Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Khối lượng giao dịch kỳ hạn Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Tư, đạt đỉnh gần 670 Triệu USD giữa hai sàn giao dịch CME và CBOE của Mỹ.

Trên sàn giao dịch Chicago CME, trao đổi hơn 11.000 hợp đồng trị giá tương đương 56.010 BTC. Theo tỷ lệ tham chiếu Bitcoin của CME (BRR) vào ngày 25 tháng 4, các hợp đồng đó tương ứng với hơn 497 Triệu USD, khối lượng trong một ngày. Tất nhiên, giá trị đồng đô la thực tế của những hợp đồng này có thể sẽ biến động nhẹ trong suốt phiên giao dịch.

CME được xếp hạng là một trong 10 sàn giao dịch Cryptocurrency lớn nhất thế giới – lớn hơn rất nhiều so với những nền tảng cung cấp giao dịch thông qua các cặp giao dịch Altcoin.

Sàn giao dịch cũng lưu ý rằng khối lượng trung bình hàng ngày đã tăng 250% kể từ khi ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin trong tháng mười hai. Khối lượng trung bình hàng ngày của tháng Tư là 3.716 hợp đồng, tương đương 18.580 BTC. Mức tăng 44% kể từ tháng Ba.

Theo CBOE, sàn giao dịch đầu tiên của Mỹ niêm yết hợp đồng tương lai Bitcoin – đã cho biết 19.000 hợp đồng (mỗi hợp đồng trị giá 1 BTC) được giao dịch trên nền tảng này vào thứ Tư, với mức giá khoảng 168 triệu USD theo BRR. Đây là một kỷ lục của CBOE, gấp ba lần khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày cho sản phẩm này.

Hợp đồng tương lai chủ yếu được giao dịch bởi các tổ chức đầu tư, do đó việc gia tăng khối lượng giao dịch của các sản phẩm này có thể là một dấu hiệu cho thấy các tổ chức đang bắt đầu đóng vai trò tích cực hơn trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Giám đốc điều hành của Abra Bill Barhydt gần đây cho rằng một khi các tổ chức đầu tư bắt đầu phân bổ vốn có ý nghĩa vào các khoản đầu tư trong lĩnh vực Cryptocurrency sẽ kéo theo việc đẩy giá Bitcoin lên mức kỷ lục.

Theo ccn

 


:point_right:

:point_right: http://crypto102.com
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Khối lượng giao dịch một ngày của Bitcoin Future đạt 670 Triệu USD | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Khối lượng giao dịch một ngày của Bitcoin Future đạt 670 Triệu USD | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.