Xem thêm các mục được quan tâm nhiều nhất bởi bạn đọc Crypto102.com

Trong khi USDT đang là một chủ đề nóng, tiêu tốn nhiều giấy mực của các nhà viết báo thì mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao về việc Bittrex thông báo ra mắt cặp giao dịch USD.

Rahul Sood, nhà sáng lập công ty sản xuất máy tính cá nhân cao cấp VoodooPC, đồng thời là giám đốc điều hành của công ty startup Unikrn, đã đăng tải trên trang Twitter của mình rằng:

“Bill Shihara, giám đốc điều hành của Bittrex đã thông báo sắp ra mắt cặp giao dịch USD”.

Tin tức này được tiết lộ qua buổi trò chuyện trên radio của Rahul Sood và Bill Shihara.

Mặc dù hiện vẫn chưa có một thông tin chính thức nào về việc liệu cặp giao dịch USD mới có được dùng để thay thế cho USDT hay không, nhưng chắc chắn đây sẽ là một tin khiến cho cả cộng đồng trader thấy phấn khích.


:point_right:

:point_right: https://crypto102.com
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:
:point_right::point_right:

Nếu bạn thấy bài viết này có giá trị hãy VOTE nhé. Bạn có thể đánh giá tiêu chí bài viết theo : ý tưởng, nội dung, thiết kế để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn ở các bài viết sau. Thanks.

Bạn có đồng ý với quan điểm của bài viết [Crypto102.com] Giám đốc điều hành của Bittrex thông báo sắp ra mắt cặp giao dịch USD | Thế giới tiền điện tử này không? Nếu không bạn vui lòng cho viết ý kiến khác của bạn ở mục Comment bên dưới.

Nhiều người đã đọc bài viết [Crypto102.com] Giám đốc điều hành của Bittrex thông báo sắp ra mắt cặp giao dịch USD | Thế giới tiền điện tử này và muốn đọc tiếp các bài viết khác, tuy nhiên chúng tôi đang thu thập thêm ý kiến để phục vụ bạn đọc tốt hơn, do đó bạn hay cho chúng tôi biết nội dung , chuyên mục nào bạn muốn có nhiều bài viết hơn nữa nhé để chúng tôi cải thiện nội dung trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here