PlanB dự đoán một ‘đợt tăng giá 10 lần’ cho Bitcoin

PlanB dự đoán một ‘đợt tăng giá 10 lần’ cho Bitcoin khi nhiều chỉ số bắt đầu chuyển sang xu hướng tăng – Đây là triển vọng cho năm 2024

Phân tích lượng PlanB cho rằng một mức tăng giá 10 lần cho Bitcoin (BTC) là khả thi khi nhiều chỉ số quan trọng của nó đã chuyển sang xu hướng tăng. Trong một video cập nhật mới, nhà phân tích trên chuỗi theo dõi chặt chẽ này cho biết với 89.400 người đăng ký trên YouTube rằng anh ấy không mong đợi Bitcoin sẽ có lợi nhuận giảm dần, hay lợi nhuận ít hơn so với chu kỳ trước do việc tiếp nhận BTC vẫn còn ở giai đoạn sớm.

“[Sự tăng trưởng của Bitcoin] từng là 100 lần trong một vài thị trường bò đầu tiên, nhưng gần đây nó đã chậm lại một chút còn 10 lần, một chút dưới 10 lần. Tôi không mong đợi lợi nhuận giảm dần vì chúng ta đang ở mức tiếp nhận 2 hoặc 3%, và nếu chúng ta tuân theo đường cong S hình thang và định luật Metcalfe, chúng ta không thể có lợi nhuận giảm dần dưới mức tiếp nhận 50%, vì vậy chúng ta sẽ có sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong vài năm nữa. Tôi mong đợi một mức tăng giá đẹp 10 lần, đưa nó lên một mức nào đó trong khoảng [$100.000 đến $1 triệu].”

PlanB cũng xem xét mô hình của mình nhằm xác định các giai đoạn của chu kỳ thị trường của Bitcoin bằng cách phân tích giá trị cơ bản của phần lớn BTC đang lưu hành. Theo nhà phân tích, Bitcoin hiện đang vượt qua giá trị cơ bản trung bình của các đồng tiền, đây là một “dấu hiệu” của sự bùng nổ thị trường.

“Vì vậy, ngay bây giờ, chúng ta đã bỏ lại phía sau thị trường gấu của năm 2022, giá Bitcoin đã vượt qua tất cả các giá trị cơ bản, vì vậy rất nhiều người đang có lãi ngay bây giờ và Bitcoin ở trên các giá trị cơ bản và các giá trị cơ bản đang tăng, đặc biệt là giá thực hiện, đang tăng trở lại, đây là một dấu hiệu rõ ràng của một thị trường bò đang bắt đầu. Nó sẽ đưa chúng ta đến đâu? Có lẽ vào khu vực này từ $100.000 đến $1 triệu nếu lịch sử là một hướng dẫn.”

Nguồn: PlanB/YouTube

Khi nhìn vào biểu đồ của nhà phân tích, giá Bitcoin dường như đang lơ lửng trên giá trị cơ bản thực hiện, giá trị cơ bản thực hiện trong hai năm và giá trị cơ bản thực hiện trong năm tháng. Giá thực hiện là giá trung bình của tất cả Bitcoin đang lưu hành được tính dựa trên giá khi chúng được di chuyển lần cuối.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $44.167 vào thời điểm viết bài.

PlanB Bitcoin Prediction 2024

Xem trên

Không bỏ lỡ một nhịp đập nào – Đăng ký để nhận thông báo qua email được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của bạn

Kiểm tra giá

Theo dõi chúng tôi trên Twitter, Facebook và Telegram

Lướt qua The Daily Hodl Mix

Kiểm tra tin tức mới nhất

Lưu ý: Quan điểm được bày tỏ tại The Daily Hodl không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên làm công việc nghiên cứu kỹ lưỡng của mình trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào có rủi ro cao trong Bitcoin, tiền điện tử hoặc tài sản số. Xin lưu ý rằng các chuyển khoản và giao dịch của bạn có rủi ro do chính bạn, và bất kỳ khoản lỗ nào bạn có thể gánh chịu là trách nhiệm của bạn. The Daily Hodl không khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ loại tiền điện tử hoặc tài sản số nào, cũng không phải là một cố vấn đầu tư. Xin lưu ý rằng The Daily Hodl tham gia vào tiếp thị liên kết.

Ảnh được tạo ra: Midjourney