Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Coinbase đã công bố việc mua lại Earn.com mà trước đây là 21 Inc, một công ty Startup được đầu tư lớn nhất ngành.

21 Inc trước đây đã từng điều hành một hoạt động mining bitcoin, được cung cấp bởi công nghệ của Intel và sau đó đã tung ra máy tính 21 Bitcoin vào năm 2015. Công ty này đã được các nhà đầu tư lớn ở Thung lũng Silicon rót vốn tới 116 triệu USD.

Công ty đã đổi tên lại thành Earn.com vào tháng 10 năm ngoái trong một hướng đi mới khi khởi động một mạng xã hội nhằm khuyến khích người dùng hoàn thành nhiệm vụ để đổi lấy phần thưởng cryptocurrency.

Image result for Coinbase

Image result for Coinbase

Mặc dù Coinbase đã không tiết lộ công khai các điều khoản của hợp đồng, nhưng một nguồn trực tiếp tham gia vào các cuộc thảo luận trước đó cho biết tổng số tiền bằng tiền, tài sản crypto, cổ phiếu,… có thể vượt quá 120 triệu USD.

Coinbase cho biết: Một phần của việc mua lại, Balaji Srinivasan, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Earn.com, sẽ trở thành giám đốc công nghệ (CTO) đầu tiên của Coinbase. Nhóm Earn.com sẽ được tích hợp với hoạt động của Coinbase và hoạt động kinh doanh hiện tại của nó sẽ tiếp tục.

Trong vị trí mới của mình, Srinivasan sẽ giúp dẫn dắt sự phát triển của nền tảng Coinbase, và cũng có thể tuyển dụng thêm các tài năng cryptocurrency mới.

Tin tức chỉ xuất hiện vài ngày sau khi một hợp đồng mua lại khác, công bố vào Thứ 6 vừa qua, cho thấy Coinbase đã mua lại Cipher Browser ví điện tử di động. Các động thái mua lại liên tục của Coinbase cho thấy tham vọng mở rộng hơn nữa trong nhiều lĩnh vực của xu hướng công nghệ đầy tiềm năng này.

Nguồn: Coindesk

 


👉

👉 http://crypto102.com
👉👉
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Coinbase vừa mua lại một trong những công ty Startup lớn nhất ngành | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Coinbase vừa mua lại một trong những công ty Startup lớn nhất ngành | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.