Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Vitalik Buterin tẩy chay Hội nghị của Condesk

Vitalik Buterin đã giải thích lý do tại sao không tham dự hội nghị Consensus năm 2018 của CoinDesk là do không đồng ý với chính sách của CoinDesk về nhận xét của người đọc, và mức giá đề xuất $2,000-$3,000/vé là quá mức.

 

IBM có kế hoạch sử dụng Blockchain để theo dõi kim cương

Sáng kiến ​mới nhất về Blockchain của IBM sẽ mang lại sự minh bạch cho ngành công nghiệp kim cương bằng cách theo dõi quá trình từ nguyên liệu thô đến trang sức hoàn chỉnh.

Sony có bằng sáng chế về Blockchain

Sony đã đệ trình một bằng sáng chế đến Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ để lưu trữ các quyền kỹ thuật số người tiêu dùng vào quản lý quyền hạn được gọi là khối chuỗi (DRM)

Venezuela nhận được 1 tỷ USD tiền mặt thông qua phát hành ICO

Tổng thống Venezuela cho biết, nước này nhận được 1 tỷ USD tiền mặt từ việc bán Crypto của mình có tên là PetroDollar (XPD), vốn tăng thêm 5 tỷ USD, trong đó 1,7 Tỉ USD sẽ được dành để nhập khẩu “thực phẩm, dược phẩm và hàng công nghiệp”.

Công ty cổ phần Penny đề xuất khai thác Blockchain tại nhà máy than

Kế hoạch để tạo ra một “Blockchain Valley” của Úc sử dụng năng lượng hóa thạch giá rẻ để đáp ứng cho ngành công nghiệp Mining.

AirSwap phá vỡ khối lượng giao dịch 1 Triệu USD trong 24 giờ

Nền tảng giao dịch phân quyền AirSwap đã xử lý các giao dịch trị giá hơn 1 Triệu USD trong vòng 24 giờ đầu tiên phát hành. AirSwap được đồng sáng lập bởi một nhân viên cũ của công ty thương mại tự động Virtu Financial Inc.

Sàn giao dịch Cryptocurency lợi nhuận cao hơn Ngân hàng lớn nhất nước Đức

Trong quý đầu tiên của năm 2018, Sàn giao dịch Cryptocurrency  lớn nhất thế giới Binance, ghi nhận lợi nhuận 200 Triệu USD vượt qua 146 Triệu USD của Deutsche Bank. Hôm nay Deutsche Bank đã công bố mất 1.000 việc làm tương đương với 10% lực lượng lao động của Hoa Kỳ.

8% người dân Mỹ được đầu tư vào Cryptocurrency

Khoảng 8% người Mỹ biết về Cryptocurrency, theo một cuộc khảo sát 2.000 người lớn được thực hiện bởi Finder.com

Singapore tăng tốc quá trình cấp bằng sáng chế Blockchain

Cục sở hữu trí tuệ Singapore (IPOS) đã công bố một sáng kiến ​​mới có tên là ‘Fintech Fast Track’ nhằm tăng tốc quá trình cấp bằng sáng chế cho các sáng chế dựa trên Blockchain.

 

 

 


:point_right:

:point_right: http://crypto102.com
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Điểm tin nổi bật trong ngày (28/4/2018) | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Điểm tin nổi bật trong ngày (28/4/2018) | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.