Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Nhà đầu tư mạo hiểm Mỹ, người sáng lập công ty Draper Fisher Jurvetson (DFJ) đồng thời là người thành lập Draper Associates và Draper University, tuyên bố Bitcoin “to lớn hơn Internet và rất nhiều các thành tựu phát triển khác của lịch sử nhân loại” tại cuộc tranh luận bình đẳng Intelligence Squared US diễn ra ở New York, CNBC đưa tin ngày 23 tháng 4.

Cuộc tranh luận bao gồm Tim Draper, CEO Overstock – Partrick Byrne và những người hoài nghi về Crypto. Draper đã so sánh Bitcoin nói riêng và Blockchain nói chung với những khoản đầu tư ban đầu của mình trong Tesla, Hotmail, và Skype. Ông nói rằng  Bitcoin sẽ “lớn hơn tất cả tiềm năng của các khoản đầu tư kia kết hợp”, quy mô, tầm quan trọng của Bitcoin và công nghệ đằng sau nó vượt quá sự phát triển công nghệ trong lịch sử nhân loại, ông tuyên bố:

“Bitcoin to lớn hơn thời kỳ đồ sắt, thời kỳ Phục hưng. Nó lớn hơn cả cuộc cách mạng về công nghiệp.”

Draper cũng lặp lại dự đoán của mình rằng trong thời gian 5 năm tới, không ai sẽ sử dụng tiền truyền thống do chính phủ hậu thuẫn:

“Trong 5 năm các bạn sẽ cố gắng mua cà phê với tiền giấy và họ sẽ cười các bạn bởi vì không sử dụng Crypto. Tôi tin rằng sẽ có một thời điểm mà tại đó, các bạn sẽ không còn thực sự muốn sử dụng bất kỳ loại tiền giấy nào nữa.”

Tính đến tháng 12 năm 2017, nhà đầu tư mạo hiểm đang nắm giữ khoảng 30.000 Bitcoin, ông đã mua trong một phiên đấu giá của Hoa Kỳ vào năm 2014, CNBC đưa tin.

Tại cuộc tranh luận, Draper cũng nói về sự thống trị thị trường của Bitcoin, tuyên bố rằng tiền điện tử lớn nhất có khả năng thắng trong “cuộc chiến” chống lại các Altcoins. Trong khi đó, sự thống trị của BTC – tỷ lệ phần trăm trong tổng vốn hóa thị trường Cryptocurrency hiện tại là khoảng 38%. Đã giảm từ mức cao nhất hàng tháng là 44%.

Đầu tháng 4, trong một bài phát biểu tại Draper University của mình, ông dự đoán BTC sẽ đạt mức 250.000 USD trong 4 năm tới. Gần đây Draper cũng trả lời phỏng vấn “nghiêm túc” với Cointelegraph, trong đó ông tuyên bố rằng “Bitcoin rõ ràng là người dẫn đầu” trong các loại Crypto.

Theo cointelegraph


:point_right:

:point_right: http://crypto102.com
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Tim Draper tuyên bố rằng: “Bitcoin to lớn hơn các cuộc cách mạng công nghiệp” | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Tim Draper tuyên bố rằng: “Bitcoin to lớn hơn các cuộc cách mạng công nghiệp” | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.