Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Park Won-soon, Thị trưởng Seoul, đã tuyến bố ý định của ông trong việc thiết lập đồng tiền điện tử riêng cho thủ đô Hàn Quốc và tạo dựng một môi trường tốt hơn cho sự phát triển của Blockchain và các dự án tiền tệ kỹ thuật số trong thành phố, theo báo cáo của Hankyoreh ngày 30 tháng 3.

Ông Park đã tuyên bố trước công chúng vào ngày 22 tháng 3, rằng ông sẽ theo đuổi việc thành lập các cụm công nghiệp theo định hướng Blockchain, các công ty khởi nghiệp và dồn hết sức lực hướng tới sự phát triển đồng tiền điện tử riêng cho Seoul: ‘S coin.’ Để đạt được mục tiêu này, ông sẽ phải hỗ trợ chuẩn bị các cơ sở thể chế và pháp lý cần thiết.

Vị Thị trưởng Seoul khẳng định.

Seoul là thành phố dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thông tin và truyền thông, bao gồm cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Tôi nghĩ rằng đó là lẽ tự nhiên Seoul nên nghiên cứu những công nghệ mới như Blockchain… Để tạo ra đồng tiền ‘S coin,’ chúng ta phải chuẩn bị sự hậu thuẫn về thể chế và pháp lý, ví dụ như các sắc lệnh.

Sau khi Estonia dẫn đầu trong dự án Blockchain để giúp chuyển đổi xã hội trong một môi trường số, Park đã đề cập đến tiềm năng sử dụng công nghệ này trong tất cả các chức năng hành chính của Seoul như giao thông công cộng và điện, quản lý cơ sở hạ tầng về nước và khí đốt.

Hãng tin Hankyoreh báo cáo rằng các sáng kiến Blockchain của Seoul dự kiến sẽ được công bố vào tháng 4 năm nay.

Cuối cùng, Park đã bình luận về các chính sách nghiêm ngặt của chính phủ Hàn Quốc liên quan đến tiền điện tử, cho thấy khả năng có một môi trường pháp lý tự do hơn trong tương lai:

Lần cuối cùng Bộ Tư pháp công bố các biện pháp quản lý, đó là một sự phản kháng dữ dội, và Chính phủ dường như suy nghĩ sâu sắc về điều đó. Trước tiên, nhiệm vụ của chính quyền địa phương là tạo ra các hoàn cảnh và mô hình.Nếu chính phủ Seoul đưa ra một số quy định, nó sẽ có thể làm cho việc triển khai mô hình tự do dễ dàng hơn.

Vào tháng 11 năm 2017, Chính quyền thành phố Seoul đã thông báo hợp tác với SDS của Samsung để phát triển kế hoạch chiến lược thông tin cho sự đổi mới thành phố ở Blockchain của thành phố Seoul vào năm 2022, nhắm vào phúc lợi, an toàn công cộng và vận tải. Dự án cũng nhằm tăng cường tính minh bạch cho các dịch vụ của chính phủ.

http://crypto102.com
Biên soạn lại bởi Crypto102


👉Group Cộng Đồng Tiền Ảo Facebook – Blog Tiền Ảo

👉

👉

👉

👉


Crypto102.com là Blog chuyên về tiền điện tử, tiền kỹ thuật số hay còn gọi là tiền mã hóa. Crypto102.com là blog có lượng tin bài khủng nhất từ trước tới nay với phiên bản tiếng Việt ( sắp tới sẽ có bản tiếng Anh, Hàn và Nhật ). Với mỗi 1000 tin tức mới nhất cập nhật về Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số Altcoin khác, Blog Crypto102.com sẽ là Blog có lượng truy cập lớn nhất về Crypto curencies ở Việt Nam và một số nước. 

Bạn hãy đọc hết nội dung của bài viết  [ Crypto102.com ] Thị trưởng Seoul tham vọng triển khai đồng tiền số riêng cho thủ đô, thiết lập môi trường tốt cho các startup Blockchain. | Tiền điện tử | Tiền mã hóa này rồi sau đó cho Crypto102.com đôi lời nhận xét của bạn. Mọi ý kiến đánh giá của bạn sẽ giúp không chỉ bạn mà các trader khác đang ngày đêm theo dõi bảng giá tiền điện tử có thêm một kênh thông tin hữu ích giúp các trader kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ thị trường giao dịch tiền điện tử này.

Bạn có đồng ý với nội dung của bài viết  [ Crypto102.com ] Thị trưởng Seoul tham vọng triển khai đồng tiền số riêng cho thủ đô, thiết lập môi trường tốt cho các startup Blockchain. | Tiền điện tử | Tiền mã hóa này không? Nếu thích hãy LIKE fan page của Crypto102, còn nếu có ý kiến khác vui lòng comment ở dưới hoặc chat với admin qua FB mesenger. Cảm ơn!