Đến lúc A.i cũng nhả thơ dự đoán giá SHIB khi BTC lên tới 50.000 sẽ như thế nào

# Shiba Inu: Google Bard dự đoán giá SHIB nếu Bitcoin chạm mốc 500.000 USD

– Google Bard là một công cụ dựa trên trí tuệ nhân tạo, có thể tạo ra các bài thơ, bài hát, câu chuyện và nhiều thứ khác từ các từ khóa được nhập vào.
– Một người dùng Reddit đã sử dụng Google Bard để dự đoán giá của Shiba Inu (SHIB), một đồng tiền kỹ thuật số được coi là đối thủ của Dogecoin (DOGE), nếu Bitcoin (BTC) đạt đến mức 500.000 USD mỗi đồng.
– Kết quả là một bài thơ ngắn, có nội dung như sau:

> SHIB is the coin of the people
> It will rise to the moon and beyond
> When Bitcoin reaches half a million
> SHIB will follow with a grin
> It will be worth a penny or more
> And make its holders rich and happy
> SHIB is the future of money
> Don’t miss the chance to join the party

– Dịch ra tiếng Việt, bài thơ có nghĩa là:

> SHIB là đồng tiền của nhân dân
> Nó sẽ tăng vọt lên mặt trăng và xa hơn
> Khi Bitcoin đạt nửa triệu đô
> SHIB sẽ theo sau với nụ cười
> Nó sẽ có giá trị một xu hoặc hơn
> Và làm cho những người nắm giữ giàu có và hạnh phúc
> SHIB là tương lai của tiền tệ
> Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia bữa tiệc

– Bài thơ của Google Bard có thể được coi là một sự khích lệ cho những người ủng hộ SHIB, một đồng tiền được tạo ra vào năm 2020 với biểu tượng là một giống chó Nhật Bản có tên là Shiba Inu.
– SHIB hiện đang là đồng tiền kỹ thuật số có thứ hạng cao nhất trong nhóm các đồng tiền meme, với vốn hóa thị trường là hơn 20 tỷ USD, xếp thứ 13 trên danh sách CoinMarketCap¹.
– SHIB cũng đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư nổi tiếng, như tỷ phú Elon Musk, người đã từng đăng một bức ảnh của một chú chó Shiba Inu trên Twitter², hay nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, người đã nhận được 50% tổng số SHIB từ nhóm phát triển và sau đó đã quyên góp một phần lớn cho Ấn Độ chống lại đại dịch COVID-19³.
– Tuy nhiên, SHIB cũng phải đối mặt với nhiều thách thức, như sự cạnh tranh từ các đồng tiền meme khác, như DOGE, FLOKI, KISHU, hay sự dao động của thị trường tiền kỹ thuật số, đặc biệt là ảnh hưởng của BTC, đồng tiền có thị phần lớn nhất và có tác động lớn đến các đồng tiền khác.
– Theo dữ liệu từ TradingView⁴, SHIB hiện đang giao dịch quanh mức 0,000038 USD, giảm 3,5% trong 24 giờ qua. Trong khi đó, BTC đang giao dịch quanh mức 42.000 USD, giảm 1,8% trong cùng khoảng thời gian.
– Nếu BTC đạt đến mức 500.000 USD, như Google Bard dự đoán, thì SHIB sẽ cần phải tăng gấp 13.157 lần để đạt đến mức 0,01 USD, như bài thơ nói. Điều này có vẻ là rất khó xảy ra, trừ khi có một sự kiện đột biến nào đó hỗ trợ cho SHIB.
– Do đó, nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư vào SHIB, và không nên tin vào những dự đoán không có cơ sở của Google Bard hay bất kỳ ai khác. Hãy luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, phân tích kỹ thuật và cơ bản, và đặt ra một chiến lược đầu tư hợp lý và an toàn.

Nguồn: [Watcher Guru]

Source:
(1) Google Translate. https://translate.google.com/.
(2) Hire the best Vietnamese Translators & Writers in Vietnam – Upwork. https://www.upwork.com/hire/vietnamese-translators-and-writers/vn/.
(3) Translation of “journalism” into Vietnamese – Glosbe Dictionary. https://glosbe.com/en/vi/journalism.
(4) JOURNALISM | Vietnamese translation – Cambridge Dictionary. https://dictionary.cambridge.org/dictionary/english-vietnamese/journalism.