng, khách hàng mới sẽ được tặng 300% tiền thưởng tiền gửi phù hợp lên tới 3.000 đô la khi nạp tiền vào tài khoản bằng tiền điện tử.

ưu 

 • 300% tiền thưởng chào mừng lên tới 3.000 đô la
 • Đặt cược vào các môn thể thao ảo suốt ngày đêm
 • Hợp tác với các nhà cung cấp phần mềm được xếp hạng hàng đầu

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ cá cược thể thao bằng tiền điện tử
 • Trang web có thể chạy cực kỳ chậm
Trang web cá cược Bitcoin Số môn thể thao Cá cược trực tiếp? Tiền điện tử được chấp nhận Thưởng Trò chơi sòng bạc? Tiền gửi tối thiểu Thời gian xuất chi đánh lửa chỉ ảo không áp dụng BTC, ETH, USDT, LTC, BCH 300% tiền thưởng chào mừng lên tới 3.000 đô la Đúng $10 48 giờ
Truy cập đánh lửa

16. BetUS – Trang web đánh bạc phổ biến để đặt cược vào các môn thể thao của Mỹ

BetUS là một trang web cờ bạc trực tuyến hỗ trợ cá cược thể thao, trò chơi sòng bạc, đua ngựa, v.v. Nền tảng này đặc biệt phổ biến với những người chơi muốn đặt cược bằng Bitcoin vào các môn thể thao của Mỹ, chẳng hạn như bóng rổ, bóng đá và bóng chày.

Qua ba môn thể thao này, người chơi sẽ có quyền truy cập vào một loạt các tính năng và thị trường cá cược. Ngoài ra, người chơi cũng có thể truy cập bóng đá, khúc côn cầu trên băng, quần vợt, cricket và nhiều môn thể thao khác. BetUS khá hào phóng khi nói đến tiền thưởng, phục vụ cho cả người chơi mới và người chơi hiện tại.

Ví dụ: khách hàng mới sẽ được tặng 125% tiền thưởng đăng ký lên tới 3.125 đô la. 100%, lên tới 2.500 đô la, được cung cấp trên các thị trường cá cược thể thao và 25%, lên tới 625 đô la, trên các trò chơi sòng bạc. Tuy nhiên, phần thưởng chào mừng sẽ hết hạn chỉ sau 14 ngày kể từ khi được yêu cầu.

ưu 

 • Trang web cá cược được xếp hạng hàng đầu cho thể thao Mỹ – NBA, NFL, MLB
 • Phần thưởng chào mừng bao gồm cả trò chơi thể thao và sòng bạc

Nhược điểm

 • Phù hợp hơn với khách hàng Hoa Kỳ
Trang web cá cược Bitcoin Số môn thể thao Cá cược trực tiếp? Tiền điện tử được chấp nhận Thưởng Trò chơi sòng bạc? Tiền gửi tối thiểu Thời gian xuất chi cá cượcUS 25 Đúng BTC, ETH, LTC, BCH 125% tiền thưởng chào mừng lên tới 3.125 đô la chia cho các trò chơi thể thao và sòng bạc Đúng $10 24-48 giờ
Ghé thăm BetUS

17. Bovada – Cá cược thể thao, Trò chơi đánh bạc, Xì phé, v.v.

Bovada ban đầu là một trang web cờ bạc chỉ sử dụng tiền pháp định, nhưng nhà cung cấp này đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Loại thứ hai bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Tether, Ethereum và Litecoin.

Sách thể thao Bovada cung cấp một bảng điều khiển thân thiện với người dùng trên một số lượng lớn các môn thể thao. Điều này bao gồm bóng đá Mỹ, bóng chày, bóng đá, quần vợt, bóng rổ và khúc côn cầu.

Thị trường thể thao bổ sung thường được thêm vào nếu nó đại diện cho một sự kiện lớn. Bovada cũng cung cấp nhiều lựa chọn trò chơi sòng bạc, bao gồm cả những người chia bài trực tiếp. Người chơi cũng có thể đặt cược vào đua ngựa và truy cập vào các phòng chơi poker trực tiếp.

ưu 

 • Giao diện cá cược sạch sẽ sẽ thu hút người mới bắt đầu
 • Sách thể thao được thành lập

Nhược điểm

 • Đôi khi trang web có thể tải chậm
 • Phạm vi hạn chế của thị trường cá cược thể thao
 • Tiền thưởng chào mừng là khiêm tốn
Trang web cá cược Bitcoin Số môn thể thao Cá cược trực tiếp? Tiền điện tử được chấp nhận Thưởng Trò chơi sòng bạc? Tiền gửi tối thiểu Thời gian xuất chi Bovada 6 Đúng BTC, ETH, LTC, BCH, USDT 75% tiền thưởng chào mừng thể thao lên tới $750 Đúng $10 24 giờ
Ghé thăm Bovada

18. Stake – Trang web cá cược tiền điện tử đang phát triển với sự chứng thực lớn

Stake là một sòng bạc tiền điện tử đang phát triển tiếp tục chi tiêu lớn cho các xác nhận tài trợ của mình. Điều này bao gồm câu lạc bộ bóng đá Premier League Everton, UFC và Drake. Stake hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khi thực hiện gửi và rút tiền, bao gồm Bitcoin, XRP, Dogecoin, Tron, BNB, v.v.

Mặc dù Stake cung cấp một loạt các chương trình khuyến mãi đang diễn ra cho những người chơi hiện tại, nhưng không có bất kỳ phần thưởng chào mừng nào cho khách hàng mới khi viết. Tuy nhiên, có các chương trình khuyến mãi cá cược thể thao hàng ngày và nhiều cách để thắng cược miễn phí.

Stake cũng cung cấp nhiều giải đấu và khuyến mãi nhiều người chơi. Ngoài thể thao, Stake còn cung cấp một bộ phận sòng bạc chính thức. Điều này bao gồm phần mềm và trò chơi đại lý trực tiếp, máy đánh bạc, v.v.

ưu 

 • Rất nhiều chương trình khuyến mãi và tiền thưởng cá cược thể thao đang diễn ra
 • Bộ phận sòng bạc chính thức

Nhược điểm

 • Không có tiền thưởng chào mừng cho người chơi mới
 • Ít thị trường thể thao trong trò chơi hơn các nhà cung cấp khác
Trang web cá cược Bitcoin Số môn thể thao Cá cược trực tiếp? Tiền điện tử được chấp nhận Thưởng Trò chơi sòng bạc? Tiền gửi tối thiểu Thời gian xuất chi Cổ phần 35 Đúng BTC, ETH, LTC, XRP, DOGE, TRON, EOS, BCH, USDT, BNB Không có Đúng $5 không nêu

Cách chọn trang web cá cược bitcoin tốt nhất cho bạn

Không cần phải nói rằng có rất nhiều số liệu cần tính đến khi chọn các trang web cá cược Bitcoin tốt nhất.

Dưới đây, chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về các yếu tố quan trọng nhất cần xem xét trước khi chọn nhà cung cấp.

Thanh toán tiền điện tử an toàn

Khi nạp tiền vào tài khoản cá cược Bitcoin, người chơi có thể dễ dàng gửi tiền một cách an toàn. Trên thực tế, quy trình này cũng giống như nạp tiền vào tài khoản trao đổi tiền điện tử.

Nó chỉ đơn giản là một trường hợp chuyển Bitcoin đến địa chỉ ví của nhà cái thể thao và sau đó đợi nhà cung cấp ghi có số tiền.

Điều quan trọng, điều này có nghĩa là không có yêu cầu chia sẻ bất kỳ thông tin tài chính nhạy cảm nào với các trang web cá cược Bitcoin tốt nhất.

Điều này hoàn toàn trái ngược với cách thức hoạt động của các nhà cái thể thao truyền thống, vốn yêu cầu người chơi phải nhập chi tiết thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng của họ theo cách thủ công để gửi tiền.

Gửi tiền & Rút tiền nhanh

Khi nói đến tốc độ thanh toán, các trang web cá cược Bitcoin tốt nhất cung cấp tiền gửi và rút tiền nhanh như chớp.

Về vấn đề trước đây, các nhà cung cấp hàng đầu trong không gian này sẽ ghi có vào tài khoản cá cược chỉ sau một lần xác nhận chuỗi khối – thường mất 10 phút.

Việc rút tiền thậm chí còn ấn tượng hơn, vì các trang web cá cược Bitcoin tốt nhất sẽ ngay lập tức phê duyệt yêu cầu rút tiền.

Điều này có nghĩa là không cần phải đợi 1-3 ngày để nhóm thanh toán cho phép rút tiền, như trường hợp thường xảy ra với các trang web cá cược và nhà cái thể thao truyền thống xử lý tiền định danh.

Tiền thưởng và khuyến mãi tiền điện tử

Một lợi ích to lớn khác của việc chọn trang web cá cược tiền điện tử là thông thường, các nền tảng trong không gian này cung cấp tiền thưởng sòng bạc Bitcoin sinh lợi .

Chúng tôi thấy rằng các trang web cá cược Bitcoin tốt nhất cung cấp tiền thưởng hấp dẫn cho cả người chơi mới và người chơi hiện tại.

Ví dụ: Lucky Block đang cung cấp cho người chơi mới khoản tiền gửi 200% tương ứng lên tới 5.000 EUR (hoặc số tiền điện tử/tiền pháp định tương đương) + 50 vòng quay miễn phí.

Phí ngân hàng tiền điện tử thấp

Các trang web cá cược Bitcoin tốt nhất cho phép người chơi gửi và rút tiền trên cơ sở miễn phí.

Điều này có nghĩa là mặc dù nhà cung cấp sẽ không áp dụng bất kỳ khoản phí giao dịch nào, nhưng khoản phí duy nhất cần xem xét là phí chuỗi khối Bitcoin.

Trong nhiều trường hợp, phí khai thác sẽ nằm dưới mức 1 đô la – bất kể số tiền được gửi hoặc rút vào trang web cá cược Bitcoin.

Giới hạn tiền gửi và rút tiền hợp lý

Khi nghiên cứu các trang web cá cược Bitcoin tốt nhất, chúng tôi nhận thấy rằng các nhà cung cấp hàng đầu đưa ra giới hạn tiền gửi và rút tiền hợp lý.

Một mặt, điều này có nghĩa là người chơi thường có thể bắt đầu bằng cách đáp ứng khoản tiền gửi tối thiểu chỉ 5-10 đô la.

Khi nói đến việc rút tiền, chúng tôi nhận thấy rằng các sách thể thao Bitcoin tốt nhất không áp đặt bất kỳ giới hạn rút tiền mặt nào.

Nhiều thị trường cá cược tiền điện tử

Một số liệu khác cần tìm khi chọn trang web cá cược tiền điện tử tốt nhất là số lượng thị trường thể thao được cung cấp.

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy hàng nghìn thị trường về bóng đá, quần vợt, bóng bầu dục, bóng rổ, bóng chày, v.v. Hơn nữa, sách thể thao Bitcoin trong không gian này cung cấp tỷ lệ cá cược trước trận đấu và trực tiếp.

Ngoài cá cược thể thao, các trang web cờ bạc bằng tiền điện tử tốt nhất còn cung cấp các trò chơi sòng bạc truyền thống như blackjack và roulette, ngoài poker, người chia bài trực tiếp và máy đánh bạc.

Các tính năng & tài nguyên cá cược tốt

Ngoài những điều trên, hãy cân nhắc chọn một sách thể thao Bitcoin cung cấp các tính năng và tài nguyên cá cược đáng chú ý.

Về vấn đề thứ hai, điều này nên bao gồm thông tin và số liệu thống kê hữu ích về các sự kiện thể thao quan trọng. Điều này sẽ cho phép người chơi đưa ra quyết định cá cược thể thao sáng suốt.

Một số trang web cá cược tiền điện tử tốt nhất trong không gian này cũng cung cấp tính năng rút tiền trong khi chơi. Điều này cho phép người chơi khóa lợi nhuận cá cược thể thao của họ trước khi trận đấu kết thúc.

Tại sao nên sử dụng tiền điện tử để cá cược thể thao?

Một cuộc thăm dò của Morning Consult cho thấy 47% người hâm mộ thể thao quen thuộc với tiền điện tử và 27% hiện đang nắm giữ một số.

Việc sử dụng mã thông báo của họ trên các trang web cờ bạc Bitcoin là điều dễ hiểu – họ cung cấp các đặc quyền và lợi ích độc đáo mà các sòng bạc fiat truyền thống không thể cạnh tranh được. Điêu nay bao gôm:

Rút tiền ngay lập tức

Chúng tôi đã đề cập ngắn gọn ở trên rằng các trang web cá cược thể thao bằng tiền điện tử tốt nhất cung cấp tốc độ rút tiền vô song.

Trong hầu hết các trường hợp, người chơi chỉ cần yêu cầu rút tiền đến địa chỉ ví ưa thích của họ và điều này sẽ được trang web cá cược Bitcoin xử lý một cách tự động.

Điều này có nghĩa là người chơi không cần đợi nhà cung cấp xử lý thủ công việc rút tiền.

Tại một nhà cái thể thao fiat truyền thống, quy trình rút tiền từ đầu đến cuối có thể mất tới bảy ngày làm việc – đôi khi nhiều hơn.

Giao dịch ẩn danh

Đánh bạc thể thao tại một trang web cá cược fiat yêu cầu người chơi mở tài khoản và cung cấp một số thông tin cá nhân cũng như chi tiết liên hệ.

Không chỉ vậy, người chơi còn phải trải qua quy trình KYC (Biết khách hàng của bạn) trước khi có thể rút tiền. Điều này có nghĩa là tải lên các tài liệu như hộ chiếu và sao kê ngân hàng.

Tuy nhiên, các trang web cá cược thể thao bằng tiền điện tử tốt nhất thường hỗ trợ các tài khoản ẩn danh. Điều này có nghĩa là người chơi chỉ cần cung cấp địa chỉ email để bắt đầu.

Tỷ lệ thuận lợi hơn

Các trang web cá cược thể thao bằng tiền điện tử chuyên về tiền kỹ thuật số thường có chi phí thấp hơn nhiều so với các nền tảng tập trung vào tiền pháp định.

Điều này là do các khoản thanh toán bằng tiền điện tử hoạt động bên ngoài hệ thống tài chính truyền thống, do đó sẽ có ít thủ tục hành chính rườm rà hơn.

Do đó, các trang web cá cược thể thao bằng tiền điện tử tốt nhất có thể chuyển các khoản tiết kiệm chi phí này cho người chơi dưới dạng tỷ lệ cược nâng cao.

Bạn có thể đặt cược trực tuyến bằng loại tiền điện tử nào?

Hướng dẫn này chủ yếu tập trung vào các sòng bạc Bitcoin tốt nhất cho đến nay. Tuy nhiên, chúng ta nên lưu ý rằng các nhà cung cấp hàng đầu trong ngành này cũng chấp nhận thanh toán bằng các tài sản kỹ thuật số khác – bao gồm một số altcoin tốt nhất .

Ví dụ: nhiều trang web đánh bạc Bitcoin tốt nhất được thảo luận hôm nay cũng chấp nhận Ethereum, Solana và USDT. Ngoài ra, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các trang web sòng bạc Solana tốt nhất trong năm nay.

Người chơi cũng có thể thấy rằng những đồng xu meme tốt nhất cũng được chấp nhận, chẳng hạn như Dogecoin và Shiba Inu.

Mặc dù Bitcoin rất có lợi cho việc đánh bạc trực tuyến, nhưng các tài sản tiền điện tử khác thường tạo điều kiện cho các giao dịch nhanh hơn nhiều.

Ví dụ: tiền gửi và rút tiền Ethereum thường sẽ mất dưới 60 giây, trong khi Bitcoin thường yêu cầu ít nhất 10 phút. Với ý nghĩ đó, hãy đọc bài viết của chúng tôi về các trang web sòng bạc altcoin tốt nhất.

Tiền thưởng cá cược bitcoin tốt nhất

Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng các trang web cá cược Bitcoin tốt nhất trên thị trường hiện nay cung cấp các khoản tiền thưởng rất hấp dẫn cho cả người chơi mới và người chơi hiện tại.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của mỗi phần thưởng cá cược Bitcoin.

Tiền thưởng tiền gửi phù hợp

Phần thưởng Bitcoin phổ biến nhất được cung cấp bởi các trang web cá cược thể thao bằng tiền điện tử có dạng một khoản tiền gửi phù hợp.

Tóm lại, sòng bạc Bitcoin sẽ khớp với khoản tiền gửi đầu tiên của người chơi theo một tỷ lệ phần trăm nhất định. Chẳng hạn, nếu người chơi gửi số tiền tương đương 500 đô la và nhà cái thể thao cung cấp 200% tiền thưởng phù hợp, điều này sẽ khuếch đại số dư ban đầu lên 1.500 đô la.

Các trang web cá cược Bitcoin tốt nhất được thảo luận hôm nay cũng cung cấp các phần thưởng phù hợp bổ sung cho khoản tiền gửi thứ hai, thứ ba hoặc thậm chí thứ tư.

Cược miễn phí

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng các nhà cái thể thao tiền điện tử tốt nhất cung cấp tiền cược miễn phí cho cả người chơi mới và người chơi hiện tại.

Điều này có thể được cung cấp để đáp ứng các điều khoản của một chương trình khuyến mãi mới, chẳng hạn như đặt cược ít nhất 10 đô la vào các trận đấu Premier League cuối tuần này. Đặt cược miễn phí về cơ bản cung cấp một cách đánh bạc không có rủi ro.

Cược không đặt cọc

Trong những trường hợp hiếm hoi hơn, sách thể thao Bitcoin có thể cung cấp cho người chơi mới phần thưởng không cần đặt cọc.

Như tên cho thấy, điều này có nghĩa là người chơi sẽ được cung cấp một số tiền miễn phí nhất định có thể được sử dụng cho các môn thể thao đã chọn phù hợp.

Điều này có nghĩa là không có nguy cơ người chơi bị mất tiền vì không có yêu cầu đặt cọc.

Phần thưởng VIP và Câu lạc bộ trung thành

Ngay cả những sòng bạc Bitcoin tốt nhất trong không gian này cũng nhận thức đầy đủ về mức độ cạnh tranh của không gian cờ bạc tiền điện tử. Do đó, các nhà cung cấp hàng đầu sẽ đưa ra các ưu đãi để giữ người chơi trên nền tảng của họ.

Điều này thường xuất hiện dưới dạng phần thưởng VIP hoặc câu lạc bộ khách hàng thân thiết. Điều này có nghĩa là người chơi đánh bạc càng nhiều thì phần thưởng được cung cấp càng lớn.

Các ví dụ bao gồm tỷ lệ cược nâng cao, cược miễn phí đặc biệt và trình quản lý tài khoản được cá nhân hóa.

Tiền thưởng cá cược Bitcoin hàng đầu năm 2023

Xét về các chương trình khuyến mãi hàng đầu trên thị trường hiện tại, BC.Game cung cấp tiền thưởng tiền gửi phù hợp từ 180-240%, trong bốn lần thanh toán đầu tiên.

Khách hàng mới tại Cloubet sẽ có quyền truy cập vào phần thưởng chào mừng lên tới 5 BTC, mặc dù, điều này chỉ có thể được yêu cầu khi chơi các trò chơi sòng bạc.

BetOnline cung cấp tiền thưởng cá cược thể thao đơn giản với 100% số tiền gửi, lên tới 1.000 đô la.

cá cược thể thao Thưởng Mã khuyến mại cá cược khối may mắn 200% tiền gửi phù hợp + 50 vòng quay miễn phí Không cần mã 35x BC.Game Tiền gửi phù hợp 180-240% trong bốn lần thanh toán đầu tiên Không cần mã 40 lần đám mây Tiền gửi 100% khớp với tối đa 5 BTC (chỉ dành cho sòng bạc) Không cần mã 40 lần Winz.io Tiền gửi 100% khớp với tối đa 500 đô la + 20 đô la đặt cược không rủi ro CÁC MÔN THỂ THAO Không có Đặt cược trực tuyến100% tiền thưởng tiền gửi phù hợp lên tới 1.000 đô la (chỉ tiền điện tử)

CRYPTO100 14x sấm sét 100% tiền thưởng tiền gửi phù hợp lên tới €500 CHÀO MỪNG 30 lần

Cá cược tiền điện tử có hợp pháp không?

Nhiều khu vực pháp lý trên khắp thế giới có luật nghiêm ngặt về cờ bạc – đặc biệt là khi nói đến các nhà điều hành trực tuyến. Tuy nhiên, các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum dường như nằm ngoài luật cờ bạc thông thường.

Lý do bao quát cho điều này là cách xác định tiền điện tử. Vì rất ít chính phủ xác định Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác là đấu thầu hợp pháp nên chúng thường không nằm trong phạm vi kiểm soát cờ bạc trực tuyến.

Điều này sau đó có nghĩa là các trang web cờ bạc Bitcoin thường chấp nhận người chơi từ hầu hết các quốc gia. Đây là trường hợp miễn là sòng bạc tiền điện tử không có mối quan hệ với tiền định danh.

Tuy nhiên, người chơi nên đánh giá tính hợp pháp của việc đánh bạc trực tuyến bằng tiền điện tử trước khi tiếp tục.

Ứng dụng cá cược Bitcoin di động tốt nhất

Nhiều sách thể thao Bitcoin được xếp hạng hàng đầu được thảo luận trên trang này không cung cấp ứng dụng độc quyền. Tuy nhiên, hầu hết các nhà cung cấp đều cho phép người chơi truy cập vào tài khoản cá cược thể thao của họ thông qua một trình duyệt web tiêu chuẩn.

Chúng tôi nhận thấy rằng trong nhiều trường hợp, các trang web cờ bạc Bitcoin đã thực hiện tốt công việc tối ưu hóa nền tảng của họ để sử dụng trên thiết bị di động.

Tuy nhiên, một trong những ứng dụng cá cược Bitcoin di động tốt nhất để xem xét hiện nay được cung cấp bởi BC.Game. Nhà cung cấp phổ biến này cung cấp một ứng dụng di động tương thích với cả thiết bị iOS và Android.

Hơn nữa, không có yêu cầu phải thông qua Google Play hoặc Apple Store. Thay vào đó, bạn có thể tải xuống ứng dụng thông qua Chrome hoặc Safari.

Mua tiền điện tử ở đâu để cá cược

Khi đánh bạc thể thao trực tuyến thông qua một nhà điều hành tập trung vào tiền điện tử, trước tiên người chơi cần đảm bảo rằng họ có quyền truy cập vào một số tài sản kỹ thuật số.

Mỗi và mọi sách thể thao được thảo luận hôm nay đều chấp nhận Bitcoin và một số hỗ trợ các tài sản kỹ thuật số khác như Ethereum, XRP và Tether. BC.Game tiến thêm một bước bằng cách hỗ trợ hơn 150 loại tiền khác nhau.

Tuy nhiên, những người không có quyền truy cập vào tiền điện tử tại thời điểm này có thể xem xét eToro – và đây là lý do:

eToro – Nơi tốt nhất để mua tiền điện tử để cá cược thể thao

eToro là một nhà môi giới trực tuyến được quản lý hiện được sử dụng bởi hơn 27 triệu khách hàng. Nền tảng này có giấy phép từ SEC, FCA, ASIC và CySEC – vì vậy người chơi có thể mua tiền điện tử tại đây một cách an toàn. Khoản tiền gửi tối thiểu bắt đầu chỉ từ 10 đô la và không tính phí đối với các khoản thanh toán bằng USD.

Các loại tiền tệ khác được hỗ trợ bởi sẽ thu phí ký quỹ ngoại hối là 0,5%. Các loại thanh toán được chấp nhận trên nền tảng eToro bao gồm ví điện tử, thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng. Sau khi mở tài khoản và thêm tiền, người dùng eToro có thể tiến hành mua hàng tá tài sản tiền điện tử.

Điều này bao gồm Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, XRP, BNB, v.v. Có một khoản hoa hồng 1% được tính cho mỗi lệnh mua và bán tiền điện tử và quy mô giao dịch tối thiểu là 10 đô la. eToro cũng cung cấp dịch vụ đặt cược tiền điện tử , ngoài giao dịch sao chép.

Cái sau cho phép người dùng eToro sao chép các khoản đầu tư của một nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm. eToro cũng cung cấp các rổ tiền điện tử đa dạng được quản lý chuyên nghiệp. eToro cũng cung cấp ví Bitcoin tốt nhất cho cá cược thể thao, dưới dạng một ứng dụng dành cho thiết bị di động. Điều này cho phép người dùng chuyển tiền vào tài khoản cá cược thể thao chỉ bằng một nút bấm.

Một lợi ích khác của việc chọn eToro là nó hỗ trợ các cổ phiếu và quỹ ETF miễn phí hoa hồng, cũng như các thị trường có thể giao dịch bao gồm ngoại hối, chỉ số và hàng hóa. Chúng tôi nhận thấy rằng trong hầu hết các trường hợp, chỉ mất năm phút để mở tài khoản đã xác minh với eToro.

Mua tiền điện tử trên eToro ngay

Tài sản tiền điện tử là một sản phẩm đầu tư không ổn định. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cách đặt cược thể thao bằng Bitcoin

Những người chơi lần đầu có thể đánh giá cao hướng dẫn từng bước được cung cấp bên dưới – giải thích cách bắt đầu với tài khoản cá cược thể thao tại Lucky Block.

Bước 1: Tạo tài khoản khối may mắn

Đầu tiên, hãy truy cập trang web Lucky Block và mở một tài khoản.

Điều này chỉ cần hai thông tin – địa chỉ email và mật khẩu đã chọn.

Bước 2: Gửi tiền điện tử

Phần tiếp theo của quy trình là gửi tiền vào tài khoản Lucky Block mới được tạo. Khoản tiền gửi tối thiểu trên sách thể thao tiền điện tử này là 1 đô la.

Số tiền chính xác bằng tiền điện tử sẽ được hiển thị tại thời điểm gửi tiền.

 • Nhấp vào loại tiền điện tử sẽ được gửi và sao chép địa chỉ ví khi địa chỉ này được hiển thị.
 • Tiếp theo, hãy chuyển đến ví hoặc sàn giao dịch nơi đặt tiền điện tử, trước khi xác nhận chuyển khoản.

Tiền sẽ được phản ánh trong tài khoản Lucky Block sau khoảng 10 phút nếu Bitcoin đang được sử dụng. Các loại tiền điện tử khác thường được ghi có nhanh hơn nhiều.

Bước 3: Chọn thị trường thể thao

Bây giờ Lucky Block đã có tiền trong tài khoản, bước tiếp theo là nhấp vào nút ‘Thể thao’.

Sau đó, người chơi có thể chọn môn thể thao mà họ muốn đánh bạc.

Bước 4: Đặt cược thể thao

Bước cuối cùng là đặt cược. Trên mỗi sự kiện thể thao, Lucky Block liệt kê một loạt các thị trường.

Ví dụ: khi đánh bạc trong các trận bóng đá, thị trường bao gồm mọi thứ từ tổng số, tỷ lệ chấp, hiệp 1/hiệp 2, kết hợp, phạt góc, v.v.

Người chơi có thể xem lại các cược trên phiếu cược của mình, sau đó nhấp vào Đặt cược.

Ghé thăm khối may mắn

Tin tức Bitcoin mới nhất

Dưới đây là một số tiêu đề hàng đầu từ thế giới Bitcoin và tiền điện tử trong tuần kết thúc vào ngày 11 tháng 6 năm 2023:

 • Khối lượng giao dịch trao đổi tập trung đã giảm xuống mức thấp nhất trong bốn năm nhưng đã giảm ngay cả trước khi SEC đệ đơn kiện Binance và Coinbase.
 • Người đồng sáng lập Terraform Labs Do Kwon có thể ngồi tù ở cả Mỹ và Hàn Quốc, một công tố viên đã tuyên bố.
 • Giám đốc điều hành Messari, Ryan Selkis, đã ca ngợi dự luật tiền điện tử mới được đề xuất của Đảng Cộng hòa, nói rằng đó là một ‘cải tiến gấp 10 lần’ so với các dự luật khác được giới thiệu trước Quốc hội.

Phần kết luận

Hướng dẫn này đã xếp hạng và xem xét một số trang web cá cược Bitcoin tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ.

Hầu hết các nhà cung cấp được thảo luận ngày hôm nay đều cung cấp tiền thưởng hấp dẫn, hàng nghìn thị trường thể thao và rút tiền gần như ngay lập tức.

Để có trải nghiệm tốt nhất có thể, hãy xem xét Lucky Block. Trang web cá cược tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu này cung cấp hơn 2.700 trò chơi, hơn 35 thị trường thể thao và hoàn tiền 15% cho người chơi mới trong 7 ngày đặt cược đầu tiên của họ và tiền thưởng nạp lại được cải thiện cho những người đánh cược cao.

Điều khoản clb iWealth CLUB Techcombank invest có hiệu lực từ th5 2020

Mua iBondPrix-NVLB2123012 – 1,000 1500 ty Trai phieu Novaland

ĐĂNG KÝ MUA TRÁI PHIẾU QUA CHƯƠNG TRÌNH MÔI GIỚI ICONNECT

 

Trái phiếu : NVLB2123012
Số lượng trái phiếu đăng ký mua : 1,000 Trái Phiếu
Thời gian mua : Trong khoảng thời gian 11/01/2023 – 13/01/2023
Đơn giá mua (VND/Trái phiếu) : Đơn giá cao nhất tương ứng từng ngày mua (ngày giao dịch), cụ thể như sau

Ngày mua Đơn giá
11/01/2023 93,375
12/01/2023 93,432
13/01/2023 93,488
Phí giao dịch : 0.150% giá mua
Tổng tiền đầu tư cao nhất : 93,628,232 VND

(bằng chữ Chín mươi ba triệu sáu trăm hai mươi tám ngàn hai trăm ba mươi hai  đến Chín mươi ba triệu sáu trăm hai mươi tám ngàn hai trăm ba mươi hai đồng Việt Nam)

Lãi Suất Đầu Tư Dự Kiến (*) (chưa bao gồm tái đầu tư trái tức) (%/năm) : Lãi suất đầu tư thấp nhất tương ứng từng ngày mua (ngày giao dịch), cụ thể như sau

Ngày mua Lãi suất đầu tư
11/01/2023 24.89%
12/01/2023 24.89%
13/01/2023 24.89%
Lãi Suất Đầu Tư Dự Kiến (*) (đã bao gồm tái đầu tư trái tức) (%/năm) : Lãi suất đầu tư thấp nhất tương ứng từng ngày mua (ngày giao dịch), cụ thể như sau:

Ngày mua Lãi suất đầu tư
11/01/2023 25.00%
12/01/2023 25.00%
13/01/2023 25.00%

 

(*) Lãi suất đầu tư dự kiến: được tính toán trên cơ sở giả định (i) Tổ chức phát hành thanh toán đúng hạn, đủ gốc, trái tức của trái phiếu; (ii) coupon của các kỳ chưa xác định lãi suất được giả định như nêu tại Chi tiết dòng tiền, (iii) lãi suất tái đầu tư trái tức như nêu tại Chi tiết dòng tiền. 

 

THÔNG TIN VỀ TRÁI PHIẾU GIAO DỊCH

 

Trái phiếu : NVLB2123012
Tổ chức phát hành : Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Địa Ốc No Va
Ngày phát hành : 20/01/2022
Ngày đáo hạn : 20/07/2023
Mệnh giá : 100,000 VND/Trái Phiếu
Trái tức (coupon) : LS cố định kết hợp thả nổi: (a) Lãi suất cho 4 (bốn) Kỳ Tính Lãi đầu tiên: 9,5% (chín phẩy năm phần trăm)/năm; và (b) Lãi suất cho mỗi Kỳ Tính Lãi còn lại: bằng tổng của 3,28% (ba phẩy hai mươi tám phần trăm)/năm và Lãi Suất Tham Chiếu của Kỳ Tính Lãi đó.
Thanh toán gốc, lãi : Thanh toán lãi vào mỗi Ngày Thanh Toán Lãi. Thanh toán gốc vào Ngày Đáo Hạn hoặc Ngày Mua Lại Trước Hạn. Trong đó: “Ngày Thanh Toán Lãi”, đối với mỗi Kỳ Tính Lãi, có nghĩa là (i) ngày cuối cùng của Kỳ Tính Lãi đó, (ii) Ngày Đáo Hạn hoặc Ngày Mua Lại Trước Hạn. “Kỳ Tính Lãi” có nghĩa là mỗi giai đoạn kéo dài 03 (ba) tháng liên tục bắt đầu từ Ngày Phát Hành cho đến Ngày Đáo Hạn hoặc Ngày Mua Lại Trước Hạn. Trường hợp Trái Phiếu được mua lại trước hạn theo quy định của Các Điều Kiện Trái Phiếu thì Kỳ Tính Lãi cuối cùng sẽ được tính từ Ngày Thanh Toán Lãi gần nhất cho đến (nhưng không bao gồm) Ngày Mua Lại Trước Hạn có liên quan.

Chỉ những người sở hữu trái phiếu có tên trong sổ đăng ký trái chủ tại thời điểm chốt danh sách nhận gốc, lãi cho một lần thanh toán mới được nhận tiền của lần thanh toán đó.

Loại trái phiếu : Trái phiếu bằng Đồng Việt Nam, không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, có bảo đảm bằng tài sản và xác lập nghĩa vụ trả nợ trực tiếp của Tổ Chức Phát Hành.
Tài sản bảo đảm : • Cổ phần NVL thuộc Công ty cổ phẩn Novagroup, bao gồm (i) cổ phần thế chấp ban đầu là 26.052.419 cổ phần và (ii) cổ tức phát sinh từ cổ phần thế chấp ban đầu là 8.076.249 cổ phần • Cổ phần NLV thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Diamond Properties, bao gồm: (i) cổ phần thế chấp ban đầu là 4.947.581 cổ phần và (ii) cổ tức phát sinh từ cổ phần thế chấp ban đầu là 1.533.750 cổ phần
Mua lại trước hạn : Tổ chức Niêm yết được phép mua lại toàn bộ hoặc 1 phần số Trái phiếu đang lưu hành và để tránh nhầm lẫn, Người sở hữu Trái phiếu có toàn quyền bán lại (một phần hoặc toàn bộ) hoặc không bán lại số Trái phiếu được chào mua của mình cho Tổ chức Niêm yết khi nhận được chào mua như vậy
Trạng thái trái phiếu : Niêm yết
Mã chứng khoán niêm yết : NVL122001

 

CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ MUA TRÁI PHIẾU

THEO CHƯƠNG TRÌNH ICONNECT

 

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ tìm mua trái phiếu với Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Kỹ Thương (TCBS), Khách Hàng thừa nhận đã hiểu và chấp nhận ràng buộc bởi Các Điều khoản và Điều kiện về Giao dịch Trái phiếu này (“Các Điều Khoản và Điều Kiện”).

Các Điều Khoản và Điều Kiện này kèm theo và không tách rời với Đăng ký mua trái phiếu được Khách Hàng đăng ký theo phương thức trực tuyến (“Đăng Ký Mua Trái Phiếu Trực Tuyến”).

 

 1. ĐỊNH NGHĨA VÀ GIẢI THÍCH THUẬT NGỮ
 2. Các từ và thuật ngữ viết hoa sẽ được hiểu theo nghĩa đã xác định tại Đăng Ký Mua Trái Phiếu Trực Tuyến, trừ khi được quy định khác đi tại Các Điều Khoản và Điều Kiện này.
 3. Chương Trình iConnectlà chương trình trong đó Khách Hàng đăng ký mua trái phiếu và TCBS sẽ tìm Bên Bán trái phiếu (là các khách hàng khác, có thể bao gồm cả TCBS) để chuyển nhượng trái phiếu cho Khách Hàng. Việc chuyển nhượng có thể trực tiếp từ Bên Bán trái phiếu với Khách Hàng hoặc TCBS mua trái phiếu từ Bên Bán rồi chuyển nhượng cho Khách hàng.

3            Phí Giao Dịch là (i) phí  Khách Hàng phải trả TCBS để khớp lệnh chuyển nhượng trái phiếu thông qua sở giao dịch chứng khoán, áp dụng với các trái phiếu niêm yết; hoặc (ii) phí môi giới tìm mua trái phiếu Khách Hàng trả TCBS và/hoặc phí chuyển nhượng Khách Hàng phải trả cho tổ chức thực hiện việc đăng ký đối với Trái Phiếu để nhận chuyển nhượng trái phiếu, áp dụng với trái phiếu chưa niêm yết. Phí Giao Dịch như được xác định tại Đăng Ký Mua Trái Phiếu Trực Tuyến.

 1. Trái tức (còn gọi là coupon hoặc lãi trái phiếu)là khoản lãi của trái phiếu do tổ chức phát hành thanh toán, được tính trước thuế thu nhập cá nhân và tính trên mệnh giá trái phiếu. Mức lãi suất trái tức và cách tính lãi trái tức theo quy định của trái phiếu khi phát hành.
 2. Tái đầu tư trái tứclà việc tiếp tục đầu tư khoản trái tức nhận được trong thời gian nắm giữ trái phiếu (ví dụ như việc gửi tiết kiệm khoản trái tức nhận được, hay tham gia chương trình Trái Tức Sinh Lời của TCBS) cho đến ngày đáo hạn trái phiếu.
 3. Lãi suất đầu tưlà lãi suất đầu tư trái phiếu (sau thuế thu nhập cá nhân nếu Khách Hàng là cá nhân) Khách Hàng đạt được nếu giữ trái phiếu đến đáo hạn, tính theo %/năm/tổng tiền đầu tư trên cơ sở 1 năm có 365 ngày.

Lãi suất đầu tư có 2 thông số thể hiện: Lãi suất đầu tư (chưa bao gồm tái đầu tư trái tức); Lãi suất đầu tư (đã bao gồm tái đầu tư trái tức).

(i)             Lãi suất đầu tư (chưa bao gồm tái đầu tư trái tức) là lãi suất đầu tư chỉ tính trên dòng tiền nhận được từ tổ chức phát hành trong thời gian nắm giữ trái phiếu đến đáo hạn.

(ii)            Lãi suất đầu tư (đã bao gồm tái đầu tư trái tức) là lãi suất đầu tư có tính thêm khoản lãi tái đầu tư từ các dòng tiền nhận được trong thời gian nắm giữ trái phiếu. Lãi suất này nhằm giúp Khách hàng dễ so sánh với lãi suất tiết kiệm trả lãi cuối kỳ.

Lãi suất đầu tư của Khách Hàng được tính toán trên cơ sở giả định (i) Tổ chức phát hành thanh toán đúng hạn, đủ gốc, trái tức của trái phiếu; (ii) trái tức của các kỳ chưa xác định lãi suất được giả định như nêu tại Chi tiết dòng tiền, (iii) lãi suất tái đầu tư trái tức như nêu tại Chi tiết dòng tiền.

Lãi suất đầu tư được xác định như sau:

  B + C + D + E – A   365
R= _____________________________ x ___________
  A   T

Trong đó:

R: Lãi suất đầu tư (sau thuế thu nhập cá nhân nếu Khách Hàng là cá nhân) được tính theo %/năm/tổng tiền đầu tư trên cơ sở 1 năm có 365 ngày.

A: Tổng tiền đầu tư là tổng số tiền Khách Hàng đã bỏ ra để mua trái phiếu và được xác định bằng tổng giá mua và phí giao dịch.

B: Tổng mệnh giá trái phiếu Khách Hàng nhận được khi Trái Phiếu đáo hạn.

C: Trái tức trái phiếu Khách Hàng nhận được (sau thuế thu nhập cá nhân nếu Khách Hàng là cá nhân).

D: Các khoản điều chỉnh giảm giá theo hợp đồng Khách Hàng nhận được trong thời gian chờ chuyển nhượng trái phiếu.

E: Số tiền lãi từ tái đầu tư trái tức, các khoản điều chỉnh giảm giá theo hợp đồng trong thời gian nắm giữ trái phiếu. Tham số này chỉ sử dụng trong công thức tính Lãi Suất Đầu Tư đã bao gồm tái đầu tư trái tức.

T: Số ngày đầu tư tính từ Ngày Giao Dịch đến ngày đáo hạn Trái Phiếu.

 1. Ngày Giao Dịch là ngày mua trái phiếu nằm trong khoảng Thời Gian Mua do Khách Hàng đăng ký và thỏa thuận thống nhất với Bên Bán. Với trái phiếu niêm yết, Ngày Giao Dịch chính là ngày đặt lệnh để chuyển nhượng trái phiếu.
 2. Tình trạng của trái phiếu được nêu cụ thể tại Đăng Ký Mua Trái Phiếu Trực Tuyến và sẽ thuộc một trong các hình thức:

(i)             chưa niêm yết (OTC);

(ii)            niêm yết; và

(iii)           đang hạn chế chuyển nhượng để Tổ Chức Phát Hành làm thủ tục niêm yết.

 1. Việc thông báo của TCBS cho Khách Hàng nêu tại bản Các Điều Khoản và Điều Kiện này được thực hiện thông qua một hoặc kết hợp một số phương thức, bao gồm: (i) hệ thống của TCBS gửi thông báo tới Tài Khoản Chứng Khoán dưới hình thức một thông báo độc lập hoặc dưới hình thức trạng thái/tình trạng của giao dịch; (ii) gửi tin nhắn và/hoặc gửi email vào số điện thoại/địa chỉ Khách Hàng đã đăng ký cho Tài Khoản Chứng Khoán.

 

 

 1. QUY ĐỊNH VỀ ĐĂNG KÝ MUA TRÁI PHIẾU THEO CHƯƠNG TRÌNH ICONNECT
 2. Dịch vụ tìm mua trái phiếu

(a)        Khi đăng ký mua trái phiếu theo Chương Trình iConnect, Khách Hàng đặt mua trái phiếu có thông tin trong bản Đăng Ký Mua Trái Phiếu Trực Tuyến. TCBS sẽ quảng cáo lệnh mua trái phiếu và tìm Bên Bán (là các khách hàng khác, có thể bao gồm cả TCBS) để chuyển nhượng trái phiếu cho Khách Hàng. Việc chuyển nhượng có thể trực tiếp từ Bên Bán cho Khách Hàng hoặc TCBS mua trái phiếu từ Bên Bán rồi chuyển nhượng cho Khách Hàng.

(b)        TCBS sẽ thông báo cho Khách Hàng khi tìm được (các) Bên Bán muốn bán trái phiếu theo mức giá, ngày và số lượng phù hợp với Đăng Ký Mua Trái Phiếu của Khách Hàng.

(c)        Khách Hàng đồng ý cho TCBS chia sẻ thông tin lệnh mua trái phiếu cho các Khách Hàng khác.

(d)       Khách Hàng đồng ý và cam kết không hủy ngang mua trái phiếu từ (các) Bên Bán do TCBS tìm thấy và thông báo cho Khách Hàng.

(e)     Để làm rõ, Khách Hàng có thể mua trái phiếu từ nhiều Bên Bán theo các lô riêng lẻ. Số lượng mua cùng với ngày giao dịch tương ứng đối với mỗi lô trái phiếu sẽ căn cứ theo phiếu lệnh (đối với trái phiếu niêm yết) / đề nghị chuyển nhượng trái phiếu (đối với trái phiếu OTC) của Bên Bán hoặc Khách Hàng. Tổng số lượng mua không vượt quá số lượng đăng ký mua.

(f)     Bên Bán có quyền bán một phần hoặc toàn bộ khối lượng Khách Hàng đăng ký mua.

(g)        Thời hạn tìm mua trái phiếu: trước 14h30 ngày cuối cùng trong khoảng Thời Gian Mua nêu tại Đăng Ký Mua Trái Phiếu Trực Tuyến.

(h)        Khách Hàng chỉ trả phí giao dịch khi TCBS tìm được Bên Bán và chuyển nhượng trái phiếu thành công cho Khách Hàng.

 

 1. Trái phiếu đăng ký mua

Thông tin về trái phiếu, số lượng, đơn giá mua bán nêu tại Đăng Ký Mua Trái Phiếu Trực Tuyến và Thông tin trái phiếu.

 

 1. Phong tỏa tiền mua và thanh toán

3.1.      Phong tỏa tiền mua:

Ngay sau khi Khách Hàng đăng ký mua trái phiếu, Khách Hàng đồng ý và ủy quyền cho TCBS thực hiện phong tỏa trên Tài Khoản Chứng Khoán của Khách Hàng một số tiền bằng Tổng Tiền Đầu Tư lớn nhất của Khoảng Thời Gian Mua để thực hiện giao dịch. Nếu Tài Khoản Chứng Khoán của Khách Hàng không đủ số dư để phong tỏa tiền và Tài Khoản Chứng Khoán có kết nối với tài khoản ngân hàng thì Khách Hàng đồng ý việc TCBS yêu cầu chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng về Tài Khoản Chứng Khoán để phong tỏa.

Nếu Tài Khoản Chứng Khoán của Khách Hàng (bao gồm cả sau khi chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng như nêu ở đoạn trên của Điều này (nếu có)) không đủ số dư để phong tỏa tiền, đăng ký mua trái phiếu này sẽ bị hủy bỏ.

3.2.      Thanh toán:

Việc thanh toán tiền mua Trái Phiếu được thực hiện theo một trong các phương thức nêu dưới đây, tùy thuộc vào trạng thái của Trái Phiếu vào Ngày Giao Dịch.

(a)        Với trái phiếu OTC:

Khi có Bên Bán đồng ý bán và TCBS thông báo cho Khách Hàng về việc này, vào Ngày Giao Dịch Khách Hàng đồng ý và ủy quyền cho TCBS chuyển tiền từ số tiền đã phong tỏa nêu trên để thanh toán tiền mua cho Bên Bán và tiền phí giao dịch cho TCBS tương ứng với số lượng Bên Bán đồng ý bán.

(b)        Với trái phiếu đã niêm yết:

Khi có Bên Bán đồng ý bán và TCBS thông báo cho Khách Hàng về việc này, vào Ngày Giao Dịch TCBS sẽ giải tỏa từ số tiền đã phong tỏa nêu trên một khoản tiền bằng tổng giá mua và phí giao dịch tương ứng với số lượng Bên Bán đồng ý bán để khớp lệnh cho Khách Hàng.

 

 1. Chuyển nhượng

Thủ tục chuyển nhượng Trái Phiếu sẽ được thực hiện theo một trong các phương thức nêu dưới đây, tùy thuộc vào trạng thái của Trái Phiếu vào Ngày Giao Dịch.

4.1.         Đối với trái phiếu OTC:

TCBS sẽ thực hiện chuyển nhượng Trái Phiếu cho Khách Hàng sau khi TCBS đã cắt tiền thanh toán tiền mua trái phiếu và phí giao dịch theo quy định tại Điều 3.2 của Mục II.

TCBS sẽ thông báo cho Khách Hàng khi việc chuyển nhượng hoàn tất.

4.2.         Đối với trái phiếu đã niêm yết:

Vào Ngày Giao Dịch, TCBS sẽ khớp lệnh để chuyển nhượng Trái Phiếu từ Bên Bán cho Khách Hàng. TCBS sẽ thông báo cho Khách Hàng khi việc khớp lệnh thành công.

 

 1. Xử lý trong trường hợp lỗi hệ thống

Trong trường hợp lỗi hệ thống dẫn đến việc thanh toán và/hoặc chuyển nhượng không thể thực hiện được vào Ngày Giao Dịch, TCBS sẽ thông báo đến Khách hàng qua điện thoại để xác nhận nhu cầu tiếp tục đăng ký mua của Khách hàng. Nếu Khách hàng vẫn có nhu cầu thực hiện giao dịch và Bên Bán đồng ý tiếp tục bán trái phiếu sau Ngày Giao Dịch thì việc thanh toán và/hoặc chuyển nhượng sẽ được thực hiện trong vòng 03 ngày làm việc kể từ Ngày Giao Dịch.

 

 1. Hủy đăng ký mua trái phiếu

6.1.         Hủy theo yêu cầu của Khách Hàng

Khách Hàng được quyền hủy đăng ký mua Trái Phiếu trong các trường hợp:

(i)    Đối với số lượng trái phiếu chưa có Bên Bán đồng ý chuyển nhượng, Khách Hàng có thể gửi yêu cầu hủy đã ký cho TCBS.

(ii)  Đối với số lượng trái phiếu đã tìm được Bên Bán đồng ý chuyển nhượng nhưng chưa được thanh toán vào Ngày Giao Dịch do lỗi hệ thống, Khách hàng có quyền hủy giao dịch mua và gửi yêu cầu hủy đã ký cho TCBS hoặc xác nhận yêu cầu hủy đăng ký mua thông qua điện thoại theo số điện thoại Khách Hàng đã đăng ký cho Tài Khoản Chứng Khoán.

6.2.        Hủy tự động

Trừ trường hợp TCBS có thông báo khác, đăng ký mua trái phiếu này sẽ được hủy tự động tương ứng với số lượng trái phiếu của các trường hợp sau:

(i)   Đối với toàn bộ số lượng trái phiếu đăng ký mua nếu Khách Hàng không có đủ tiền trong Tài Khoản Chứng Khoán để phong tỏa tiền như quy định tại Khoản 3.1 Mục II;

(ii)   Đối với số lượng trái phiếu mà TCBS không tìm được Bên Bán khi đã hết thời hạn tìm mua trái phiếu.

(iii)  Đối với số lượng trái phiếu đã tìm được Bên Bán nhưng chưa được thanh toán vào Ngày Giao Dịch do lỗi hệ thống và Bên Bán không đồng ý tiếp tục bán trái phiếu sau Ngày Giao Dịch.

6.3.      Giải tỏa tiền phong tỏa: TCBS sẽ giải tỏa số tiền phong tỏa tương ứng số lượng trái phiếu đăng ký mua bị hủy trong vòng một (01) giờ sau khi giao dịch được hủy theo trường hợp nêu trên.

 

 1. Hình thành hợp đồng

Đăng Ký Mua Trái Phiếu Trực Tuyến, Các Điều Khoản và Điều Kiện, Thông Tin Trái Phiếu cùng các tài liệu kèm theo sẽ hợp thành một hợp đồng môi giới (kiêm hợp đồng mua bán trái phiếu trong trường hợp TCBS trực tiếp chuyển nhượng trái phiếu cho Khách hàng) giữa Khách Hàng và TCBS (“Hợp đồng”) và sẽ có hiệu lực kể từ thời điểm được TCBS chấp nhận trên hệ thống. TCBS sẽ (nhưng không phải là nghĩa vụ bắt buộc) thông báo lại cho Khách Hàng việc chấp nhận này.

 

III.            QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN

 1. Mỗi bên khẳng định (i) đã hiểu rõ quyền, nghĩa vụ, lợi ích của mình và hậu quả pháp lý của việc mua trái phiếu theo Hợp đồng và (ii) việc ký kết và thực hiện Hợp đồng là hoàn toàn tự nguyện, không bị lừa dối hay ép buộc.
 2. Khách Hàng phải đảm bảo nguồn tiền mua các Trái Phiếu là nguồn tiền hợp pháp và tự do sử dụng. Khách Hàng cũng phải đảm bảo hoàn tất các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật để đầu tư vào Trái Phiếu trước khi đăng ký mua trái phiếu trực tuyến.
 3. Khách Hàng được hưởng các quyền lợi, lợi ích từ các trái phiếu kể từ thời điểm Khách Hàng được Tổ Chức Phát Hành (hoặc tổ chức thực hiện việc đăng ký đối với Trái Phiếu do Tổ Chức Phát Hành ủy quyền) ghi nhận là chủ sở hữu trong sổ đăng ký trái chủ.
 4. Mỗi bên tự chịu trách nhiệm xin các chấp thuận nội bộ và/hoặc chấp thuận của tổ chức/cá nhân khác (nếu cần thiết) để ký kết và thực hiện giao dịch theo Đăng Ký Mua Trái Phiếu Trực Tuyến.
 5. Nếu Khách Hàng là tổ chức thì mọi tài liệu do Khách Hàng ký phải được ký bởi người đại diện hợp pháp của Khách Hàng và được đóng dấu hợp lệ (đối với các tài liệu dưới dạng văn bản giấy).
 6. TCBS sẽ tính toán các số liệu liên quan đến việc mua bán trái phiếu theo Đăng Ký Mua Trái Phiếu Trực Tuyến. Khách Hàng đồng ý rằng trừ trường hợp có sai sót rõ ràng về mặt số liệu tính toán, số liệu do TCBS tính toán sẽ là số liệu cuối cùng được sử dụng.
 7. Nếu một bên chậm thực hiện nghĩa vụ của mình do sự kiện bất khả kháng thì bên đó có nghĩa vụ thông báo cho bên kia biết về sự kiện bất khả kháng là nguyên nhân của việc chậm thực hiện nghĩa vụ và phải cố gắng tối đa để khắc phục trong thời gian sớm nhất có thể.

 

 1. ĐIỀU KHOẢN CHUNG
 2. Ngày làm việc được hiểu là ngày không phải Thứ bảy, Chủ nhật hay ngày nghỉ lễ (kể cả ngày nghỉ bù) tại Việt Nam.
 3. Mỗi bên phải giữ bí mật nội dung của Hợp Đồng và chỉ được tiết lộ nội dung của Hợp Đồng này trong một trong các trường hợp sau (i) khi được bên kia chấp thuận trước, (ii) nhằm tuân thủ pháp luật hoặc yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, (iii) nhằm phục vụ các mục đích kế toán, kiểm toán hoặc thực hiện thủ tục chuyển quyền sở hữu các Trái Phiếu hoặc (iv) nhằm phục vụ việc tuân thủ nội bộ và vận hành khác của TCBS.
 4. Hợp Đồng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. Nếu có bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ Hợp đồng, các bên sẽ tiến hành thương lượng để giải quyết tranh chấp đó trên tinh thầnthiện chí. Trong trường hợp các bên không giải quyết được tranh chấp qua thương lượng trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày phát sinh tranh chấp, bất kỳ bên nào cũng có thể đưa tranh chấp đó ra tòa án có thẩm quyền của Việt Nam để giải quyết.
 5. Khách Hàng hiểu rằng, Khách Hàng và TCBS đang thực hiện giao dịch theo phương thức điện tử thông qua việc đăng nhập trực tuyến vào Tài Khoản Chứng Khoán, do vậy, Khách Hàng sẽ tuân thủ đầy đủ các điều khoản và điều kiện về giao dịch điện tử mà TCBS áp dụng đối với Tài Khoản Chứng Khoán (được sửa đổi, bổ sung, thay thế tại từng thời điểm cụ thể).
 6. Hợp Đồng được lập và lưu trữ dưới dạng dữ liệu điện tử trên hệ thống của TCBS và có giá trị như một hợp đồng được ký dưới dạng văn bản. Dữ liệu điện tử trên hệ thống của TCBS sẽ là bằng chứng cho việc ký kết và thực hiện Hợp Đồng giữa các Bên.

 

DÒNG TIỀN DỰ KIẾN NHẬN ĐƯỢC KHI MUA TRÁI PHIẾU

 

 1.  Dòng tiền dự kiến nhận được từ tổ chức phát hành
STT Nội dung Ngày thanh toán Số tiền thực nhận dự kiến (sau thuế thu nhập cá nhân nếu Khách hàng là cá nhân)
1 Trái tức (coupon) 20/04/2023 2,799,247 VND
2 Trái tức (coupon) 20/07/2023 2,830,349 VND
3 Gốc trái phiếu 20/07/2023 100,000,000 VND
  Tổng cộng   105,629,596 VND
 1.  Dòng tiền nhận thêm nếu tái đầu tư trái tức dự kiến nhận được
STT Số tiền trái tức dùng đầu tư Ngày đầu tư Ngày kết thúc Lãi suất tái đầu tư giả định Lãi tái đầu tư nhận được
1 2,799,247 VND 20/04/2023 20/07/2023 8.00% /năm 55,832 VND
2 2,830,349 VND 20/07/2023 20/07/2023 8.00% /năm 0 VND
  Tổng cộng       55,832 VND

Trong đó trái tức (coupon) của các kỳ chưa xác định lãi suất được tính trên cơ sở giả định lãi suất tham chiếu của trái tức bằng 8.670%. Nếu trái phiếu có lãi suất cố định (như được nêu tại Thông Tin Về Trái Phiếu Đăng Ký Mua) thì không áp dụng điều khoản này.

Nếu Khách hàng tham gia chương trình Trái Tức Sinh Lời, lãi suất tái đầu tư dự kiến của Khách hàng được xác định tùy thuộc vào loại Quỹ khách hàng lựa chọn dựa trên (i) thực tế tăng trưởng NAV (trước thuế và phí nếu có) tại ngày Khách hàng ký hợp đồng của Quỹ Đầu tư Trái phiếu Techcom TCBF và Quỹ Đầu tư trái phiếu Linh hoạt TCFF hoặc (ii) giả định tăng trưởng NAV kỳ vọng (trước thuế và phí nếu có) của Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Techcom TCEF; và Nhà đầu tư đầu tư CCQ từ 12 tháng 1 ngày trở lên đối với quỹ TCBF và quỹ TCEF (theo biểu phí tại thời điểm hiện tại).

ĐỀ NGHỊ CHUYỂN NHƯỢNG TRÁI PHIẾU

(áp dụng cho trái phiếu chưa niêm yết tại thời điểm chuyển nhượng)

 

 1. TRÁI PHIẾU CHUYỂN NHƯỢNG
Trái phiếu : NVLB2123012
Tổ chức phát hành : Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Địa Ốc No Va
Mệnh giá : 100,000 VND/Trái Phiếu
Ngày phát hành : 20/01/2022
Ngày đáo hạn : 20/07/2023
Ngày đề nghị chuyển nhượng : Là ngày Bên Chuyển Nhượng gửi Đề Nghị Chuyển Nhượng Trái Phiếu đã được ký kết hợp lệ cho Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Kỹ Thương (“TCBS”) với tư cách là tổ chức thực hiện việc đăng ký và lưu ký đối với Trái Phiếu.
Số lượng Trái Phiếu : Tổng số lượng chuyển nhượng tối đa là 1,000 Trái Phiếu.

Số lượng chuyển nhượng cụ thể theo từng ngày chuyển nhượng do Bên Chuyển Nhượng xác nhận và thông báo cho Đại Lý.

(Các) tổ chức thực hiện việc đăng ký và lưu ký Trái Phiếu theo Các Văn Kiện Trái Phiếu : CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN KỸ THƯƠNG
 1. BÊN CHUYỂN NHƯỢNG:
Họ và tên cá nhân/Tên tổ chức : CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN KỸ THƯƠNG
CMND/Giấy CNĐKDN hoặc tương đương : Số 125/GP-UBCK do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 30/05/2018 (được sửa đổi, bổ sung tại từng thời điểm)

III.   BÊN NHẬN CHUYỂN NHƯỢNG

Họ và tên cá nhân/Tên tổ chức : Nguyễn Trọng Nghĩa
CMND/Giấy CNĐKDN hoặc tương đương : Số 012297368 do Cục CS QLHC về TTXH cấp ngày 13/06/2013
Tài khoản : Là tài khoản thanh toán của Bên Nhận Chuyển Nhượng được đăng ký cùng với tài khoản chứng khoán mở tại TCBS hoặc tài khoản khác được Khách hàng chỉ định.

 

NỘI DUNG CHUYỂN NHƯỢNG

 

Các thuật ngữ viết hoa được sử dụng trong Đề Nghị Chuyển Nhượng Trái Phiếu này có nghĩa như được định nghĩa trong các điều khoản và điều kiện của Trái Phiếu (sau đây gọi là Các Điều Kiện Trái Phiếu) đính kèm tại Hợp Đồng Đại Diện Người Sở Hữu Trái Phiếu/Hợp Đồng Đại Lý Đăng Ký.

Bên Chuyển Nhượng và Bên Nhận Chuyển Nhượng đề nghị Đại Lý Đăng Ký đăng ký việc chuyển nhượng Trái Phiếu theo nội dung tại Đề Nghị Chuyển Nhượng Trái Phiếu này ngay khi có thể từ ngày Đề Nghị Chuyển Nhượng Trái Phiếu này được các bên xác nhận và gửi hợp lệ cho Đại Lý Đăng Ký.

Bên Nhận Chuyển Nhượng sẽ trở thành chủ sở hữu, hưởng mọi quyền lợi và chịu trách nhiệm về số Trái Phiếu Chuyển Nhượng từ ngày chuyển nhượng, là ngày Đại Lý Đăng Ký và Tổ Chức Lưu Ký xác nhận đăng ký (và cũng là ngày việc đăng ký được ghi nhận trong Sổ Đăng Ký).

Bằng việc nhận chuyển nhượng các Trái Phiếu Chuyển Nhượng, Bên Nhận Chuyển Nhượng (a) xác nhận rằng Bên Nhận Chuyển Nhượng đã nghiên cứu kỹ và chấp thuận toàn bộ nội dung của Các Điều Kiện Trái Phiếu và các Văn Kiện Trái Phiếu khác, và (b) đồng ý rằng Bên Nhận Chuyển Nhượng (i) được hưởng các quyền và lợi ích của Người Sở Hữu Trái Phiếu quy định trong Các Điều Kiện Trái Phiếu và các Văn Kiện Trái Phiếu khác (nếu có) liên quan đến các Trái Phiếu Chuyển Nhượng, và (ii) sẽ chịu sự ràng buộc của Các Điều Kiện Trái Phiếu và các Văn Kiện Trái Phiếu khác (nếu có).

Bên Nhận Chuyển Nhượng đồng ý rằng Đại Lý Đăng Ký và Tổ Chức Lưu Ký được sử dụng thông tin về Bên Nhận Chuyển Nhượng trên đây để đăng ký việc sở hữu trái phiếu của Bên Nhận Chuyển Nhượng trong Sổ Đăng Ký và cho các mục đích khác liên quan đến Trái Phiếu Chuyển Nhượng.

 

 

PHIẾU LỆNH MUA CHỨNG KHOÁN

(áp dụng cho trái phiếu đã niêm yết tại thời điểm chuyển nhượng)

 

STT Mã chứng khoán Số lượng Đơn giá Ngày đặt lệnh Tài khoản đối ứng Loại lệnh
1 NVL122001 1,000 Như mô tả dưới đây 11/01/2023 – 13/01/2023 Như mô tả dưới đây Thỏa thuận

Trong đó thông tin phiếu lệnh với nhóm 1 như sau:

Đơn giá mua : Đơn giá tương ứng theo từng ngày đặt lệnh, cụ thể như sau:

Ngày đặt lệnh Đơn giá
11/01/2023 93,375
12/01/2023 93,432
13/01/2023 93,488
Số lượng : Tổng số lượng đặt mua theo nhóm 1 là 1,000. Số lượng đặt mua theo từng ngày cụ thể theo phiếu lệnh của Tài khoản đối ứng.
Ngày đặt lệnh : Ngày đặt lệnh nằm trong khoảng thời gian 11/01/2023 – 13/01/2023. Ngày đặt lệnh cụ thể theo phiếu lệnh của Tài khoản đối ứng.
Tài khoản đối ứng : Là tài khoản của đối tác thỏa thuận khớp lệnh có phiếu lệnh gửi cho TCBS trong đó thể hiện khớp lệnh thỏa thuận với tôi trong khoảng thời gian, đơn giá và số lượng tương ứng quy định của nhóm 1 này.