Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Mặc dù ngày hôm qua không nhất thiết phải là ngày tốt nhất cho thị trường tcrypto, có vẻ như mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp. Nhờ có sự phục hồi qua đêm vững chắc, hầu hết giá các đồng đều đang trong sắc xanh một lần nữa. Giá Stellar, là một ví dụ, cho thấy có thể có một tương lai tươi sáng phía trước cho tất cả vào cuối tuần. Với mức tăng 15% vững chắc khác, một XLM hiện được định giá ở mức $0,42 một lần nữa.

Stellar Lumens dẫn đầu sự phục hồi giá tiền điện tử vào thứ năm sau khi một ICO dựa trên quyền riêng tư với tên MobileCoin đã huy động được 30 triệu đô la bằng cách sử dụng Giao thức đồng thuận Stellar. Thông báo đã thu hút lưu lượng truy cập lớn hơn đến XLM bất chấp sự sụt giảm mạnh trên thị trường vào giữa tuần.

Giá XLM/USD

Giá trị của Stellar Lumens (XLM/USD) tăng gần 17% và giao dịch ở mức $0.42.

Lumens, thường giao dịch với các đồng tiền điện tử lớn khác, được định giá lần cuối là 0,004444 BTC (+ 4,8%) và 0,000618 ETH (+ 4,8%).

Khối lượng giao dịch ngày của Stellar lên tới 187 triệu USD, theo số liệu của CoinMarketCap. Binance là thị trường lớn nhất cho XLM, với khoảng một phần tư tổng số giao dịch được xử lý thông qua sàn này. Poloniex và Upbit mỗi đại diện cho khoảng một phần năm thị trường XLM.

MobileCoin ICO

ICO nhiều triệu đô la của MobileCoin là một chất xúc tác lớn cho cuộc biểu tình XLM hôm thứ Năm. Mã thông báo di động dựa trên quyền riêng tư sử dụng Giao thức đồng thuận Stellar để hợp lý hóa thanh toán di động nhanh hơn. (IG đã từng có bài dự báo các nền tảng sẽ được sử dụng cho ICO trong năm 2018)

Sự tích hợp của Stellar với MobileCoin là đáng kể vì nhiều lý do. Để bắt đầu, nó cho Stellar một chỗ đứng trong thị trường thanh toán di động tại một thời điểm khi nhiều công ty khởi nghiệp dựa trên blockchain đang tìm cách đột phá. Điều này có nghĩa là Stellar có thể trở thành cầu nối cho người dùng tìm cách sử dụng các giải pháp blockchain để gửi và nhận tiền thông qua các dịch vụ nhắn tin tức thời.

Việc giá XLM có đạt $0,5 vào cuối tuần hay không, rất khó dự đoán. Do tính chất bất ổn của tất cả các tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số, nó sẽ chủ yếu dựa vào cách giá Bitcoin phát triển trong vài ngày tới. Giả sử xu hướng đó là tích cực, có vẻ như bình thường các altcoins sẽ được hưởng lợi từ động lượng. Điều đó có hiệu quả có thể phóng lên giá XLM cao hơn, mặc dù đạt và duy trì $0,5 sẽ là một thách thức lớn.

Theo: Hacked.com


👉

👉 http://crypto102.com
👉👉
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Stellar (XLM) tăng do tin tức từ ICO Mobile Coin | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Stellar (XLM) tăng do tin tức từ ICO Mobile Coin | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.