[ Crypto102.com ] Phân tích ICO: SyncFab | Thế giới tiền kĩ thuật số

Phan-tich-ICO-SyncFab1

SyncFab là một công ty công nghệ được thành lập vào năm 2013 và có trụ sở tại San Leandro, California. SyncFab là Industrial Internet of Things P2P đầu tiên (IIoT) cung cấp Blockchain cho chuỗi cung ứng sản xuất phần cứng. Các nhà sản xuất liệt kê các khả năng gia công của họ trên nền tảng Syncfab và người mua phần cứng có thể gửi đơn đặt hàng trực tiếp cho họ. Hợp đồng thông minh đảm bảo các tiêu chuẩn sản xuất, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và bảo lãnh thanh toán. Blockchain làm cho chuỗi cung ứng hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí. Bằng cách loại bỏ các bên trung gian như môi giới, phần mềm lỗi thời, và các quy trình mua sắm không hiệu quả, Blockchain sản xuất thông minh sẽ dễ dàng giảm chi phí bằng cách loại bỏ bên trung gian, các quy trình mua sắm không hiệu quả, và phần mềm đã lỗi thời. Syncfab cũng sẽ kết nối các máy móc thông minh với các nhà máy và kết nối các nhà cải cách với các nhà sản xuất.

SyncFab được tạo ra với mục đích trở thành một nền tảng chuỗi cung ứng được sử dụng để quản lý, tổ chức và theo dõi các bộ phận sản xuất bằng hợp đồng thông minh. Syncfab sẽ sử dụng Token MFG để khuyến khích các nhà sản xuất giảm giá và đặt giá thầu nhanh hơn, làm giảm thời gian sản xuất và thúc đẩy cạnh tranh. Thông qua các đơn đặt hàng SyncFab sẽ được gửi trực tiếp từ người mua đến nhà sản xuất, cắt giảm phần trung gian. Người mua có thể theo dõi các bộ phận của họ trong quá trình sản xuất và giao trực tiếp cho doanh nghiệp, điều này sẽ loại bỏ phần lớn chi phí tiếp thị vì người mua sẽ kết nối trực tiếp với nhà sản xuất và nhà cung cấp. Sử dụng hồ sơ biên soạn trên Blockchain sản xuất thông minh, Syncfab sẽ có khả năng kết nối người mua với nhà cung cấp và các nhà sản xuất lý tưởng nhất của họ.

Token

Token MFG là Token ERC20 dùng để thưởng cho người mua, nhà sản xuất và thanh toán trên nền tảng Syncfab. Thông qua hợp đồng thông minh, MFG sẽ được sử dụng để khuyến khích các nhà sản xuất/người mua đặt hàng bằng cách sử dụng SyncFab và Blockchain sản xuất thông minh. MFG sẽ có sẵn để mua bằng ETH với tỷ lệ 1 ETH mua được 5,000 MFG, không bao gồm tiền thưởng. 1 tỷ Token MFG sẽ được tạo ra với 300 triệu được bán công khai với mức hardcap là 30 triệu USD. Tổng cung sẽ đạt tới 1 tỷ không tính các Token không được bán trong giai đoạn bán công khai, chúng sẽ bị đốt cháy sau khi hoàn thành ICO.

ICO bắt đầu vào ngày 15/02/2018 và kết thúc vào ngày 15/03/2018. Kế hoạch thưởng ICO: Tuần 1 (15%), Tuần 2 (10%), Tuần 3 (5%), Tuần 4 (2,5%). Token MFG sẽ được phân phối sau khi hoàn thành giai đoạn bán công khai. Phân phối Token như sau: 30% để bán, 30% dành cho đối tác chấp thuận, 15% cho phát triển kỹ thuật, 15% cho công ty Smart MFG Tech LTD, 10% thành lập đội và phần thưởng.

Để mua MFG, hãy truy cập vào tokensale.syncfab.com

Nhóm

Số lượng thành viên của nhóm Syncfab là toàn diện, so với các ICO khác, gồm 10 thành viên và 10 cố vấn. Các thành viên của ban điều hành bao gồm Jeremy Goodwin – Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, (Chủ tịch, Giám đốc điều hành của China Advanced Construction Materials, Inc), (Thành viên Hội đồng quản trị tại Cornell NorCal). Andy Le Tong – đồng sáng lập và CSO, (đồng sáng lập, Giám đốc điều hành của Adaptive Tech), (thành viên Ban Cố vấn cho ImTech). Jay Ligda – CTO, (Từng là chủ sở hữu của SteadyServe.Net, Online Wellness Network, và Synergetic Web Creations). Danh sách ban cố vấn bao gồm Michael Jones (Giám đốc khoa học, thành viên hội đồng quản trị của Dollar Shave Club và nhà đầu tư thiên thần với trên 2,5 tỷ USD) và Gil Penchina (Đối tác của Ridge Ventures, Cựu Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc eBay và là đầu tư thiên thần của hơn 300 công ty như Linkedin và PayPal.

Danh sách đầy đủ của đội ngũ và ban cố vấn, với mô tả ngắn gọn, có thể được tìm thấy trên trang web của họ cùng với liên kết Linkedin.

Quyết định

Các ngành công nghiệp, chẳng hạn như sản xuất, sẽ sớm được triển khai công nghệ Blockchain như là một phương tiện để tăng hiệu suất, năng suất và lợi nhuận. Nhiều người sẽ chuyển sang Blockchain sản xuất thông minh vì sự cởi mở của nó với các nhà cung cấp mới và được hậu thuẫn bởi một sổ cái giao dịch phân phối không thay đổi. Là một trong những công ty Token hóa đầu tiên đến với thị trường sản xuất mục tiêu, Syncfab có vị thế để chiếm thị phần đáng kể nếu có thể thực hiện kế hoạch thành công. Tham vọng của Syncfab là cách mạng sản xuất bằng cách kết nối người mua trực tiếp với các nhà sản xuất thông qua Blockchain sản xuất thông minh. Người mua và nhà sản xuất sẽ có thể sắp xếp các quy trình cho chuỗi cung ứng, bảo vệ tài sản trí tuệ và theo dõi các bộ phận sản xuất theo thời gian thực. Câu hỏi thích hợp với các nhà đầu tư tiềm năng là: Khi công nghệ Blockchain tích hợp vào sản xuất, các nhà sản xuất sẽ lựa chọn cùng tham gia với Syncfab chứ? Nếu tham gia thì bắt đầu trong khoảng thời gian nào?

Rủi ro

• Sẽ có sự miễn cưỡng từ các nhà cung cấp khi áp dụng công nghệ mới và các công ty môi giới hiện tại sẽ chống lại sự thay đổi, với mục đích giữ lại khách hàng và doanh thu của họ. -1,5

• Các quy định quốc tế và/hoặc nội địa có thể hạn chế việc sử dụng Token để mua sắm chuỗi cung ứng trong các lĩnh vực của ngành công nghiệp sản xuất chuỗi cung ứng. -2

• Sự cạnh tranh trong không gian sẽ chiếm thị phần từ SyncFab. -1

Tiềm năng tăng trưởng

• Syncfab đã có một nền tảng sẵn có và đã kết nối hàng nghìn bộ phận thu mua và các cá nhân với các cơ sở sản xuất và chế tạo. +3.5

• Một đội ngũ bao gồm các nhà doanh nghiệp giàu kinh nghiệm, nhà đầu tư, và ban cố vấn. +4

• Các doanh nghiệp nhỏ sẽ được hưởng lợi từ việc hợp tác với Syncfab bằng cách kết nối trực tiếp với người tiêu dùng. +2,5

Sắp xếp

Những bên trung gian hiện tại mà Syncfab đang xem xét để loại bỏ, chắc chắn sẽ không tình nguyện biến mất mà không có một cuộc chiến và có khả năng tìm kiếm các lựa chọn thay thế Blockchain khác để họ có thể tham gia. Có một doanh nghiệp đã tồn tại trong ngành này sẵn sàng cạnh tranh với Syncfab, điều này chắc chắn sẽ đến và thách thức Syncfab về thị phần. Syncfab cũng nhận ra những trở ngại đối với việc triển khai đại chúng và đã liệt kê chúng trong Whitepaper. Tuy nhiên, với đội ngũ giàu kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng tại chỗ hiện có, Syncfab đang có một vị thế tốt để triển khai kế hoạch của họ. Syncfab nhận được đánh giá 5.5/10.

Chi tiết đầu tư

• Loại Token: Tiện ích

• Nền tảng: Ethereum

• Ký hiệu: MFG

• Giá Token: 1 ETH = 5,000 MFG (không có tiền thưởng)

• Thanh toán được chấp nhận trong Crowdsale: ETH

• Crowdsale: Ngày 15/02 – 15/03/2018

• Hardcap: 30 triệu USD

• Tổng cung: Hiện tại là 1 tỷ MFG

• Các nước trong hạn mức: Iran, Triều Tiên, Syria, Sudan, Cuba, Crimea, Yemen

Thông tin thêm về SyncFab:

Website: blockchain.syncfab.com (đội ngũ, whitepaper, lộ trình, đối tác)

Twitter: twitter.com/syncfab/

Facebook: facebook.com/syncfab/

Github: github.com/syncfab

Reddit: reddit.com/r/syncfab/

Blog: blog.syncfab.com

Telegram: t.me/syncfab (10.530 thành viên)

Medium: medium.com/syncfabmfg

Theo Hacked