18 loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ – Tiền điện tử hàng đầu để đầu tư vào năm 2023

Bitcoin đã có dấu hiệu phục hồi vào năm 2023 nhưng nhiều tài sản tiền điện tử vững chắc vẫn có sẵn để mua với mức chiết khấu cao so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó của chúng, với các altcoin mạnh hơn về cơ bản dự kiến sẽ bắt kịp BTC trong những tháng tới. Nếu sắp đến ‘mùa altcoin’, thì loại tiền điện tử tốt nhất để mua bây giờ là gì?

Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này cố gắng trả lời câu hỏi nên đầu tư vào loại tiền điện tử nào ngay bây giờ và đánh giá các loại tiền điện tử hàng đầu để có tiềm năng tăng giá vào năm 2023 dựa trên phạm vi trường hợp sử dụng của chúng.

Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2023

Danh sách các loại tiền điện tử tốt nhất để mua hiện nay của chúng tôi bao gồm từ tài sản bán trước và các altcoin có vốn hóa thị trường thấp cho đến các loại tiền vốn hóa lớn:

 1. Wall Street Memes – $WSM là một mã thông báo tiền điện tử mới được hỗ trợ bởi nền tảng meme và NFT nổi tiếng, nhận được sự hỗ trợ của một cộng đồng mạnh mẽ và cơ sở người hâm mộ hơn một triệu người trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau. Đã huy động được 300 nghìn đô la vào ngày đầu tiên, 4 triệu đô la trong 10 ngày.
 2. AiDoge-Dự án mới này là nền tảng tiền điện tử meme tích hợp AI đầu tiên. Sử dụng mã thông báo $AI để mua tín dụng, tạo meme và kiếm phần thưởng mã thông báo bằng cách nhận được lượt ủng hộ cao nhất trong cộng đồng. Gần đây đã bán hết số tiền bán trước vốn hóa cứng trị giá 14,9 triệu đô la chỉ trong bốn tuần và hướng tới IEO vào ngày 19 tháng 6.
 3. yPredict – Đây là một nền tảng nghiên cứu và giao dịch thế hệ tiếp theo cho phép các thành viên mua đăng ký các mô hình dự đoán do các nhà giao dịch chuyên nghiệp và các nhà định lượng tài chính tạo ra – đã huy động được 2 triệu đô la.
 4. Ecoterra – Có khả năng là loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ cho các nhà đầu tư ESG với nền tảng tái chế để kiếm tiền và các mục tiêu bù đắp carbon. Hiện đang được bán trước, với số tiền huy động được là 4,5 triệu đô la.
 5. DeeLance– Nhằm mục đích phát triển nền tảng tốt nhất cho các dịch giả tự do tìm kiếm cơ hội việc làm tiềm năng trong thế giới Web3. Đã huy động được 1,2 triệu đô la trong thời gian bán trước.
 6. Launchpad XYZ – Một hệ sinh thái tập trung vào Web3 mới được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Hệ sinh thái này nhằm mục đích trở thành dự án tốt nhất để giới thiệu cho người dùng về tiền điện tử, NFT và các tài sản kỹ thuật số khác. Đã huy động được 900 nghìn đô la trong đợt bán trước.
 7. Tinh tinh – Tiền điện tử tập trung vào môi trường tốt nhất để mua vào năm 2023, hiện đang được bán trước – chống biến đổi khí hậu và bảo vệ động vật hoang dã. Gần 500 nghìn đô la đã được huy động trong đợt bán trước.
 8. Sòng bạc Scorpion (SCORP)– Với hệ thống phân phối phần thưởng công bằng được tích hợp vào hợp đồng thông minh, dự án cho phép bạn tạo thu nhập thụ động hàng ngày trị giá tới 10.000 USD bằng cách nắm giữ SCORP. Đã huy động được hơn 250 nghìn đô la trong đợt bán trước.
 9. Mooky-Hệ sinh thái tiền điện tử đóng góp cho các quỹ từ thiện và trồng cây. Mã thông báo $MOOK có thể được tận dụng để mua NFT và kiếm thu nhập thụ động, với gần 800.000 đô la được huy động trong đợt bán trước.
 10. Pikamoon– Tiền điện tử tốt nhất để mua cho người hâm mộ trò chơi NFT và Pokemon, hiện có sẵn để mua khi bán trước với hơn 2,7 triệu đô la đã huy động được.
 11. Vốn tập đoàn – Được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư hàng đầu và lãnh đạo cấp cao có kinh nghiệm, đây là một phương pháp mang tính cách mạng để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp thông qua Web3.
 12. Bitcoin – Tiền điện tử thực tế tốt nhất để mua cho một danh mục đầu tư ổn định và có khả năng vượt trội hơn hầu hết các altcoin trong dài hạn.
 13. Ethereum – Loại tiền điện tử tốt nhất để mua cho những người đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Bitcoin, loại tiền thay thế thành công nhất trong lịch sử tiền điện tử.
 14. BNB – Mã thông báo gốc của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và được nhiều người coi là loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ với sàn giao dịch FTX không còn tồn tại.
 15. XRP – Lựa chọn được yêu thích nhất cho loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ, đã đứng trước thử thách của thời gian với tư cách là mạng thanh toán xuyên biên giới cho các ngân hàng.
 16. Dogecoin – Đồng tiền meme tốt nhất trong thị trường đang phát triển của nó, được xếp hạng trong 10 đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap.
 17. Uniswap – Trao đổi phi tập trung đang phát triển và mã thông báo gốc UNI, một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua trong đợt tăng giá năm 2021.
 18. Shiba Inu – Đồng tiền meme tốt nhất nằm ngoài 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, lớn thứ hai sau DOGE.

Các dự án trên được xác định từ nghiên cứu thị trường dựa trên nhiều yếu tố khác nhau – chẳng hạn như tiềm năng tăng giá, vốn hóa thị trường hiện tại và định giá so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Nhiều loại tiền điện tử được nêu trong bài viết này có thể được nhà đầu tư sử dụng để xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử đa dạng trong thời gian chuẩn bị cho đợt tăng giá tiếp theo.

Các loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư hôm nay đã được đánh giá

Xây dựng danh mục đầu tư đa dạng gồm nhiều tài sản tiền điện tử khác nhau có lẽ là cách tốt nhất để tiếp cận các điều kiện thị trường hiện tại và kiếm tiền bằng tiền điện tử vào năm 2023. Chúng tôi khám phá sâu các lựa chọn của mình bên dưới:

1. Wall Street Memes – Token mới nhận được sự hỗ trợ của một cộng đồng vững mạnh

Wall Street Bulls là một bộ sưu tập Ethereum NFT thành công đã ra mắt OpenSea vào năm 2021, cung cấp các đặc quyền đặc biệt cho cộng đồng các nhà giao dịch của nó, như quyền truy cập vào Thị trường quyền chọn và đưa vào danh sách trắng cho các bộ sưu tập NFT khác.

Ra đời vào tháng 5 năm 2023 là đợt bán trước mã thông báo Wall Street Memes (WSM), tận dụng danh tiếng đã có của họ và cộng đồng có tổng cộng hơn một triệu người theo dõi trên tất cả các kênh truyền thông xã hội – với 4 triệu đô la hiện đã huy động được chỉ sau 10 ngày.

Dự án tiếp tục bắt kịp xu hướng NFT hiện tại, bao gồm cả việc phát hành Bitcoin NFT mới cùng lúc với đợt bán trước của chúng.

Vào thời điểm báo chí, việc bán trước mã thông báo đi kèm với mức giá thấp là $0,0271, mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư sớm. Mặc dù các khoản đầu tư bán trước luôn tiềm ẩn rủi ro, nhưng sự hỗ trợ mạnh mẽ của cộng đồng có thể mang lại kết quả tích cực lâu dài.

Thật vậy, ảnh hưởng của Wall Street Memes đã rất sâu rộng. Những nhân vật nổi tiếng như Elon Musk đã tương tác với các meme của nền tảng này, làm nổi bật mức độ phổ biến của nó trên mạng. Quy mô tuyệt đối về mức độ tham gia và ảnh hưởng của cộng đồng thậm chí có thể khiến $WSM được liệt kê trên các sàn giao dịch hàng đầu.

Các nhà phân tích đã đánh giá Wall Street Meme là một trong những dự án tiền điện tử tốt nhất để theo dõi, sau ngày đầu tiên phát triển mạnh mẽ – huy động được hơn 300.000 đô la.

Bây giờ chỉ còn 10 ngày kể từ khi bán trước, tại thời điểm viết bài, 4 triệu đô la đã được huy động với dự án ở giai đoạn 8 trên 30.

Wall Street Memes cũng đã lên kế hoạch cho một đợt airdrop để chào mừng sự ra mắt của nó. Bằng cách theo dõi dự án trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau của dự án và tham gia Wall Street Memes Discord , chủ sở hữu mã thông báo có thể tham gia và giành được một phần $50k.

Mã thông báo $WSM có tổng nguồn cung là 2 tỷ mã thông báo. Toàn bộ nguồn cung đã được dành cho cộng đồng. 50% được phân bổ cho đợt bán trước, trong khi phần còn lại được chia cho phần thưởng cộng đồng và tính thanh khoản.

Theo kịp sự phát triển của dự án này qua Wall Street Memes Telegram .

Bắt đầu bán trước 26 tháng năm 2023 Phương thức mua hàng  ETH, USDT, Thẻ tín dụng Xích Ethereum Đầu tư tối thiểu 100 $WSM Đầu tư tối đa Không có
Ghé thăm Phố Wall Memes

2. AiDoge – Tiêu đề tiền điện tử tạo Meme dựa trên AI cho IEO

AiDoge kết hợp hai trong số những ngóc ngách thịnh hành nhất trong không gian tiền điện tử – meme và trí tuệ nhân tạo. Bằng cách giữ mã thông báo $AI, người dùng có thể mua tín dụng được sử dụng trong hệ sinh thái để tạo meme.

Sau khi người dùng tận dụng lời nhắc dựa trên văn bản trên hệ sinh thái, AiDoge sử dụng thuật toán AI tiên tiến để xử lý thông tin đầu vào và tạo meme. Một trong những tính năng sắp tới của AiDoge là bức tường công khai – thông qua đó các thành viên có thể xem các meme đã tạo.

Đến quý 1 năm 2024, AiDoge sẽ phát hành cơ chế bỏ phiếu mà từ đó các thành viên có thể ủng hộ và không ủng hộ các meme có sẵn. Hàng tháng, các thành viên có số phiếu bầu cao nhất sẽ được chọn là người chiến thắng. Để khuyến khích người dùng tiếp tục tạo meme, những người hoạt động hiệu quả nhất sẽ được thưởng bằng mã thông báo $AI.

Mã thông báo $AI cũng có thể được đặt cược trên hệ sinh thái. AiDoge tuân theo cơ chế đặt cược trong đó các mã thông báo bị khóa trong hợp đồng đặt cược. Bằng cách này, chủ sở hữu mã thông báo có thể nhận được phần thưởng tín dụng hàng ngày tỷ lệ thuận với số tiền đặt cược của họ.

Cuối cùng, việc đặt cược cuối cùng sẽ dẫn đến các lợi ích khác, chẳng hạn như quyền truy cập vào các tính năng cao cấp – bao gồm các cuộc thi đặc biệt, mẫu meme mới và cải tiến nền tảng. Bằng cách đặt cược mã thông báo $AI, các thành viên cũng sẽ có quyền biểu quyết cho các quyết định phát triển khác nhau trên nền tảng.

AiDoge sẽ sử dụng các hợp đồng đặt cược an toàn và đã được kiểm toán để bảo vệ mã thông báo của người dùng.

Mã thông báo $AI hiện đã được đặt cho đợt chào bán trao đổi ban đầu vào ngày 19 tháng 6, sau khi được hưởng đợt bán trước ban đầu đã bán hết trước thời hạn. Vẫn có thể mua một lượng nhỏ token $AI trên aidoge.com với giá niêm yết dự kiến là $0,0000336

500 tỷ mã thông báo đã được phân bổ cho đợt bán trước – chiếm 50% tổng nguồn cung cấp mã thông báo. Giới hạn cứng là 14,9 triệu đô la và đã đạt được chỉ sau bốn tuần.

Nhóm làm việc trong dự án đã quyết định ẩn danh, điều này không có gì lạ đối với các dự án tiền điện tử meme. Các mã thông báo meme khác như Tamadoge đã tạo ra hơn 19 triệu đô la trong đợt bán trước của chúng, có nghĩa là không gian mã thông báo meme vẫn có nhu cầu cao.

Chỉ cần lưu ý rằng các loại tiền điện tử mới, và đặc biệt là tiền meme, có thể đặc biệt biến động. Điều này có nghĩa là chúng có khả năng mang lại lợi nhuận lớn, nhưng hãy nghiên cứu để đảm bảo chúng phù hợp với danh mục đầu tư và khẩu vị rủi ro của bạn.

Đọc sách trắng AiDoge và tham gia kênh Telegram để biết thêm chi tiết về dự án và IEO sắp tới.

Ghé thăm AiDoge

3. Ecoterra – Tiền điện tử mới thân thiện với môi trường tốt nhất để mua vào năm 2023

Ecoterra là một loại tiền điện tử không chỉ là một khoản đầu tư tài chính mà còn là một khoản đầu tư xã hội.

Nó được thiết kế để tái tạo hành động khí hậu với một hệ sinh thái chuỗi khối lớn được củng cố bởi khuyến khích tiền điện tử.

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về hệ sinh thái ecoterra và cách nó tạo ra sự khác biệt:

Ứng dụng Ecoterra Recycle2EarnCho phép bạn kiếm mã thông báo Ecoterra để đổi lấy các hoạt động tái chế của mình.

Theo dõi các hoạt động tích cực với khí hậu của bạn và chuyển đổi chúng thành thành tích (và sau đó thành NFT).

Có thể được sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào hỗ trợ Máy bán hàng tự động ngược (RVM)

Thị trường bù đắp carbon EcoterraGiúp các cá nhân và doanh nghiệp bù đắp lượng khí thải carbon của họ một cách dễ dàng.

Sử dụng các tiêu chuẩn đáng tin cậy nhất để xác minh dự án

Thị trường vật liệu tái chế EcoterraKết nối những người tái chế bán nhựa, thủy tinh hoặc nhôm với các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có thể đặt hàng bằng mã thông báo Ecoterra.

Một nền kinh tế tuần hoàn chạy trên blockchain.

Hồ sơ Tác động EcoterraTheo dõi các hành động tác động tích cực và thực hành thân thiện với môi trường của cả cá nhân và doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có thể sử dụng Hồ sơ tác động Ecoterra của mình để cải thiện hình ảnh thương hiệu và lòng trung thành của khách hàng.

Do ứng dụng ecoterra Recycle2Earn phục vụ một thị trường rộng lớn nên dự án có mức độ phù hợp cao trên toàn cầu. Và với tư cách là tiền điện tử gốc của hệ sinh thái, mã thông báo Ecoterra có tiềm năng tăng trưởng cao. Nó phục vụ một loạt các trường hợp sử dụng trong hệ sinh thái. Ví dụ: bạn có thể sử dụng loại tiền điện tử bền vững này cho các hoạt động như dọn dẹp bãi biển hoặc trồng cây.

Sử dụng nó để truy cập các lớp học trên nền tảng trực tuyến của ecoterra và để hỗ trợ các dự án năng lượng xanh. Ngoài ra, bạn có thể khóa chúng trong nhóm đặt cược để nhận được các APY hấp dẫn.

Các tổ chức lớn muốn tiếp cận với vật liệu tái chế có thể làm như vậy thông qua thị trường vật liệu tái chế của Ecoterra. Họ cũng có thể kết nối trực tiếp với các nhà tái chế và thanh toán bằng mã thông báo $ECOTERRA.

Nếu bạn muốn mua mã thông báo bền vững mới này, $ECOTERRA chỉ có giá 0,00925 đô la trong tám vòng bán trước nhưng sẽ tăng 8% lên 0,01 đô la vào vòng thứ chín và vòng cuối cùng.

Cho đến nay, hơn 4,8 triệu đô la đã được huy động và cũng có chương trình giới thiệu 5% USDT.

Để tìm hiểu thêm về dự án và đợt bán trước tiền điện tử này, hãy đọc sách trắng của Ecoterra và tham gia kênh Telegram .

Bắt đầu bán trước 30 Tháng ba 2023 Phương thức mua hàng  ETH, USDT, Thẻ tín dụng Xích Ethereum Đầu tư tối thiểu $10 Đầu tư tối đa Không có
Ghé thăm Ecoterra Presale ngay

4. DeeLance – Nền tảng làm việc tự do bằng tiền điện tử phi tập trung và Web3 tốt nhất

DeeLance là một nền tảng tiền điện tử phi tập trung – kết nối các dịch giả tự do và nhà tuyển dụng một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Thông qua hệ sinh thái DeeLance, những người làm việc tự do có thể đúc tác phẩm của họ thành NFT, nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm những khách hàng hàng đầu và người dùng có thể mua NFT trên một thị trường phát triển mạnh.

DeeLance cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tất cả các hệ sinh thái thông qua $DLANCE – mã thông báo gốc hiện đang được bán trước. Mặc dù $DLANCE có giá 0,038 đô la trong vòng thứ tư, nhưng giá sẽ tăng lên 0,05 đô la vào giai đoạn thứ sáu và cũng là giai đoạn cuối cùng. Vì vậy, đây có thể là thời điểm tốt nhất để mua DeeLance trước khi giá tăng.

Dự án đã huy động được gần 1,2 triệu đô la kể từ khi ra mắt và cũng đang cung cấp cho các nhà đầu tư chương trình liên kết 5% USDT.

Người dùng có thể tham gia vào môi trường metaverse của DeeLance, nơi các dịch giả tự do có thể kết nối với các nhà tuyển dụng thông qua đấu trường sảnh metaverse và văn phòng metaverse. Người ta có thể tìm kiếm các công việc và chuyên gia tốt nhất thông qua nền tảng tuyển dụng.

Đáng chú ý, DeeLance nhằm mục đích giải quyết các vấn đề như phí cao, thời gian thanh toán chậm và gian lận thanh toán tồn tại trong các cơ quan dịch vụ tự do tập trung hàng đầu. Bằng cách sử dụng các phương thức thanh toán bằng tiền điện tử, các thành viên được thanh toán ngay lập tức. Bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh, tất cả các hợp đồng được ghi lại trên chuỗi khối công khai.

DeeLance cũng chỉ tính 2% phí khách hàng và 10% phí dịch vụ tự do, thấp hơn một số công ty dịch vụ tự do tốt nhất. Bằng cách cho phép người dùng mã hóa các tác phẩm của họ, quyền truy cập quyền sở hữu có thể dễ dàng được chuyển giao giữa các dịch giả tự do và khách hàng.

Theo sách trắng của DeeLance , mã thông báo $DLANCE có thể được sử dụng để mua các văn phòng ảo trên đất liền trong siêu dữ liệu để tiến hành các cuộc họp. Hơn nữa, chúng có thể được sử dụng để giao dịch trong thị trường NFT và thanh toán cho các dịch vụ khác trong hệ sinh thái.

Dự án đặt mục tiêu huy động 6 triệu đô la thông qua các giai đoạn bán trước mà không có thời gian trao quyền cho các giao dịch mua trước. Sau khi thị trường NFT và phiên bản beta của nền tảng hành nghề tự do ra mắt vào quý 2 năm 2023, chúng ta có thể mong đợi nhu cầu về mã thông báo sẽ tăng hơn nữa.

Tham gia kênh Telegram của DeeLance để tìm hiểu thêm về dự án này.

Bắt đầu bán trước 30 Tháng ba 2023 Phương thức mua hàng  ETH, USDT, Thẻ tín dụng Xích Ethereum Đầu tư tối thiểu $10 Đầu tư tối đa Không có
Ghé thăm DeeLance Presale

5. yPredict – Giao dịch và nghiên cứu tiền điện tử mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền

yPredict (YPRED) là một nền tảng giao dịch thế hệ tiếp theo cung cấp cho các nhà giao dịch thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu mà họ cần để đưa ra các quyết định giao dịch tốt hơn. Nó cung cấp khả năng nghiên cứu và phân tích nâng cao để giúp các nhà giao dịch đi trước một bước.

Với mã thông báo $YPRED, người dùng có thể truy cập hệ sinh thái và mua đăng ký. Các đăng ký trên nền tảng cung cấp quyền truy cập hàng tháng vào các dự đoán mô hình mà một nhóm các nhà định lượng tài chính và chuyên gia giao dịch đã tạo ra.

Các mô hình mới được xác minh bởi DAO của yPredict (tổ chức tự trị phi tập trung), đảm bảo người dùng có được thông tin giao dịch tốt nhất có thể. Một trong những mã thông báo tiện ích hàng đầu cần nắm giữ, chủ sở hữu mã thông báo $YPRED nhận được một phần của mỗi đăng ký mới.

10% số tiền đăng ký mới được phân phối cho chủ sở hữu mã thông báo hiện có thông qua nhóm thanh khoản. Hơn nữa, phí hoán đổi 15% được tính cho mỗi giao dịch trên nền tảng, 15% trong số đó cũng được chia sẻ với chủ sở hữu mã thông báo.

Bằng cách nắm giữ $YPRED, các thành viên có thể truy cập các tài nguyên giáo dục. Nền tảng này cho phép các thành viên lấy các mô hình và câu đố, đồng thời cho phép bạn kiếm được mã thông báo bằng cách hoàn thành các đánh giá này.

Ngoài ra còn có thuế 5% khi mua mã thông báo mới và thuế 7% khi bán $YPRED. Thuế thu được được phân bổ cho các nhóm thanh khoản, phát triển nền tảng, tiếp thị và nghiên cứu.

80 triệu mã thông báo đã được phân bổ cho đợt bán trước. Hiện tại, ở giai đoạn 4 của đợt bán trước, $YPRED có giá 0,09 đô la cho mỗi mã thông báo. Tuy nhiên, giá sẽ tăng lên 0,12 đô la khi niêm yết, tăng giá 33,3% so với mức hiện tại.

yPredict đã huy động được hơn 2 triệu đô la kể từ khi đợt bán trước bắt đầu – hãy đọc báo cáo chính thức của yPredict và tham gia kênh Telegram để tìm hiểu thêm về dự án này.

Bắt đầu bán trước Q1 2023 Phương thức mua hàng  MATIC, ETH, USDT, BNB, Thẻ tín dụng Xích đa giác Đầu tư tối thiểu 200 ĐỒNG Đầu tư tối đa Không có
Truy cập Bán trước yPredict

6. Launchpad XYZ – Dự án tiền điện tử Web3 mới cung cấp dịch vụ ‘Tất cả trong một’

Launchpad XYZ là một nền tảng hoàn toàn mới dựa trên Ethereum nhằm mục đích hợp lý hóa quá trình chuyển đổi của 10 triệu người dùng tiếp theo sang thế giới công nghệ Web3. Để làm điều này, Launchpad XYZ sẽ cung cấp nhiều công cụ và tính năng khác nhau để tạo ra một hệ sinh thái ‘tất cả trong một’ có thể chạm đến tất cả các khía cạnh của Web3 – một thiết lập vẫn chưa được hoàn thiện trong thị trường tiền điện tử.

Trong nền tảng Launchpad XYZ, người dùng có thể truy cập sàn giao dịch phi tập trung (DEX), thiết bị đầu cuối giao dịch, thị trường bán trước, thư viện trải nghiệm metaverse, trung tâm trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E), v.v. Launchpad XYZ cũng sẽ cung cấp một số tính năng chưa được cộng đồng tiền điện tử áp dụng rộng rãi, chẳng hạn như NFT DEX và thị trường tài sản phân đoạn.

Nền tảng của tất cả các tính năng này là LPX – mã thông báo ERC-20 gốc của Launchpad XYZ. Theo sách trắng của dự án , LPX sẽ được sử dụng để thanh toán phí và niêm yết tài sản trên nhiều sàn giao dịch Launchpad XYZ, mặc dù các nhà đầu tư cũng có thể đặt cược mã thông báo để nhận được những lợi ích độc đáo.

Những lợi ích này bao gồm quyền truy cập sớm vào tiền điện tử bán trước và chiết khấu phí giao dịch.

Vì Launchpad XYZ hoàn toàn phi tập trung nên nền tảng này không bao giờ có quyền kiểm soát đối với từng tài sản kỹ thuật số của người dùng.

Ngoài ra, Launchpad XYZ cũng sẽ giới thiệu thông tin chuyên sâu và tài liệu giáo dục giới thiệu cách người dùng có thể kiếm tiền thông qua các công nghệ Web3 mới và thú vị.

Tuy nhiên, với tư cách là một loại tiền điện tử bán trước, Launchpad XYZ đương nhiên được coi là rủi ro hơn so với các đồng tiền lâu đời hơn do không có lịch sử giá để xem lại. Tuy nhiên, mặc dù các loại tiền điện tử bán trước có rủi ro rõ ràng đi kèm, nhưng đôi khi chúng có thể mang lại lợi nhuận đáng kể – chẳng hạn như trong trường hợp của Lucky Block .

Những người muốn tham gia vào đợt bán trước đã huy động được 900 nghìn đô la, có thể mua mã thông báo Launchpad XYZ trong Giai đoạn 2 với giá 0,0445 đô la – thấp hơn 50% so với giá niêm yết dự kiến của dự án. Đáng chú ý, giá LPX sẽ tăng giữa các giai đoạn, thưởng cho những người tham gia sớm nhất.

Các nhà đầu tư quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Launchpad XYZ bằng cách tham gia kênh Telegram chính thức .

Bắt đầu bán trước 25 Tháng tư 2023 Phương thức mua hàng  ETH, USDT, Thẻ tín dụng Xích Ethereum Đầu tư tối thiểu 100 LPX Đầu tư tối đa Không có
Ghé thăm Launchpad Presale ngay bây giờ

7. Chimpzee – Tiền điện tử xanh tốt nhất để mua vào năm 2023

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Chimpzee , tiền điện tử bản địa của sáng kiến bảo tồn động vật hoang dã cùng tên. Dự án Web3 cho phép các nhà đầu tư kiếm thu nhập thụ động trong khi cứu động vật và chống biến đổi khí hậu.

Việc bán trước CHMPZ đang diễn ra đã trở thành xu hướng trên khắp các cộng đồng truyền thống dành riêng cho sự nghiệp. vấn đề lớn là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Biến đổi khí hậu và nạn phá rừng đang gia tăng ở mức báo động. Mặc dù có nhiều tổ chức truyền thống cống hiến cho sự nghiệp, nhưng chúng rất kém hiệu quả. Vì các vấn đề và hành động về môi trường mang tính toàn cầu nên chúng cần có sự minh bạch và phân cấp. Các tổ chức truyền thống không cung cấp được điều đó. Đây là nơi Chimpzee bước vào. Dự án giải quyết những khó khăn này bằng cách mở khóa tiềm năng của công nghệ chuỗi khối.

Tinh tinh là dự án web3 đầu tiên khuyến khích mọi người trở thành một phần trong sứ mệnh của nó thông qua hệ thống ba trụ cột.

Trò chơi không khoan nhượng

Một trò chơi chơi để kiếm tiền cho phép bạn kiếm tiền CHMPZ và các giải thưởng cao cấp.

Lối chơi hấp dẫn nhằm nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu trong thế hệ trẻ.

Thị trường tinh tinh NFT

Giao dịch và kiếm tiền theo cách của bạn đến một thế giới tốt đẹp hơn

Nền tảng đầu tiên chia sẻ một phần lợi nhuận phí giao dịch với người dùng.

Liệt kê các NFT tập trung vào môi trường trên trang chính.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để tránh trùng lặp và gian lận.

Cửa hàng tinh tinh

Mua hàng hóa Chimpzee độc đáo và kiếm thu nhập thụ động bằng tiền CHMPZ.

Mỗi giao dịch mua hỗ trợ sứ mệnh của dự án một cách gián tiếp, vì Chimpzee phân phối một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận của mình cho tổ chức từ thiện.

Mô hình khuyến khích tiền điện tử bổ sung thêm năng lượng và hiệu quả cho sáng kiến, sáng kiến này phân bổ 10% nguồn cung cấp mã thông báo và một phần lợi nhuận cho các tổ chức phù hợp với sứ mệnh của nó. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy tự hào về khoản đầu tư của mình. Một số tổ chức mà Tinh tinh đã liên minh bao gồm The Giving Block, One Tree Planted và WILD Foundation.

Hộ chiếu Tinh tinh NFT mở ra nhiều lợi ích và phần thưởng trong hệ sinh thái, bao gồm cả lợi thế trong Trò chơi Không khoan nhượng. Và, họ có thể giúp bạn đặt cược tới 20% APY. Bạn đầu tư càng sớm, phần thưởng càng lớn.

Chúng ta cần những nỗ lực có ý thức để làm chậm quá trình xóa sổ dần dần hệ thực vật và động vật trên toàn thế giới, điều làm trầm trọng thêm biến đổi khí hậu và ngược lại. Việc sử dụng hiệu quả NFT của Chimpzee như một công cụ để tăng cường hành động vì khí hậu đã gây được tiếng vang với khán giả, như đã được chứng minh bằng đợt bán trước CHMPZ diễn ra nhanh chóng.

Các token thúc đẩy hệ sinh thái phong phú của Chimpzee. Bạn đầu tư vào đợt bán trước càng sớm, lợi ích càng lớn.

Ngoài ra, các nhà đầu tư bán trước sẽ nhận được 200% tiền thưởng vào tháng 4 như một phần của lễ kỷ niệm Tháng Trái đất.

Cho đến nay, hơn 425 nghìn đô la đã được huy động.

Bắt đầu bán trước quý 2 năm 2023 Phương thức mua hàng  ETH, USDT, Thẻ tín dụng Xích Ethereum Đầu tư tối thiểu Không có Đầu tư tối đa Không có
Ghé thăm Bán trước tinh tinh ngay bây giờ

8. Sòng bạc Scorpion – Kiếm tiền lãi hàng ngày khi bạn đánh bạc

Một khoản đầu tư tiền điện tử tuyệt vời khác vào năm 2023 là $SCORP – mã thông báo tiện ích của Sòng bạc Scorpion . Dự án giới thiệu một nền tảng cờ bạc trực tuyến xã hội độc đáo, nơi bạn có thể kiếm được lợi nhuận hàng ngày dựa trên hiệu suất của sòng bạc.

Nó biến trò chơi thành một hoạt động sinh lợi và là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các nền tảng chơi để kiếm tiền có rào cản gia nhập cao.

Với hệ thống phân phối phần thưởng công bằng được tích hợp vào hợp đồng thông minh, Sòng bạc Scorpion cho phép bạn tạo thu nhập thụ động hàng ngày trị giá tới 10.000 đô la bằng cách đặt cược SCORP. Điều này cũng áp dụng cho khoản đầu tư bán trước.

Là một mã thông báo giảm phát, SCORP được đưa vào cơ chế đốt cháy tự động sẽ hỗ trợ giá trị của nó trong thời gian dài. Sử dụng mã thông báo, bạn có thể truy cập vào:

 • 30.000 cơ hội cá cược hàng tháng
 • 210 trò chơi sòng bạc
 • 60 trò chơi trực tiếp với nền tảng được cấp phép, minh bạch và có thể chứng minh được.
 • Nó cũng cho phép cá cược thể thao ở các giải đấu lớn như NBA, MLB, NHL, Champions League, Primera Division, Bundesliga, Football World Cup, UFC, Boxing, v.v.

Mặc dù Sòng bạc Scorpion là một dự án mới, nhưng nó đã đảm bảo quan hệ đối tác với các công ty hàng đầu trong ngành như BetRadar và CoinsPaid. Điều đó củng cố chỗ đứng của dự án trên thị trường. Nền tảng tập trung vào bảo mật và tuân thủ cũng nói lên uy tín của nó. Nó được quy định và cấp phép bởi tổ chức cấp phép Curacao EGaming.

Sòng bạc Scorpion hiện cho phép thanh toán bằng tiền điện tử như Bitcoin, ETH và BNB. Nhiều tùy chọn thanh toán hơn, bao gồm nhiều loại tiền tệ fiat, có thể sẽ sớm được tích hợp.

Là một người chơi mới mạnh mẽ trong thị trường cờ bạc và cá cược trực tuyến toàn cầu đang phát triển nhanh chóng, đợt bán trước SCORP mở ra một trong những cơ hội đầu tư tiền điện tử tốt nhất năm 2023. (Sử dụng Mã thưởng độc quyền Scorpion20 để nhận thêm 20% khi mua hàng. Có sẵn cho một chỉ trong thời gian giới hạn).

Bắt đầu bán trước quý 2 năm 2023 Phương thức mua hàng  BNB, ETH, USDT Xích Chuỗi thông minh Binance Đầu tư tối thiểu $10 Đầu tư tối đa Không có
Truy cập Bán trước Sòng bạc Scorpion

9. Mooky – Mã thông báo từ thiện hướng đến cộng đồng để mua khi bán trước

Mooky là một loại tiền điện tử meme DeFi và hướng đến cộng đồng. Mặc dù là một dự án meme, Mooky vẫn đóng góp cho các tổ chức từ thiện xanh hỗ trợ xây dựng và trồng cây rừng nhiệt đới.

Với $MOOK, mã thông báo gốc khi bán trước, các nhà đầu tư có thể mua và đúc nhiều loại NFT.

Mooky cung cấp 1.000 NFT, mỗi NFT thuộc một loại hiếm nhất định. Các NFT bao gồm từ Phổ biến, Không phổ biến, Hiếm, Siêu hiếm và Huyền thoại. Các thành viên đúc hai loại NFT cuối cùng có quyền truy cập vào ‘Câu lạc bộ mạo hiểm’, tổ chức tự trị phi tập trung của nền tảng.

Thông qua DAO, các thành viên sẽ có thể ghi mã thông báo, tiếp cận các đợt airdrop và giảm giá hàng hóa cũng như đặt cược $MOOK để kiếm thu nhập thụ động thông qua danh mục đầu tư. Dự án cũng sẽ tổ chức các quà tặng nền tảng thường xuyên và cho phép các thành viên sử dụng NFT của họ trong các trò chơi nhỏ.

Theo sách trắng Mooky , Mooky NFT sẽ đánh thuế 15% cho mỗi giao dịch. 2% tiền thuế này sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Dự án hướng đến cộng đồng này không tính bất kỳ khoản thuế nào đối với các giao dịch mã thông báo.

Độc giả quan tâm có thể mua $MOOK khi bán trước ngay bây giờ. 1 USDT tương đương 215.517 MOOK trong vòng thứ sáu đang diễn ra. Từ tổng nguồn cung 500 tỷ, 350 tỷ đã được phân bổ cho đợt bán trước.

Tham gia kênh Mooky Telegram để tìm hiểu thêm về dự án.

Bắt đầu bán trước quý 2 năm 2023 Phương thức mua hàng  ETH, USDT, BNB Xích Ethereum Đầu tư tối thiểu Không có Đầu tư tối đa Không có
Ghé thăm Mooky Presale ngay bây giờ

10. Pikamoon – Trò chơi NFT chơi để kiếm tiền Mua ngay

Pikamoon là một game nhập vai (Trò chơi nhập vai) tập trung vào khám phá, chiến lược và chiến đấu trên Pikaverse – môi trường ảo. Người chơi bước vào thế giới ảo của Dreva với tư cách là Pikamoons – nhân vật NFT trong trò chơi.

Việc bán trước đã huy động được hơn 2,7 triệu đô la cho đến nay.

Từ cửa hàng trực tuyến, người dùng có thể mua Pikamoon NFT bằng cách sử dụng $PIKA – mã thông báo gốc. Đáng chú ý, chỉ có 18.012 Pikamoon NFT có sẵn để mua. Khi trò chơi tiếp diễn, người chơi có thể xây dựng một đội nhỏ gồm các nhân vật Pikamoon và sử dụng họ để chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù khác nhau trên Pikaverse.

Mỗi Pikamoon NFT cung cấp các đặc điểm độc đáo và có thể được nâng cấp bằng cách mua các vật phẩm tăng cường NFT, bình máu và vũ khí thông qua cửa hàng Pikamoon. Mặc dù dự án sẽ thêm một môi trường trực tuyến và cung cấp các cuộc thi Player v Player, trọng tâm chính là tạo chế độ ngoại tuyến.

Mỗi Pikamoon NFT sẽ thuộc về một trong bốn khu vực – bao gồm Vương quốc Nước, Khu vực Trái đất, Tập thể Sấm sét và Đế chế Lửa. Hiện có sẵn trong đợt bán trước thứ hai, $PIKA có giá $0,0004 cho mỗi mã thông báo.

Sẽ có tổng cộng ba vòng, mỗi vòng phân bổ 5 tỷ mã thông báo. Tổng nguồn cung $PIKA được giới hạn ở mức 50 tỷ. Hơn nữa, 5% của tất cả các mã thông báo dành cho hệ sinh thái sẽ bị đốt cháy để giúp hạn chế nguồn cung trong thời gian dài.

Giữa vòng đầu tiên và vòng cuối cùng, giá sẽ tăng từ 0,0002 đô la lên 0,0006 đô la, tương đương với mức tăng giá 200%. Do đó, các nhà đầu tư có thể muốn tham gia giai đoạn bán trước càng sớm càng tốt.

Độc giả quan tâm cũng có thể xem qua sách trắng Pikamoon để tìm hiểu thêm về dự án tiền điện tử này.

Bắt đầu bán trước 16 Tháng tư 2023 Phương thức mua hàng  ETH, USDT Xích Ethereum Đầu tư tối thiểu Không có Đầu tư tối đa Không có
Truy cập Bán trước Pikamoon ngay bây giờ

11. Vốn tập đoàn – Phương thức đầu tư mang tính cách mạng vào các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua Web3

Conglomerate Capital (TCC) đã tạo ra một phương pháp mang tính cách mạng cho phép các nhà đầu tư bán lẻ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng công nghệ Web3 trong khi được bảo vệ thông qua DAO toàn diện.

Dự án nhằm mục đích cung cấp các cơ hội đầu tư nổi bật trên thị trường tư nhân cho đám đông bán lẻ trước đây chỉ có thể tiếp cận với các quỹ đầu tư mạo hiểm và quỹ đầu tư tư nhân.

TCC muốn dân chủ hóa không gian vốn cổ phần tư nhân và giúp các nhà giao dịch bán lẻ dễ dàng tiếp xúc với các công ty khởi nghiệp đột phá và doanh nghiệp vừa và nhỏ (Doanh nghiệp vừa và nhỏ). Launchpad có lợi cho tất cả các bên vì các nhà giao dịch bán lẻ có thể trở thành nhà đầu tư giai đoạn đầu và các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể huy động vốn thông qua launchpad.

Trước TCC, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường gặp khó khăn trong việc huy động vốn vì họ thiếu bảng cân đối kế toán và hồ sơ theo dõi để thuyết phục các VC chấp nhận rủi ro. Giờ đây, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng bệ phóng để huy động vốn bằng cách kết nối với đám đông bán lẻ và các nhà đầu tư được công nhận.

Dự án được thành lập bởi Yves Civolani, một nhà điều hành cấp 1 trong ngành cổ phần tư nhân với nhiều thập kỷ kinh nghiệm. Civolani nhanh chóng nhận ra rằng một người bình thường thiếu kiến thức tài chính cơ bản để đầu tư một cách khôn ngoan, thường khiến họ đầu tư vào những cơ hội kém chất lượng và mất hết tiền tiết kiệm cả đời.

TCC sử dụng cấu trúc dựa trên DAO, giúp bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các khoản đầu tư yếu kém, vì các dự án chỉ được tài trợ nếu toàn bộ cộng đồng bỏ phiếu.

Hơn nữa, DAO cũng bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các công ty có thể hoạt động không trung thực. Ví dụ: tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên bệ phóng đều được nhóm xem xét kỹ lưỡng. Sau khi một chiến dịch được tài trợ, TCC sẽ đổi tiền điện tử thành tiền pháp định để gửi cho công ty. Tuy nhiên, tiền chỉ được phân phối theo đợt sau khi công ty đạt được các mốc cụ thể và DAO phải bỏ phiếu để quyết định xem các mốc đó đã đạt được hay chưa. Khi công ty bắt đầu tạo ra tiền mặt, tiền sẽ được phân phối theo tỷ lệ cho tất cả các bên liên quan trong DAO.

Chủ sở hữu CONG có thể hưởng lợi từ hệ sinh thái theo nhiều cách, chẳng hạn như đánh giá cao mã thông báo, cổ tức bằng mã thông báo, mã thông báo sinh lãi và bán các công ty trong danh mục đầu tư.

Dự án hiện đang tổ chức các giai đoạn bán trước mã thông báo CONG, bán nó với giá 0,01 đô la. Tuy nhiên, đợt bán trước sử dụng chiến lược tăng giá nên giá sẽ tăng 100% trong giai đoạn tiếp theo. Presale đã vượt qua giai đoạn 4 và huy động được hơn 6 triệu đô la cho đến nay. Do đó, điều quan trọng là phải đầu tư sớm hơn để tận dụng các điểm giá thấp hơn.

Cuối cùng, gần đây nó đã ra mắt nền tảng đặt cược, trong số tất cả các loại phương thức đặt cược hiện có, nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ APY lên tới 59% hoặc thậm chí nhiều hơn, nếu nhà đầu tư gộp phần thưởng.

Ghé thăm CONG Presale

12. Bitcoin – Tiền điện tử phi thực tế để mua với mức chiết khấu lớn

Bitcoin là tài sản tiền điện tử được lựa chọn hàng đầu, với sự hiện diện và vốn hóa thị trường lớn nhất trong lĩnh vực này. Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá kéo dài vào năm 2021, quá trình này đã dừng lại vào tháng 11 cùng năm khi tài sản kỹ thuật số này vượt qua 69.000 đô la.

Đây là điều chưa từng có khi người ta cho rằng bạn có thể mua Bitcoin chỉ với một phần nhỏ đô la khi nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009. Nói cách khác, chỉ trong hơn 12 năm giao dịch, Bitcoin đã đạt được mức tăng hàng triệu điểm phần trăm.

Tuy nhiên, Bitcoin sau đó đã bước vào một thị trường giá xuống và kéo theo phần lớn ngành công nghiệp đi xuống cùng với nó. Mặt khác, những người đang tìm cách xây dựng vị thế Bitcoin ngay bây giờ có thể làm như vậy với mức chiết khấu rất lớn.

Khi viết bài, Bitcoin tiếp tục dao động quanh khu vực 25.000 – 30.000 USD. Khi so sánh với mức cao nhất gần đây nhất là 69.000 đô la, điều này mang lại cho các nhà đầu tư mức chiết khấu hơn 60%. Theo dự đoán giá Bitcoin , một số nhà phân tích dự đoán rằng giá BTC có thể quay trở lại mốc 60 nghìn đô la vào năm 2025.

Do đó, nếu BTC quay trở lại mức ATH vào năm 2025, thì bạn nên đầu tư bao nhiêu vào Bitcoin để tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng?

Một điều khác cần nhớ về Bitcoin là nhiều nền tảng hiện cung cấp dịch vụ lợi nhuận trên tài sản kỹ thuật số. Điều này có nghĩa là trong khi các nhà đầu tư chờ đợi thị trường giảm giá, họ có thể tạo thu nhập thụ động từ việc nắm giữ Bitcoin của mình. Do đó, một số nhà đầu tư cũng đang hỏi liệu có quá muộn để mua Bitcoin không ?

Xét về tiềm năng tăng giá, điều này vẫn còn phải chờ xem. Một số người ủng hộ Bitcoin không thấy giới hạn về giá trị của tài sản kỹ thuật số thực tế, với mục tiêu trung hạn là 100.000 đô la cho mỗi mã thông báo. Trong ngắn hạn, việc quay trở lại mức 69.000 đô la sẽ yêu cầu động thái tăng hơn 150%. Khi nói đến việc mua BTC, chúng tôi nhận thấy rằng ứng dụng tiền điện tử tốt nhất vào năm 2023 là ứng dụng tiền điện tử eToro Money.

Buy BTC on eToro

Tài sản tiền điện tử rất dễ bay hơi và không được kiểm soát. Không bảo vệ người tiêu dùng. Có thể áp dụng thuế đánh vào lợi nhuận.

13. Ethereum – Tiền điện tử tốt nhất đứng sau Bitcoin

Ethereum cũng nổi bật là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2023. Dự án tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường là chuỗi khối hợp đồng thông minh hàng đầu. Có hàng nghìn mã thông báo ERC-20 được xây dựng trên Ethereum, điều này làm nổi bật tính hợp pháp của nó.

Ngoài ra, và có lẽ quan trọng nhất, khi mã thông báo ERC-20 được gửi và nhận, phí giao dịch phải được thanh toán bằng ETH. Điều này có nghĩa là ETH có tiện ích trong thế giới thực và do đó – nhu cầu từ các thị trường rộng lớn hơn vẫn rất mạnh. Với việc Hợp nhất ETH hiện đã hoàn tất, một số nhà phân tích thị trường coi loại tiền điện tử này là một trong những loại tiền điện tử thân thiện với môi trường nhất trên thị trường vào năm 2023.

Một điều khác cần lưu ý khi đầu tư vào Ethereum là nó là blockchain thực tế được lựa chọn cho các dự án metaverse. Cho dù đó là Enjin, Decentraland hay Sandbox – các thế giới metaverse hàng đầu hoạt động trên Ethereum.

Trong đợt tăng giá tiền điện tử năm 2021, giá Ethereum đã đạt mức cao hơn 4.900 đô la. Khi viết, cùng một tài sản tiền điện tử đang được giao dịch với mức chiết khấu 66%. Để quay trở lại mức cao trước đó ở mức giá hiện tại, điều đó có nghĩa là mức tăng hơn 200%.

Mua ETH trên eToro

Tài sản tiền điện tử rất dễ bay hơi và không được kiểm soát. Không bảo vệ người tiêu dùng. Có thể áp dụng thuế đánh vào lợi nhuận.

14. BNB – Token gốc của Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

Nhìn vào giá trị của Binance Coin tại thời điểm viết bài, đây cũng có thể là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2023. Tài sản kỹ thuật số này là mã thông báo gốc của hệ sinh thái Binance, sàn giao dịch tiền điện tử P2P lớn nhất toàn cầu về khối lượng giao dịch .

BNB được tạo ra vào năm 2017 và mục đích sử dụng ban đầu của nó là cung cấp chiết khấu phí giao dịch cho người dùng trên sàn giao dịch của nó. Kể từ đó, Binance đã tiếp tục tạo ra vô số sản phẩm và dịch vụ bổ sung, nhiều sản phẩm và dịch vụ trong số đó cung cấp thêm các trường hợp sử dụng BNB.

Ví dụ: Chuỗi thông minh Binance – nhằm mục đích cạnh tranh với các mạng chuỗi khối cũ, thường yêu cầu các dự án được liệt kê để ghép nối với BNB. Ngoài ra, phí giao dịch trên Chuỗi thông minh Binance được thanh toán bằng BNB.

Giống như ETH trên chuỗi khối Ethereum, điều này đảm bảo rằng BNB có giá trị trong thế giới thực và luôn có nhu cầu liên tục. So với mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $669, BNB đang giao dịch ở mức chiết khấu 57% cho những người đầu tư ở mức giá tại thời điểm viết bài.

Mua BNB trên eToro

Tiền điện tử rất dễ bay hơi và không được kiểm soát. Không bảo vệ người tiêu dùng. Có thể áp dụng thuế đánh vào lợi nhuận.

15. XRP – Mạng thanh toán xuyên biên giới vững chắc cho các ngân hàng

XRP được ra mắt vào năm 2012, điều này khiến nó trở thành một tài sản tiền điện tử lâu đời đã trải qua một số thị trường giá xuống. Đây là mã thông báo gốc của mạng Ripple – cho phép các ngân hàng chuyển tiền xuyên biên giới.

So với các hệ thống thanh toán cũ như SWIFT, Ripple cung cấp các giao dịch nhanh, rẻ và có thể mở rộng. Đây là trường hợp bất kể người gửi hoặc người nhận ở đâu. Hơn nữa, hiệu suất nhanh chóng của Ripple cũng vẫn ổn định khi sử dụng các loại tiền tệ cạnh tranh.

Thông thường, khi các ngân hàng sử dụng mạng Ripple để giao dịch, quá trình chuyển tiền sẽ mất 4-5 giây. Phí lên tới một phần rất nhỏ của một xu và Ripple có thể xử lý tới 1.500 giao dịch mỗi giây.

Mua XRP trên eToro

Tiền điện tử rất dễ bay hơi và không được kiểm soát. Không bảo vệ người tiêu dùng. Có thể áp dụng thuế đánh vào lợi nhuận.

16. Dogecoin – Giao dịch Meme Coin phổ biến với mức chiết khấu

Tiếp theo trong danh sách tiền điện tử tốt nhất để mua của chúng tôi bây giờ là Dogecoin . Mặc dù phải đến năm 2021, Dogecoin mới trở nên sống động – ít nhất là về mặt hành động định giá của nó, loại tiền kỹ thuật số này đã được ra mắt từ năm 2013. Nhưng có quá muộn để mua Dogecoin ngay hôm nay không ?

Dự án đã được đưa ra như một trò đùa, để làm nổi bật sự dễ dàng trong đó tài sản tiền điện tử có thể được bán cho công chúng, nhưng vẫn là một trong những đồng tiền meme tốt nhất xung quanh. Thẻ giống như trò đùa này vẫn tồn tại cho đến đầu năm 2021, đó là khi Dogecoin thu hút sự chú ý của Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk.

Trên nhiều Tweet và lần xuất hiện trước công chúng, Musk nhắc lại rằng ông là một tín đồ của Dogecoin. Không chỉ vậy, Tesla hiện chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán trên nhiều sản phẩm và dịch vụ của mình và nhiều người tin rằng Musk cuối cùng sẽ thêm nó làm dịch vụ thanh toán/tiền boa trên Twitter.

Mua DOGE trên eToro

Tiền điện tử rất dễ bay hơi và không được kiểm soát. Không bảo vệ người tiêu dùng. Có thể áp dụng thuế đánh vào lợi nhuận.

17. Uniswap – Sàn giao dịch phi tập trung đang phát triển

Uniswap là một sàn giao dịch phi tập trung phổ biến hoạt động trên mạng Ethereum, nghĩa là các nhà giao dịch có thể mua và bán tài sản tiền điện tử mà không cần bên thứ ba. Mã thông báo gốc UNI của nó là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua vào năm 2021.

Thay vào đó, người dùng có thể chỉ cần kết nối ví tiền điện tử của họ với Uniswap và bắt đầu giao dịch. Do đó, không cần mở tài khoản cũng như người dùng không cần cung cấp bất kỳ tài liệu KYC nào. Sàn giao dịch Uniswap đã cách mạng hóa cách thức thực hiện các lệnh giao dịch.

Thay vì sử dụng sổ đặt hàng, Uniswap sử dụng hệ thống AMM (nhà tạo lập thị trường tự động). Điều này có nghĩa là người dùng có thể giao dịch mã thông báo mà không cần người bán. Uniswap đạt được điều này thông qua nhóm thanh khoản.

Những người muốn thêm tính thanh khoản vào nhóm Uniswap sẽ kiếm được tiền lãi. Điều này cung cấp một cách thụ động để tạo thu nhập trên các mã thông báo tiền điện tử nhàn rỗi. Uniswap cũng cung cấp các dịch vụ DeFi (tài chính phi tập trung) khác và nhiều sản phẩm khác đang được triển khai.

Mua UNI trên eToro

Tiền điện tử rất dễ bay hơi và không được kiểm soát. Không bảo vệ người tiêu dùng. Có thể áp dụng thuế đánh vào lợi nhuận.

18. Shiba Inu – Meme Coin đang tìm cách cạnh tranh với Dogecoin

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu Shiba Inu có phải là một khoản đầu tư tốt ngay bây giờ không? Mặc dù Dogecoin là đồng tiền meme ban đầu để tham gia vào thị trường này, nhưng hiện tại nó có rất nhiều sự cạnh tranh. Về vấn đề này, Shiba Inu có lẽ là loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ cho những người muốn thêm một bộ sưu tập các đồng xu meme thay thế vào danh mục đầu tư của họ.

Câu chuyện về Shiba Inu không có gì ấn tượng. Mặc dù dự án chỉ mới được ra mắt vào tháng 4 năm 2020, nhưng nó đã trở thành một tài sản tiền điện tử có vốn hóa lớn. Không chỉ vậy, kể từ đó, các nhà đầu tư ban đầu đã chứng kiến mức tăng vài triệu điểm phần trăm.

Điều quan trọng, Shiba Inu đặt mục tiêu không chỉ là một đồng tiền meme. Chẳng hạn, dự án kể từ đó đã xây dựng thế giới metaverse bản địa của riêng mình.

Điều này sẽ cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm nhập vai và thậm chí mua các lô đất ảo. Vậy có quá muộn để mua SHIB cho năm 2023?

Mua SHIB trên eToro

Tiền điện tử rất dễ bay hơi và không được kiểm soát. Không bảo vệ người tiêu dùng. Có thể áp dụng thuế đánh vào lợi nhuận.

Cách tìm tiền điện tử tốt nhất để mua

Bạn vẫn đang tự hỏi liệu tiền điện tử có phải là một khoản đầu tư tốt vào năm 2023 hay không?

Trong phần này, chúng tôi sẽ giải thích một số phương pháp mà các nhà đầu tư có thể sử dụng khi tìm kiếm loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ cho danh mục đầu tư của họ.

Tiềm năng dài hạn

Đầu tiên, thật khôn ngoan khi xem xét tiềm năng dài hạn của dự án tiền điện tử là gì.

Ví dụ: Bitcoin có thể sẽ vẫn là một kho lưu trữ giá trị cho hầu hết mọi người, trong khi Ethereum hoạt động như một chuỗi khối hợp đồng thông minh thực tế cho các mã thông báo ERC-20 và tiền xu metaverse.

Như vậy, tiềm năng dài hạn của cả Bitcoin và Ethereum đều rất mạnh. Tương tự, có nhiều dự án tiền điện tử đã được thành lập khác sẽ có một tương lai tươi sáng phía trước.

Chẳng hạn, XRP đã thiết lập quan hệ đối tác với hơn 200 ngân hàng, trong khi các lô đất trong siêu dữ liệu Decentraland đã được mua bởi nhiều thương hiệu toàn cầu.

Bán trước tiền điện tử

Việc bán trước tiền điện tử phân phối một phần mã thông báo của dự án cho các nhà đầu tư sớm trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Bằng cách đầu tư vào một đợt bán trước, các nhà đầu tư có thể nhận được tiền trước khi chúng được niêm yết trên các sàn giao dịch và trước khi chúng có sẵn để giao dịch giữa công chúng. 

Tự hỏi bao nhiêu để đầu tư vào tiền điện tử ? Nhiều nhà đầu tư sẽ bỏ lỡ cơ hội mua Bitcoin với giá dưới 100 đô la hoặc Ethereum với giá dưới 1 đô la. May mắn thay, có rất nhiều cơ hội khác để đạt được những lợi ích tương tự.

Một trong những cách tốt nhất để đạt được mục tiêu này là tìm kiếm các dự án bán trước vững chắc ở mức cao và thấp. Ví dụ: vào cuối năm 2022, Tamadoge được bán với giá 0,01 đô la trong giai đoạn đầu tiên của đợt bán trước trước khi đạt mức cao nhất là 0,194 đô la sau khi niêm yết trên các sàn giao dịch – mức tăng gần 2.000% từ mức giá đó.

Việc bán trước tiền điện tử có xu hướng cung cấp nhiều chỗ hơn để phát triển khi họ bán mã thông báo ở mức thấp hơn giá trị thị trường thực của chúng để tài trợ cho việc phát triển.

Tính thiết thực

Các dự án tiền điện tử cung cấp tiện ích cao có khả năng bền vững hơn trong thời gian dài, vì các nhà đầu tư có thể sử dụng mã thông báo trong hệ sinh thái để tạo ra giá trị thực.

Khi tìm kiếm một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư, bạn nên tập trung vào các dự án có trường hợp sử dụng trong thế giới thực.

Ví dụ: mã thông báo LHINU cho phép người dùng bỏ phiếu về các vấn đề liên quan đến xã hội với cơ hội kiếm được phần thưởng.

Một ví dụ khác là Ethereum. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, ETH là loại tiền thanh toán bắt buộc khi thực hiện giao dịch.

Và, xem xét rằng hàng ngàn altcoin được xây dựng trên Ethereum, điều này có nghĩa là ETH có mức nhu cầu rất lớn.

Vốn hóa thị trường

Các nhà đầu tư nên nắm vững cách hoạt động của vốn hóa thị trường của một tài sản tiền điện tử. Điều này sẽ cho phép nhà đầu tư đánh giá tiềm năng tăng giá trông như thế nào.

Ví dụ: khi giá Bitcoin đạt đỉnh vào cuối năm 2021, nó đã vượt mức vốn hóa thị trường hơn 1 nghìn tỷ USD. Về lý thuyết, điều này có nghĩa là khả năng tăng giá có thể bị hạn chế với Bitcoin, vì nó đã chứng kiến mức tăng trưởng đáng kể.

Các dự án vốn hóa thị trường nhỏ hơn, chẳng hạn như xu hướng meme, cũng có nhiều cơ hội phát triển nếu chúng thu hút sự chú ý chính thống.

Mục tiêu lộ trình

Một cách khác để tìm loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ là khám phá các mục tiêu lộ trình của dự án trông như thế nào. Số liệu này sẽ đặc biệt hữu ích khi xem xét các dự án mới hơn.

Xét cho cùng, các tài sản tiền điện tử mới hơn có thể vẫn đang ở giai đoạn đầu của hành trình phát triển. Đối với các dự án lâu đời hơn, điều quan trọng là phải đánh giá xem các mục tiêu lộ trình hiện tại có đang đi đúng hướng hay không.

Cuộc thi

Bạn cũng nên xem mức độ cạnh tranh của tài sản tiền điện tử tương ứng. Rốt cuộc, hiện có hơn 20.000 mã thông báo được liệt kê trên CoinMarketCap – và thậm chí nhiều hơn nữa đang chờ đợi.

Chẳng hạn, có rất nhiều cái gọi là ‘Kẻ giết Ethereum’ trên thị trường. Mỗi trong số đó tuyên bố sẽ cung cấp một giải pháp thay thế nhanh hơn, rẻ hơn và có khả năng mở rộng hơn cho Ethereum.

Mặc dù điều này có thể xảy ra ngay bây giờ, nhưng Ethereum sắp hoàn thành việc nâng cấp PoS của nó. Do đó, điều này có thể làm cho các mạng hợp đồng thông minh khác trở nên dư thừa.

Tín hiệu giao dịch và Bot giao dịch

Một số nhà đầu tư thích tích hợp các tín hiệu tiền điện tử tốt nhất vào chiến lược giao dịch của họ vì nó cho phép họ loại bỏ cảm xúc khỏi quá trình đầu tư.

Chúng tôi cũng đã xem xét các bot giao dịch tiền điện tử AI tốt nhất dành cho các nhà giao dịch muốn thực hiện giao dịch 24/7.

Cách mua Token $WSM – Hướng dẫn từng bước

Ở đây chúng tôi trình bày chi tiết ngắn gọn cách mua mã thông báo $WSM trong đợt bán trước:

 • Tạo ví tiền điện tử – Để tham gia đợt bán trước Wall Street Memes, nhà đầu tư sẽ cần tạo ví với nhà cung cấp đáng tin cậy như MetaMask.
 • Mua ETH/USDT/BNB – $WSM là mã thông báo dựa trên ERC. Do đó, ETH hoặc USDT sẽ được yêu cầu để mua hàng. Người dùng cũng có thể hoán đổi mã thông báo bằng tiền BNB Những tài sản này có thể được mua từ một nguồn đáng tin cậy như eToro. Sẽ cần thêm một số ETH để trang trải phí gas.
 • Kết nối Ví & Mua $WSM – Tiếp theo, hãy truy cập trang web Wall Street Memes và kết nối ví tiền điện tử. Sau đó, quyết định số lượng mã thông báo $WSM sẽ mua và hoàn tất giao dịch mua.
 • Yêu cầu mã thông báo $WSM – Sau khi đợt bán trước kết thúc, mã thông báo $WSM sẽ có sẵn để yêu cầu từ trang web.

Kết luận – Tiền điện tử tốt nhất để mua bây giờ là gì?

Tóm lại, thông tin chi tiết về thị trường này đã xem xét và xếp hạng nhiều loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ. Chúng tôi đã đề cập đến nhiều dự án khác nhau để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể đa dạng hóa tốt và giúp trả lời nên mua loại tiền điện tử nào vào năm 2023.

Ví dụ: các mã thông báo đã được thiết lập được thảo luận hôm nay bao gồm Bitcoin, Ethereum và Dogecoin cũng như các loại tiền điện tử tiết kiệm năng lượng nhất.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là Wall Street Memes. Được hỗ trợ bởi một cộng đồng đáng kể gồm hơn một triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Wall Street Memes là một dự án tiền điện tử meme hoàn toàn mới đã tích lũy được 300 nghìn đô la vào ngày đầu tiên ra mắt.

Nó hiện đã huy động được 4 triệu đô la chỉ sau 10 ngày và đã ở giai đoạn 8 trên 30.

Ghé thăm Phố Wall Memes

Tin tức tiền điện tử mới nhất

 • Dự đoán giá Dogecoin khi Elon Musk nói chuyện với chủ sở hữu Fox News về DOGE trong thời gian diễn ra Super Bowl – Đã đến lúc mua?
 • Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong Sẵn sàng bảo vệ việc đặt cược trước tòa nếu cần thiết
 • Seoul, Hoa Kỳ cảnh báo về mối đe dọa Ransomware Fresh N Korea

câu hỏi thường gặp

Đâu là loại tiền điện tử tốt nhất để mua?

Chúng tôi thấy rằng Wall Street Memes ($WSM) là loại tiền điện tử tốt nhất để mua. Sự liên kết với bộ sưu tập NFT thành công, Wall St Bulls, đã tạo uy tín cho dự án, thể hiện thành công trước đó của nhóm trong không gian tài sản kỹ thuật số.

Tiền điện tử nào có tương lai tốt nhất?

Mặc dù không ai có thể dự đoán tương lai một cách chắc chắn, nhưng có một số tài sản tiền điện tử vững chắc có thể sẽ vẫn phù hợp. Điều này bao gồm các đồng tiền đã được thiết lập như Bitcoin, Ethereum, XRP, BNB, Cardano và Polygon, cũng như các dự án mới như Wall Street Memes, AiDoge và ecoterra.

Mục lục ẩn
2 Các loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư hôm nay đã được đánh giá