Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

[Singapore, 2 tháng 4 năm 2018] Qlink, mạng di động phân tán đầu tiên trên thế giới, đã làm việc với Binance, sàn giao dịch cryptocurrency lớn nhất thế giới, để tích hợp BNB vào Qlink DApp (Decentralized App).

Qlink đang áp dụng BNB vào hệ sinh thái bằng nhiều cách khác nhau. Trước tiên, ví tiền trong ứng dụng của Qlink sẽ hỗ trợ BNB và cho phép người dùng giữ BNB.

Thứ hai, Qlink sẽ thêm cặp trao đổi BNB/QLC để người dùng có thể trực tiếp mua QLC bằng BNB. Giá giao dịch được cung cấp bởi Binance sẽ được sử dụng làm giá tham khảo của việc chuyển đổi token bắt đầu từ Qlink dApp.

Thứ ba, DApp cũng sẽ hỗ trợ BNB như là một game token cho quyền sở hữu WiFi bằng cybersquatting trong DApp, cho phép người dùng mua quyền sở hữu một tài sản WiFi hoặc VPN đã đăng ký với giá trị cao hơn trong cả QLC hoặc BNB.

Hai bên đồng ý tiếp tục tìm kiếm sự hợp tác trong các trường hợp sử dụng thực tế khác tùy thuộc vào sự phát triển kỹ thuật của DApp. Ví dụ, Qlink DApp hỗ trợ BNB cho dịch vụ di động trả trước nạp tiền. Ngoài ra, một giải pháp cross-chain tiềm năng giữa Binance Chain và QLC Chain đang được thảo luận.

Quan hệ đối tác giữa Binance và Qlink giúp BNB lưu thông trong một tiện ích DApp và thêm các use cases (chức năng) mới vào hệ sinh thái BNB. Quan hệ đối tác có thể làm tăng sự chấp nhận của BNB khi cơ sở sử dụng Qlink phát triển.

Theo: Medium Qlink

 


👉

👉 http://crypto102.com
👉👉
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Qlink hợp tác hỗ trợ BNB của Binance trong hệ sinh thái Qlink | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Qlink hợp tác hỗ trợ BNB của Binance trong hệ sinh thái Qlink | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.