Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Yahoo dự định mua một cổ phần một sàn giao dịch cryptocurrency với hy vọng sẽ gia nhập vào thị trường vào cuối năm nay. Vào thứ Sáu, gã khổng lồ công nghệ này tuyên bố rằng 40% cổ phần của BitARG Exchange Tokyo sẽ được mua thông qua một công ty con của Yahoo Nhật Bản.

Mặc dù không có điều khoản tài chính nào của thoả thuận này được tiết lộ, thỏa thuận này ước tính có giá trị từ hai đến ba tỷ yên.

Các dịch vụ dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào mùa thu năm nay.

Trong bản tuyên bố trên trang web của BitARG, công ty cho biết, thoả thuận mua bán đã được chấp thuận, cho phép sàn giao dịch này có thể tận dụng “hoạt động dịch vụ và chuyên môn an ninh của Yahoo Nhật Bản”.

Nikkei đã thông báo rằng thỏa thuận tỷ lệ 40 phần trăm đã được báo cáo cho Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA).

Thể hiện sự quan tâm đến đầu tư vào các hoạt động trao đổi cryptocurrency, Yahoo đang tham gia vào các công ty như Monex, vốn đã xác nhận việc mua lại Coincheck giao dịch bí mật vào đầu tháng này.

Image result for monex coincheck

Image result for monex coincheck

Vào tháng 1, Coincheck đã trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công không gian mạng, trong đó 530 triệu USD cryptocurrency đã bị đánh cắp. Kể từ đó, sàn giao dịch cryptocurrency này đã phải vật lộn để phục hồi.

Tuy nhiên, Monex đã “nghiên cứu và thử nghiệm” với công nghệ cryptocurrency và các công nghệ blockchain cơ bản và tin rằng mặc dù Coincheck gần đây đã có những thay đổi lớn, nhưng các công ty lại chia sẻ “tầm nhìn chung” trong “tài chính của tương lai”.

Nguồn: cryptocurrencyguide

 


👉

👉 http://crypto102.com
👉👉
👉👉
👉👉
👉👉

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Yahoo xác nhận việc mua cổ phần sàn giao dịch cryptocurrency | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Yahoo xác nhận việc mua cổ phần sàn giao dịch cryptocurrency | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.