[ Phân tích ] ADA đạt $ 0,90 trong vòng sáu tháng

Nhà phân tích tiền điện tử Crypto Jebb đã dự đoán trong một video YouTube ngày 17 tháng 11 rằng mã thông báo Cardano lề ADA có thể đạt $ 0,90 trong vòng sáu tháng tới.

TẠI SAO $ 0,90 CARDANO ĐANG ĐẾN TRONG 6 THÁNG! (Dự đoán giá Cardano)

Trong video, Jebb đưa ra một số lý do cho quan điểm lạc quan của mình về ADA. ADA hiện đang giao dịch chỉ ở mức $ 0,38, giảm 88% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 3.09. Điều này thể hiện tiềm năng tăng giá rất lớn nếu ADA trở lại mức cao trước đây.

Ngoài ra, ông tuyên bố rằng Cardano vẫn liên tục là một loại tiền điện tử hàng đầu do công nghệ blockchain dựa trên nghiên cứu của nó. Cách tiếp cận của nó cho phép các ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên hệ sinh thái lớp 1 theo cách không giống với Ethereum (ETH).

Bạn cũng có thể thích:Nhà phân tích cho biết XRP có thể thấy sự thúc đẩy lớn trong những ngày tới

Nhà phân tích giải thích rằng các ứng dụng tài chính phi tập trung (defi) đang phát triển nhanh chóng trên Cardano, với tổng giá trị bị khóa tăng từ $ 50 triệu đến $ 250 triệu trong năm qua. Các dự án độc quyền mới của Cardano như Indigo, Minswap và Optim Finance đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể gần đây.

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson vẫn là một nhân vật có ảnh hưởng trong tiền điện tử, cho vay uy tín đối với dự án. Số lượng phát triển trên Cardano là “ không có gì kỳ diệu ” khi xem xét độ sâu của thị trường gấu gần đây, Jebb nói.

Phân tích “ dưới giá trị nội tại ” của Cardano dựa trên các nguyên tắc cơ bản này, Jebb tin rằng giá trị thực của nó ngay bây giờ cao hơn nhiều so với giá hiện tại.

Về mặt kỹ thuật, Jebb chỉ ra một chữ thập tăng lớn “ ” trên chỉ báo MACD trên biểu đồ Cardano. Ông cũng nhấn mạnh tín hiệu mua mới trên chỉ báo cao cấp Lux Algo có hồ sơ theo dõi dự đoán chính xác mức giá trong tương lai.

Tín hiệu Lux Algo cho thấy mục tiêu giá $ 0,90 cho ADA. Jebb ghi chú Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử lớn khác có xu hướng đạt được các mục tiêu giá do Lux Algo đặt ra.

Jebb tin rằng các nguyên tắc cơ bản và kỹ thuật đều chỉ ra ADA đạt $ 0,90 trong vòng sáu tháng. Điều này phù hợp với dự đoán của ông rằng Bitcoin sẽ đạt $ 48.000 và thúc đẩy thị trường tiền điện tử nói chung. Đối với các nhà đầu tư, ông khuyến nghị trung bình chi phí đô la vào ADA hoặc thực hiện đầu tư một lần với giá thấp hiện tại.