Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Cơ quan phát triển truyền thông thông tin Singapore (IMDA) đã khởi động cuộc thi ‘Blockchain Challenge’ nhằm quảng bá công nghệ Blockchain và ứng dụng của nó trong lĩnh vực kinh doanh hiện đại, theo thông cáo báo chí được đăng tải ngày 29/03 vừa qua.

Báo chí đưa tin rằng cuộc thi kỳ này của IMDA nhằm mục đích “nâng cao nhận thức và thúc đẩy các ứng dụng công nghệ mới; đồng thời khuyến khích các công ty khai thác sáng kiến mô hình kinh doanh mới kết hợp với việc áp dụng những cải tiến mà công nghệ mang lại.”

Những người tham gia có thể nộp sản phẩm tối thiểu (MVPs) hoặc một bằng chứng khái niệm (Proofs-of-Concept – POCs) vào một trong hai loại: “Kế hoạch kinh doanh” cho dự án nâng cao “hiệu quả hoạt động” hoặc một “Đề xuất cải tiến” dự án cho các dự án đổi mới mô hình kinh doanh và thay đổi thể chế.

Vòng đầu tiên của cuộc thi sẽ kết thúc vào trưa ngày 28 tháng 5 năm 2018, và những thí sinh được vào vòng trong sẽ có sáu tháng để phát triển dự án của họ với cơ hội nhận được giải thưởng lên tới 50.000 USD ở mục kế hoạch kinh doanh, hoặc 100.000 USD ở mục cải tiến dự án.

Nhằm mục đích tổ chức thành công cuộc thi Challenge Blockchain, IMDA hợp tác với hãng nghiên cứu và đầu tư công nghệ SGInnovate để có thể tiếp cận “những thí sinh tiềm năng và mạng lưới của cộng đồng Blockchain”. Thông cáo báo chí đề cập về mối quan hệ đối tác giữa Walmart và IBM với Unilever, Nestle và Dole trong hệ thống theo dõi chuỗi cung ứng thực phẩm bằng công nghệ Blockchain. Đây là một ví dụ điển hình về giải pháp tích cực của công nghệ Blockchain.

Báo chí cũng lưu ý rằng IMDA cũng đang tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Blockchain — không liên quan đến cuộc thi — và cũng khuyến khích bất kỳ tổ chức cá nhân nào chủ động liên hệ với công ty.

Tháng 10 năm ngoái, IDMA đã hợp tác với ba ngân hàng châu Á để thử nghiệm hệ thống PoC nhận diện khách hàng dựa trên công nghệ Blockchain nhằm cải thiện quá trình nắm bắt khách hàng (KYC). Kết quả là một nguyên mãu KYC Blockchain thành công.

Vào tuần trước, chính phủ Singapore đã xác nhận sự hiện diện của mình tại hội thảo châu Á về Tiền tệ 20/20 về sử dụng công nghệ Blockchain cho hệ thống thanh toán quốc tế.

http://crypto102.com
Biên soạn lại bởi Crypto102


👉Group Cộng Đồng Tiền Ảo Facebook – Blog Tiền Ảo

👉

👉

👉

👉


Crypto102.com là Blog chuyên về tiền điện tử, tiền kỹ thuật số hay còn gọi là tiền mã hóa. Crypto102.com là blog có lượng tin bài khủng nhất từ trước tới nay với phiên bản tiếng Việt ( sắp tới sẽ có bản tiếng Anh, Hàn và Nhật ). Với mỗi 1000 tin tức mới nhất cập nhật về Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số Altcoin khác, Blog Crypto102.com sẽ là Blog có lượng truy cập lớn nhất về Crypto curencies ở Việt Nam và một số nước. 

Bạn hãy đọc hết nội dung của bài viết  [ Crypto102.com ] Cuộc thi ‘Blockchain Challenge’ – chiến dịch quảng bá công nghệ mới của giới truyền thông Singapore | Tiền điện tử | Tiền mã hóa này rồi sau đó cho Crypto102.com đôi lời nhận xét của bạn. Mọi ý kiến đánh giá của bạn sẽ giúp không chỉ bạn mà các trader khác đang ngày đêm theo dõi bảng giá tiền điện tử có thêm một kênh thông tin hữu ích giúp các trader kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ thị trường giao dịch tiền điện tử này.

Bạn có đồng ý với nội dung của bài viết  [ Crypto102.com ] Cuộc thi ‘Blockchain Challenge’ – chiến dịch quảng bá công nghệ mới của giới truyền thông Singapore | Tiền điện tử | Tiền mã hóa này không? Nếu thích hãy LIKE fan page của Crypto102, còn nếu có ý kiến khác vui lòng comment ở dưới hoặc chat với admin qua FB mesenger. Cảm ơn!