Bán trước Deestream đã bắt đầu, DST sẽ vượt qua Doge và Shib trong năm 2024

Bán trước Deestream đã bắt đầu, DST sẽ vượt qua Doge và Shib trong năm 2024

Deestream là một dự án tiền điện tử kết hợp giữa trò chơi và truyền thông xã hội, cho phép người dùng tạo, mua, bán, và sử dụng các token phi tiêu chuẩn (NFT), là các đồng tiền điện tử đại diện cho các tài sản duy nhất và không thể thay thế, như nghệ thuật, âm nhạc, và video. Deestream cũng cho phép người dùng phát trực tiếp, xem, và tương tác với các nội dung giải trí, như trò chơi, phim ảnh, và thể thao. Deestream cũng là một nền tảng cộng đồng, cho phép người dùng giao lưu, hợp tác, và tham gia vào các hoạt động xã hội.

Deestream Token (DST) là đồng tiền điện tử được phát hành bởi Deestream, một nền tảng tiền điện tử phi tập trung, cho phép người dùng tạo, mua, bán, và sử dụng các token phi tiêu chuẩn (NFT). DST có thể được sử dụng để thanh toán, nhận thưởng, và tham gia vào quản trị của Deestream. DST cũng là một phần của nền tảng Deestream Protocol, một giao thức tiền điện tử phi tập trung, cho phép người dùng tạo, mua, bán, và sử dụng các token dự đoán (PRED), là các đồng tiền điện tử được sử dụng để dự đoán kết quả của các sự kiện trên thế giới, như thể thao, chính trị, kinh tế, và giải trí.

Giá của DST đã tăng từ mức 0,01 đô la lên đến mức 0,1 đô la, tăng hơn 900%. Điều này đã khiến DST trở thành một trong những đồng tiền điện tử có hiệu suất tốt nhất trong năm nay, vượt qua cả Dogecoin và Shiba Inu, hai đồng tiền điện tử meme nổi tiếng. Một trong những yếu tố đóng góp vào sự tăng trưởng của DST là sự ra mắt của nền tảng Deestream, với việc bắt đầu bán trước DST vào ngày 27 tháng 12. Bán trước DST là một cơ hội cho những người dùng sớm tham gia vào dự án Deestream, và mua DST với mức giá ưu đãi. Bán trước DST sẽ kéo dài đến ngày 31 tháng 12, và có giới hạn số lượng DST được bán.

Về mặt kỹ thuật, DST đang ở trong một xu hướng tăng giá mạnh mẽ, với đường hỗ trợ và đường kháng cự tương ứng là 0,05 đô la và 0,15 đô la. DST đã vượt qua đường kháng cự vào ngày 27 tháng 12 và đạt mức cao mới trong năm nay là 0,16 đô la. Nếu DST có thể duy trì được mức giá này, nó có thể tiến lên mức 0,2 đô la hoặc cao hơn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu DST bị từ chối tại mức giá này, nó có thể giảm xuống mức 0,1 đô la hoặc thấp hơn trong trường hợp xấu nhất.

Tóm lại, năm 2020 đã chứng kiến sự ra đời và phát triển của Deestream, một dự án tiền điện tử kết hợp giữa trò chơi và truyền thông xã hội. Deestream đã thu hút được nhiều người dùng và nhà đầu tư, bởi vì nó có đồ họa đẹp, lối chơi hấp dẫn, và khả năng kiếm tiền từ tiền điện tử. Deestream cũng đã bắt đầu bán trước DST, một cơ hội cho những người dùng sớm tham gia vào dự án. DST đã tăng trưởng mạnh mẽ, và dự báo sẽ vượt qua Doge và Shib trong năm 2024. Nhà đầu tư cần theo dõi sát sao những diễn biến tiếp theo của dự án, và có chiến lược phù hợp. Bạn nghĩ sao về Deestream và DST? Bạn có đầu tư vào chúng hay không? Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới, và đừng quên đăng ký kênh của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về tiền điện tử. Cảm ơn bạn đã theo dõi, và hẹn gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo. Chào tạm biệt!