[ Crypto102.com ] Phân tích ICO: Yggdrash | Thế giới tiền kĩ thuật số

Phan-tich-ICO-Yggdrash1

Yggdrash là một hệ sinh thái Blockchain gồm các chi nhánh và Blockchain đa chiều. Mục tiêu của nó là kết nối tất cả các mạng Blockchain và thiết kế lại các dịch vụ Internet dưới dạng Blockchain. Kế hoạch của công ty là sử dụng các chuỗi chi nhánh, tương tự như các chuỗi bên, cho phép mỗi Dapp hoàn toàn độc lập với nhau. Yggdrash cũng là một “sàn giao dịch phân quyền” với tất cả các khoản tiền gửi/tiền rút của Cryptocurrency được thực hiện chỉ trong Blockchain của DEX và giao dịch cryptocurrency trong ví Yggdrash kết nối với Blockchain này.

Nền tảng Yggdrash được tạo ra bởi một Blockchain chủ đạo (Stem Chain) và các chuỗi bên (Branch Chain). Stem Chain lưu trữ tất cả các thông tin của Branch Chain liên kết với Yggdrash và cho phép họ giao tiếp. Stem Chain được tối ưu hóa cho khả năng mở rộng xử lý giao dịch và khả năng mở rộng bằng cách lưu trữ chỉ thông tin tối thiểu cần thiết. Các Branch Chain được tạo ra như những Blockchain độc lập do đó chúng không bị ảnh hưởng bởi sự thất bại của giao dịch và sự quá tải của các Branch Chain khác.

Công ty đang phát triển Cơ quan chứng nhận ủy quyền (DPOA), đảm bảo hiệu suất nhanh hơn các thuật toán đồng thuận khác bằng cách chọn các nút có điểm danh tiếng cao hơn. Yggdrash cấp cho người dùng danh tiếng cao hơn với chi phí thấp hơn hoặc không mất phí. Điểm danh tiếng được đo lường dựa trên thời gian và các hoạt động có lợi cho mạng. Tất nhiên, danh tiếng càng cao thì mức phí càng thấp. Khái niệm này tương tự điểm tín dụng trong đó những người có điểm số cao hơn sẽ được hưởng tín dụng cao hơn với mức phí thấp hơn từ các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác.

Yggdrash hiện đang tập trung vào hai lĩnh vực mà họ có kinh nghiệm phong phú: DEX và chuyển tiền.

Token

YEED, Token ERC20, sẽ là đơn vị tiền tệ được sử dụng trên nền tảng Yggdrash. Tổng cộng 10 tỷ Token YEED sẽ được tạo ra ngay từ đầu. Việc đốt cháy YEED sẽ xảy ra trong ít nhất một năm và tổng khối lượng sẽ giảm tương ứng. ICO sẽ bắt đầu vào ngày 19/03 với mức vốn hóa thị trường ổn định là 40 tỷ USD.

Sự phân phối Token được phác thảo như sau:

ICO: 50%

• Dự trữ cho đầu tư: 21%

• Nhóm: 15%

• Nền tảng: 10%

• Cố vấn: 2%

• Cộng đồng: 2%

Nhóm

Đội ngũ Yggdrash có mười hai thành viên tuyệt vời với nền tảng nổi bật từ Icon, CoinOne và Bithumb. David Seo là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Yggdrash và là Giám đốc điều hành của R2V, trước đây là COO của CoinOne và đồng sáng lập của BluePanNet. Peter Ryu là CTO và đồng sáng lập của Yggdrash và là CTO của R2V, trước đây là Quản lý đội ngũ ICON DEV.

Hiện tại có bảy cố vấn làm việc với Yggdrash bao gồm Taejin Kang (nguyên Phó chủ tịch của Hyundai Card∙Life∙Capital∙Commercial, HSBC và Citibank) và Andrew Chu (CEO của Lately Korea, Inc và là cựu quản lý sản phẩm của Zappos và Home Depot). Tất cả thành viên nhóm và cố vấn đã được liệt kê trên trang web của Yggdrash cùng với mô tả ngắn gọn và hồ sơ LinkedIn. hầu hết các thành viên trong nhóm đều có Yggdrash trên hồ sơ LinkedIn của họ.

Yggdrash đã hợp tác với Bluepan, nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền lớn nhất, làm việc chặt chẽ với nhau để cải thiện môi trường chuyển tiền trên nền tảng này. Ngoài hoạt động chuyển tiền quốc tế, Yggdrash sẽ đóng vai trò là nhà cung cấp nền tảng thanh toán xuyên biên giới tích hợp.

Quyết định

Yggdrash có những mục tiêu đầy tham vọng và nếu thành công, có thể trở thành một người chơi lớn trong hệ sinh thái Blockchain. Yggdrash tìm cách cung cấp một môi trường như App Store của Apple, trong đó người dùng dễ dàng tìm kiếm và tải xuống các DApp mà họ muốn. Đồng thời, họ dự định sẽ là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho phép người dùng giao dịch cryptocurrency trực tiếp trong ví cá nhân của Yggdrash, nó sẽ kết nối trực tiếp với Blockchain chứ không phải là ví tiền nội bộ được cung cấp bởi các sàn giao dịch hiện nay. Giống như nhiều ICO khác, họ có những mục tiêu tuyệt vời. Với mạng thử nghiệm dự kiến vào Q3-2018 và mạng chính thức dự kiến vào Q2-2019, chúng ta hãy theo dõi dự án này để xem liệu họ có thể thành công hay không.

Rủi ro

• Các đối thủ cạnh tranh lớn bao gồm EOS, 0Chain, và ICX. -1

• Hiện tại chưa có sẵn mã số. -1.5

• Mạng chính thức không được lên lịch ra mắt cho đến Q2-2019. -2.5

Tiềm năng tăng trưởng

• Đội ngũ quy mô lớn đã từng có kinh nghiệm từ ICON, CoinOne, và Bithumb. +5

• Được xây dựng để trở thành một DEX sử dụng ví cá nhân. +2,5

• Đã hợp tác với BluePanNet, đã xử lý khoản chuyển tiền trị giá hơn 60 triệu USD cho công nhân nước ngoài ở Châu Á từ năm 2015. +4

Sắp xếp

Đội ngũ Yggdrash mang lại trải nghiệm cho dự án và nền tảng có thể thay đổi cuộc chơi nếu thành công. Tuy nhiên, có rất nhiều đối thủ cạnh tranh với một sự khởi đầu ấn tươgj trong lĩnh vực này. Một điều tích cực là ví Yggdrash là một DEX. Điều này có thể rất đáng để đánh cược với khả năng sinh lợi tiềm năng của các dự án DEX trong tương lai rất lớn nhưng cũng có sự cạnh tranh gay gắt trong ngành này. Ngoài ra còn có rất nhiều sự cường điệu trong ICO này, có xu hướng hấp dẫn sự quan tâm. Với những gì đã được nói, Yggdrash nhận được điểm số 6.5/10.

Chi tiết đầu tư

• Ký hiệu: YEED

• Nền tảng: Ethereum

• Giá Token trong ICO: 1 YEED = 0,0080 USD

• Thanh toán được chấp nhận trong Crowdsale: ETH

• Vốn hóa thị trường: 40.000.000 USD

• Presale: 12/03/2018 – 16/03/2018

• Crowdsale: 19/03/2018 – 23/03/2018

• Tổng nguồn cung: 10,000,000,000 YEED

• Các nước trong hạn mức: Hoa Kỳ, Singapore, Trung Quốc

Để biết thêm thông tin về Yggdrash:

Website: yggdrash.io

Telegram: t.me/yggdrash (10.375 thành viên)

Twitter: twitter.com/YggdrashNews

Facebook: facebook.com/yggdrash/

Github: github.com/yggdrash

Medium: medium.com/@yggdrash

Nguồn: Hacked

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here