Giá Bitcoin đình trệ khi UNI, NEAR, OP và INJ dự báo sự tăng giá mạnh mẽ trong năm 2024

Giá Bitcoin đình trệ khi UNI, NEAR, OP và INJ dự báo sự tăng giá mạnh mẽ trong năm 2024

Thị trường tiền điện tử đã có một ngày giao dịch khá ổn định, với giá Bitcoin dao động quanh mức 50.000 đô la, trong khi một số đồng tiền điện tử khác như UNI, NEAR, OP và INJ đã có sự tăng giá mạnh mẽ, vượt qua các mức kháng cự quan trọng.

UNI là đồng tiền điện tử được phát hành bởi Uniswap, một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phi tập trung (DEX) lớn nhất thế giới, chạy trên nền tảng Ethereum. UNI có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch, tham gia vào quỹ thanh khoản, và tham gia vào quản trị của Uniswap. UNI cũng là một phần của nền tảng Uniswap v3, phiên bản mới nhất của Uniswap, ra mắt vào tháng 5 năm nay. Uniswap v3 có những ưu điểm, như là cho phép người dùng tùy chỉnh mức giá và phạm vi thanh khoản, tăng hiệu quả sử dụng vốn, và hỗ trợ các loại giao dịch phức tạp hơn.

Giá của UNI đã tăng từ mức 20 đô la lên đến mức 30 đô la, tăng hơn 50%. Điều này đã khiến UNI trở thành đồng tiền điện tử thứ 11 về vốn hóa thị trường, chỉ sau Bitcoin, Ethereum, Tether, Binance Coin, Cardano, XRP, Solana, Polkadot, USD Coin, và Dogecoin. Một trong những yếu tố đóng góp vào sự tăng trưởng của UNI là sự phát triển của Uniswap, với việc ra mắt các tính năng mới, như Uniswap Labs, Uniswap Grants Program, và Uniswap DAO. Các tính năng này nhằm cải thiện khả năng mở rộng, tính bảo mật, và tính dân chủ của Uniswap. Ngoài ra, Uniswap cũng được hưởng lợi từ sự hợp tác với các đối tác chiến lược, như Coinbase, EY, và Polygon.

Về mặt kỹ thuật, UNI đang ở trong một xu hướng tăng giá rõ ràng, với đường hỗ trợ và đường kháng cự tương ứng là 25 đô la và 35 đô la. UNI đã vượt qua đường kháng cự vào ngày 27 tháng 12 và đạt mức cao mới trong năm nay là 37 đô la. Nếu UNI có thể duy trì được mức giá này, nó có thể tiến lên mức 40 đô la hoặc cao hơn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu UNI bị từ chối tại mức giá này, nó có thể giảm xuống mức 30 đô la hoặc thấp hơn trong trường hợp xấu nhất.

NEAR là đồng tiền điện tử được phát hành bởi NEAR Protocol, một nền tảng blockchain thế hệ thứ hai, cho phép người dùng xây dựng và sử dụng các ứng dụng phi tập trung (DApps) và các dự án tiền điện tử phi tập trung (DeFi). NEAR có những ưu điểm, như là sử dụng giao thức Proof-of-Stake (PoS) để đảm bảo sự bảo mật, hiệu suất, và tính bền vững của mạng; sử dụng thiết kế mô-đun để tăng khả năng mở rộng và tính linh hoạt của mạng; và sử dụng nền tảng NEAR Rainbow Bridge để tương tác với các nền tảng blockchain khác, như Ethereum. NEAR cũng là một phần của nền tảng NEAR Ecosystem, một nền tảng blockchain cho phép người dùng tạo, mua, bán, và sử dụng các token phi tiêu chuẩn (NFT), là các đồng tiền điện tử đại diện cho các tài sản duy nhất và không thể thay thế, như nghệ thuật, âm nhạc, và video.

Giá của NEAR đã tăng từ mức 8 đô la lên đến mức 15 đô la, tăng hơn 80%. Điều này đã khiến NEAR trở thành đồng tiền điện tử thứ 18 về vốn hóa thị trường, chỉ sau Bitcoin, Ethereum, Tether, Binance Coin, Cardano, XRP, Solana, Polkadot, USD Coin, Dogecoin, Avalanche, Terra, Shiba Inu, Crypto.com Coin, Wrapped Bitcoin, Litecoin, và Chainlink. Một trong những yếu tố đóng góp vào sự tăng trưởng của NEAR là sự phát triển của NEAR Protocol, với việc ra mắt các tính năng mới, như NEAR Wallet, NEAR Explorer, và NEAR Studio. Các tính năng này nhằm cải thiện khả năng sử dụng, minh bạch, và sáng tạo của NEAR Protocol. Ngoài ra, NEAR Protocol cũng được hưởng lợi từ sự hợp tác với các đối tác chiến lược, như Google, Microsoft, Huawei, và Binance.

Về mặt kỹ thuật, NEAR đang ở trong một xu hướng tăng giá mạnh mẽ, với đường hỗ trợ và đường kháng cự tương ứng là 10 đô la và 20 đô la. NEAR đã vượt qua đường kháng cự vào ngày 27 tháng 12 và đạt mức cao mới trong năm nay là 21 đô la. Nếu NEAR có thể duy trì được mức giá này, nó có thể tiến lên mức 25 đô la hoặc cao hơn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu NEAR bị từ chối tại mức giá này, nó có thể giảm xuống mức 15 đô la hoặc thấp hơn trong trường hợp xấu nhất.

OP là đồng tiền điện tử được phát hành bởi OpenPredict, một dự án tiền điện tử phi tập trung, cho phép người dùng dự đoán kết quả của các sự kiện trên thế giới, như thể thao, chính trị, kinh tế, và giải trí. OP có thể được sử dụng để đặt cược, nhận thưởng, và tham gia vào quản trị của OpenPredict. OP cũng là một phần của nền tảng OpenPredict Protocol, một giao thức tiền điện tử phi tập trung, cho phép người dùng tạo, mua, bán, và sử dụng các token dự đoán (PRED), là các đồng tiền điện