KYN Capital Group phát hành phiên bản 2.0 của ứng dụng KYN Wallet

 

KYN Capital Group, Inc. (OTC: KYNC) đã công bố việc phát hành phiên bản 2.0 của ứng dụng KYN Wallet, một ứng dụng di động cho phép người dùng gửi, nhận và lưu trữ các loại tiền ảo khác nhau[^1^][1].

Phiên bản 2.0 của ứng dụng KYN Wallet có nhiều cải tiến và tính năng mới, bao gồm:

– Hỗ trợ thêm nhiều đồng tiền ảo, như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogecoin, v.v.
– Hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ, như Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Trung, v.v.
– Hỗ trợ thêm nhiều phương thức thanh toán, như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, PayPal, v.v.
– Hỗ trợ thêm nhiều tính năng bảo mật, như xác thực hai yếu tố, mã hóa đầu cuối, v.v.
– Hỗ trợ thêm nhiều tính năng tiện ích, như quét mã QR, chuyển đổi tiền tệ, theo dõi giá, v.v.

Giám đốc điều hành của KYN Capital Group, Richard Wilson, cho biết: “Chúng tôi rất tự hào về phiên bản 2.0 của ứng dụng KYN Wallet, một sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ứng dụng KYN Wallet là một công cụ mạnh mẽ cho người dùng để quản lý các tài sản tiền ảo của họ một cách an toàn, dễ dàng và hiệu quả. Chúng tôi mong muốn mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất và hỗ trợ họ trong việc tham gia vào thế giới tiền ảo.”

Ứng dụng KYN Wallet hiện đã có sẵn để tải xuống miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android[^2^][2] [^3^][3]. Người dùng có thể đăng ký một tài khoản mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có của họ. Người dùng cũng có thể nhận được một phần thưởng đăng ký bằng cách nhập mã giới thiệu của người giới thiệu họ.

Về KYN Capital Group, Inc.

KYN Capital Group, Inc. là một công ty đa ngành, hoạt động trong các lĩnh vực như tiền ảo, công nghệ, bất động sản, y tế và giáo dục. Công ty có mục tiêu trở thành một nhà cung cấp các giải pháp tiên tiến và sáng tạo cho các vấn đề thực tế của xã hội và kinh tế. Công ty có trụ sở chính tại Las Vegas, Nevada, và có nhiều chi nhánh khác trên thế giới[^4^][4].

Thông tin liên hệ:

KYN Capital Group, Inc.

Richard Wilson, Giám đốc điều hành

Email: [email protected]

Website: [https://www.kyncapitalgroupinc.com/](https://pdft.ai/vi/)

Nguồn: KYN Capital Group, Inc.