Cá voi UNFI rút 200 nghìn token sau khi nhảy: Dữ liệu trên chuỗi

Nền tảng theo dõi on-chain Spot On Chain đã tiết lộ trong một bài đăng X được xuất bản vào hôm nay rằng một con cá voi đã rút 200.000 Unifi Protocol DAO (UNFI) khỏi Binance trong 24 giờ qua. Theo bài đăng, số lượng token được rút trong giao dịch nói trên có tổng trị giá 2,29 triệu USD và đã bị rút khỏi Binance sau khi giá altcoin này tăng hơn 18%.

Kể từ khi rút các token này, giá của UNFI tiếp tục tăng. Tại thời điểm viết bài, dữ liệu từ CoinMarketCap chỉ ra rằng tiền điện tử đã tăng 19,45% trong 24 giờ qua. Sau đó, tiền điện tử đã được đổi chủ ở mức 11,62 USD.

UNFI cũng có thể đạt mức cao nhất là 12,07 USD trong suốt ngày giao dịch vừa qua nhưng sau đó đã quay trở lại giao dịch ở mức hiện tại. Tuy nhiên, altcoin này vẫn giao dịch gần mức cao nhất trong 24 giờ so với mức thấp nhất trong cùng kỳ, nằm ở mức 9,72 USD.

Biểu đồ hàng ngày của UNFI/USDT (Nguồn: TradingView)
Biểu đồ hàng ngày của UNFI/USDT (Nguồn: TradingView )

Từ góc độ kỹ thuật, các chỉ báo trên biểu đồ hàng ngày của UNFI cho thấy giá altcoin có thể tiếp tục tăng trong 24-48 giờ tới. Một trong những chỉ báo cho thấy một động thái tăng giá là Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD).

Tại thời điểm viết bài, đường MACD đã vượt lên trên đường Tín hiệu MACD. Hơn nữa, độ dốc của Biểu đồ MACD là dương. Những lá cờ kỹ thuật này đều gợi ý về khả năng xu hướng tích cực của UNFI sẽ tiếp tục.

Trong khi đó, chỉ báo Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng ngày báo hiệu rằng phe bò chiếm ưu thế so với phe bán trên biểu đồ hàng ngày của UNFI. Đường RSI nằm phía trên đường Trung bình Động Đơn giản (SMA) RSI, cũng như độ dốc dương của đường RSI, cho thấy rằng người mua có thể tiếp tục tăng giá trị của UNFI trong 24-48 giờ tới.

Nếu những lá cờ tăng giá này được xác thực, UNFI có thể cố gắng chuyển mức kháng cự $12,310 thành hỗ trợ trước khi có khả năng tăng lên tới $20,535 trong ngắn hạn. Các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể muốn lưu ý rằng mô hình nêm tăng giảm đã hình thành trên biểu đồ hàng ngày của UNFI. Điều này có thể chỉ ra rằng giá của UNFI sẽ quay trở lại mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức 7,695 USD.