Tin nhanh thị trường crypto ngày 03/06

Trong thị trường tiền điện tử, ngày hôm nay, thứ bảy, 03/06, đã có một số thông tin đáng chú ý. Dưới đây là bài tin vắn thị trường với các sự kiện nổi bật trong ngày.
Tt Biden ca ngợi nỗ lực của lưỡng đảng đối với thỏa thuận trần nợ
Ngày hôm nay, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã họp với lãnh đạo đảng Cộng hòa để thảo luận về thỏa thuận trần nợ. Ông Biden đã ca ngợi những nỗ lực của lưỡng đảng để đạt được thỏa thuận này và cho biết ông sẽ đặt bút ký vào thỏa thuận vào hôm nay.
Coinbase ra mắt hợp đồng tương lai BTC & ETH
Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thông báo ra mắt hợp đồng tương lai BTC & ETH cho khách hàng tổ chức từ ngày 5/6. Đây là một bước tiến quan trọng của Coinbase trong việc mở rộng dịch vụ của mình.
Thị phần Binance giảm xuống còn 43% vào tháng 5
Theo dữ liệu của CoinGecko, thị phần của sàn giao dịch tiền điện tử Binance giảm xuống còn 43% vào tháng 5, mức thấp nhất kể từ tháng 10/2022. Điều này cho thấy sự cạnh tranh ngày càng tăng trong thị trường tiền điện tử.
Tvl Cardano tăng gấp 3 lần kể từ đầu năm
Theo dữ liệu của DappRadar, Total Value Locked (Tvl) của Cardano đã tăng gấp 3 lần kể từ đầu năm, đạt mức $180 triệu, mức cao trước cú sụp của Luna trong tháng 5/2022. Điều này cho thấy sự tăng trưởng đáng kể của Cardano trong thị trường tiền điện tử.
Celsius đã stake lại hơn 400k $ETH từ Lido
Sau khi rút hơn 400 nghìn $ETH (~$800 triệu) từ Lido, Celsius đã stake lại gần như toàn bộ số $ETH này lên mạng lưới Ethereum. Điều này cho thấy sự tin tưởng của Celsius vào mạng lưới Ethereum và đặc biệt là vào DeFi.
Altitude ra mắt bản thử nghiệm công khai
Cầu nối “chống lưng” bởi LayerZero – Altitude – mới đây đã ra mắt bản thử nghiệm công khai (public testnet). Điều này cho phép người dùng kiểm tra tính năng của nó và đánh giá nền tảng này trước khi ra mắt chính thức.
Taurus ra mắt dịch vụ trên Polygon
Taurus – một nền tảng token hóa tài sản (RWA) được đầu tư bởi Credit Suisse và Deutsche Bank – đã ra mắt dịch vụ trên Polygon. Điều này cho thấy sự tăng trưởng của Polygon và sự quan tâm của các công ty tài chính đối với tiền điện tử.
Vitalik Buterin đầu tư vòng pre-seed vào Kakarot ZkEVM
Nhà sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin – đã tham gia đầu tư vòng pre-seed vào Kakarot ZkEVM – mạng lưới viết bằng ngôn ngữ Cairo của nhà StarkWare. Điều này cho thấy sự quan tâm của Vitalik đến các dự án mới và tiềm năng của công nghệ blockchain.
Leo Wallet – dự án ví trên Aleo gọi được $4.5 triệu do Hack VC dẫn đầu rẻ
Dự án ví trên Aleo – Leo Wallet – vừa gọi được $4.5 triệu trong vòng gọi vốn do Hack VC dẫn đầu. Đây là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của Aleo và sự tăng trưởng của tiền điện tử nói chung.
Trên đây là các sự kiện đáng chú ý trong thị trường tiền điện tử trong ngày hôm nay – ngày 03/06/2022. Các nhà đầu tư và người quan tâm đến tiền điện tử cần chú ý và đánh giá các thông tin trên để đưa ra các quyết định đầu tư phù hợp.

Thị trường tiền điện tử luôn thay đổi và phát triển không ngừng. Đã từng có những lúc khiến chúng ta không thể dự đoán điều gì sẽ xảy ra, nhưng cũng có những lúc khiến chúng ta cảm thấy tinh thần tràn đầy hy vọng.

Báo cáo mới nhất cho biết, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ca ngợi những nỗ lực của các đảng phái trong việc đạt được thỏa thuận trần nợ, và ông dự kiến ​​sẽ ký kết thỏa thuận vào đầu tuần tới. Đây là một tin tức vô cùng tích cực, cho thấy sự đồng thuận và sự phối hợp giữa các đảng phái sẽ giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn.

Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, mới đây đã ra mắt hợp đồng tương lai cho Bitcoin và Ethereum, nhằm mở rộng dịch vụ cho khách hàng tổ chức từ ngày 5/6. Điều này cho thấy, xu hướng tiền điện tử đang ngày càng được chấp nhận và được hỗ trợ rộng rãi hơn.

Mặc dù thị phần của sàn giao dịch Binance đã giảm xuống chỉ còn 43% vào tháng 5, mức thấp nhất kể từ tháng 10/2022, các dự án tiền điện tử khác đang thu hút sự chú ý của thị trường. Ví dụ, TVL của Cardano đã tăng gấp 3 lần kể từ đầu năm, đạt mức $180 triệu. Điều này cho thấy, những dự án tiềm năng sẽ có thể thay thế những người đứng đầu thị trường và mang đến nhiều cơ hội đầu tư mới.

Sau khi rút hơn 400K $ETH từ Lido, Celsius đã stake lại gần như toàn bộ số ETH này lên mạng lưới Ethereum, thể hiện sự khéo léo và quyết đoán của công ty trong việc quản lý vốn.

Các dự án mới cũng đang ngày càng thu hút sự chú ý của thị trường. Altitude – một dự án blockchain được hỗ trợ bởi LayerZero đã ra mắt bản thử nghiệm công khai (public testnet); nền tảng token hóa tài sản (RWA) Taurus đã được Credit Suisse và Deutsche Bank đầu tư và ra mắt dịch vụ trên Polygon; và Vitalik Buterin cũng đã tham gia đầu tư vòng pre-seed vào Kakarot zkEVM – mạng lưới viết bằng ngôn ngữ Cairo nhà StarkWare. Cuối cùng, Leo Wallet – một dự án ví trên Aleo cũng nhận được đầu tư từ Hack VC dẫn đầu với 4,5 triệu đô la.

Như vậy, thị trường tiền điện tử đang có nhiều cơ hội mới và những dự án tiềm năng để đầu tư. Cùng nhau tận dụng các cơ hội này để trở thành những nhà đầu tư thông minh và thành công. Hãy đón nhận tinh thần tràn đầy hy vọng và luôn tiên phong trong những cơ hội mới.